Ứng dụng Zoom

Cập nhập tin tức Ứng dụng Zoom

Snapchat bỗng nhiên trở thành ‘đối thủ’ của Zoom

Snap - công ty mẹ của Snapchat, tiết lộ ứng dụng của họ đã giúp thực hiện hơn 100 triệu cuộc gọi video mỗi tháng với tối đa 15 người tham gia trong mỗi cuộc gọi đó.

Công nghệ ảnh ba chiều 3D có thể thay thế Zoom trong môi trường công sở?

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang tìm kiếm phương pháp thay thế những bất cập của ứng dụng Zoom khi phải làm việc từ xa, liệu công nghệ ảnh ba chiều 3D có thể chiếm ưu thế?

Công nghệ này sẽ sớm thay thế Zoom?

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang tìm kiếm phương pháp thay thế những bất cập của ứng dụng Zoom khi phải làm việc từ xa, liệu công nghệ dưới đây có thể chiếm ưu thế?

'Ánh hào quang' của Zoom liệu có vụt tắt hậu Covid-19?

Báo cáo công bố hồi đầu tháng 6 cho thấy trong quý 1, doanh thu của Zoom tăng 169%, lên hơn 328,2 triệu USD, với lợi nhuận đạt 27 triệu USD. Chi phí của công ty cũng tăng 330%, lên 103,7 triệu USD.

Ứng dụng Zoom gây tranh cãi vì xem nhẹ sự riêng tư của người dùng miễn phí

Ứng dụng gọi điện video và họp trực tuyến Zoom đã gây ra nhiều tranh cãi khi cho biết sẵn sàng cho phép FBI và cảnh sát truy cập cuộc gọi của những người dùng miễn phí.

Doanh thu của công ty chủ quản Zoom tăng vọt 169%

Báo cáo kinh doanh của hãng công bố ngày 2/6 cho thấy trong quý I/2020, doanh thu của Zoom đã tăng 169% bất chấp những quan ngại về bảo mật.

Vì sao Zoom vẫn thu hút đông đảo người dùng dù kém bảo mật?

Zoom đã trở thành xu hướng mới của mạng xã hội khi đại dịch Covid-19 khiến ít nhất 1/3 dân số toàn cầu phải ở nhà. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng đã báo cáo lỗi bảo mật trên nền tảng này. Vì sao Zoom vẫn thu hút người dùng?

Zoom tạm dừng dịch vụ miễn phí với người dùng cá nhân Trung Quốc

Nikkei đưa tin ứng dụng gọi video trực tuyến Zoom Video Communications đã dừng việc đăng ký người dùng mới tại Trung Quốc.

Họp qua mạng, Quốc hội Nam Phi bị “dội bom” ảnh khiêu dâm

Cuộc họp trực tuyến bằng ứng dụng Zoom của quốc hội Nam Phi vào sáng qua (7/5) đã bị một tin tặc quấy phá bằng cách phủ đầy màn hình của các nghị sĩ bằng ảnh khiêu dâm.

Tin tặc 'đột nhập' tổ chức nghiên cứu Covid-19, nửa triệu tài khoản Zoom bị rao bán

Hơn nửa triệu tài khoản Zoom bị hacker rao bán; Công ty mẹ của Google điều chỉnh chiến lược kinh doanh; Cảnh báo tin tặc tấn công các tổ chức nghiên cứu Covid-19,... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.