Uchiha Itachi

Cập nhập tin tức Uchiha Itachi

Top 5 nam phụ siêu “ngầu” vượt mặt cả nhân vật chính

Mới đây, theo cộng đồng Otaku lớn nhất Việt Nam: MangaVL.Net, đây là Top 5 nhân vật phụ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất.

Dù được các otaku mong đợi nhưng những trận chiến kinh điển này sẽ không bao giờ xảy ra trong Naruto (Phần 2)

Cùng đến với phần tiếp theo trong Top 5 cuộc đối đầu được fans Naruto mong đợi nhất nhưng tác giả chẳng bao giờ thực hiện để thỏa lòng người hâm mộ cả.

Dù được các otaku mong đợi nhưng những trận chiến kinh điển này sẽ không bao giờ xảy ra trong Naruto

Trong bộ Manga/ Anime Naruto, luôn có những nhân vật được độc giả yêu thích và đem ra so sánh sức mạnh. Sẽ thế nào nếu những nhân vật đó đụng độ nhau trong một cuộc chiến thực sự? Đó là câu hỏi mà rất nhiều fans muốn được tận mắt chứng kiến.

Bạn có biết tất cả những thông tin về tổ chức tội phạm hùng mạnh Akatsuki trong anime Naruto?

(GameSao.vn) - Chắc hẳn ai cũng biết tới Akatsuki – tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại được coi là tổ chức phản diện chính trong bộ truyện tranh siêu nổi tiếng Naruto đúng không nào.

Xúc động với khoảnh khắc về những cái chết thương tâm trong anime Naruto

Cái chết của hàng loạt những nhân vật đình đám trong Naruto như: Uchiha Itachi, Neji Hyuga, Jiraiya,… đã tác động rất lớn đến cộng đồng fan hâm mộ bộ truyện tranh này. Và chắc hẳn những khoảnh khắc thương tâm ấy đều khiến nhiều người không thể quên.

Những cặp đôi anh em được yêu thích nhất trong thế giới anime

(GameSao.vn) - Những cảnh chí chóe đáng yêu, những câu chuyện cảm động cũng như mối quan hệ không thể tách rời của các cặp đôi anh em trong thế giới anime luôn luôn khiến các fan phải “điên đảo”. Cùng nhau điểm qua 6 cặp anh em đáng ngưỡng mộ được cả nhà cùng yêu thương nhé!

Uchiha Itachi - người anh hùng trong lốt một tội nhân

Là người thảm sát cả gia tộc Uchiha, nhưng cũng ngăn cản Kabuto, giải trừ Uế Thổ Chuyển Sinh cứu giúp thế giới Ninja. Itachi thực sự là một anh hùng hay tội nhân của làng Lá?

Vì sao Kakashi không thể kiểm soát Sharingan của mình?

(GameSao) - Dưới đây là những lí do hợp lí nhất để giải thích cho việc anh chàng Ninja này không thể kiểm soát được Sharingan.

VTV sử dụng danh ngôn của Uchiha Itachi - Naruto trong chương trình Danh Ngôn & Cuộc Sống

Mới đây, trong chương trình Danh Ngôn & Cuộc Sống phát sóng lúc 8h30 tối ngày 14/03, VTV đã sử dụng một câu nói của Uchiha Itachi, nhân vật phức tạp bậc nhất trong truyện tranh Naruto để minh họa cho chương trình.