Nhà phát triển game nổi tiếng Ubisoft đã có một chương trình khuyến mại dành cho những ai đang sử dụng nền tảng Uplay trên PC: cho phép người dùng tải miễn phí Prince of Persia: The Sands of Time cùng với 6 tựa game nữa được công bố dần dần trong những tháng còn lại của năm nay.

Chương trình khuyến mại này không chỉ nhằm “kích cầu” cho Uplay khi yêu cầu người chơi đăng ký tài khoản mà nó còn để chào mừng sinh nhật tuổi 30 của Ubisoft. Hãng phát triển game khổng lồ đã tạo ra những sản phẩm hàng đầu như Rayman, Beyond Good & Evil, Tom Clancy, series Far Cry, series Assassin’s Creed,…và không thể không kể đến huyền thoại Prince of Persia (được biết tới ở Việt Nam với cái tên Hoàng Tử Ba Tư).

Prince of Persia: The Sands of Time là một tựa game kinh điển được ra mắt vào năm 2003 trên nền tảng PC, PlayStation, Xbox và GameCube. Nó đã tái khởi động lại và làm hồi sinh sau khi nhượng quyền thương mại Prince of Persia

HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI GAME MIỄN PHÍ

  • Tạo một tài khoản Ubi Club (miễn phí) TẠI ĐÂY
  • Vào nhận game TẠI ĐÂY. Chỉ cần đăng nhập, tải ứng dụng Uplay PC về và bắt đầu tải game.

6 tựa game khác sẽ được Ubisoft cho phép người dùng tải miễn phí trên trang chủ từ giờ cho đến tháng 12/2016. Vì thế, nếu bạn đã bỏ lỡ những tựa game hút khách của Ubisoft, đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn trải nghiệm chúng, bắt đầu từ Prince of Persia: The Sands of Time.

Tuy nhiên, người dùng máy Mac sẽ không nhận được ưu đãi này khi chúng chỉ chơi được nếu máy tính có Uplay.

June_6th