ung thư tử cung

Cập nhập tin tức ung thư tử cung

Bộ phận này dày lên, phụ nữ nguy cơ mắc ung thư tử cung

Khi đi khám, bác sĩ phát hiện niêm mạc tử cung của bà M. dày gấp 5 lần bình thường, được chẩn đoán ung thư, phải cắt bỏ toàn bộ tử cung.

 

Bốn dấu hiệu vào buổi sáng cảnh báo căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ

Âm đạo chảy máu bất thường, lượng khí hư đột nhiên tăng, da mặt vàng sạm, tiểu tiện đau buốt… là những tín hiệu nhắc bạn nên đi khám. 

Ba mẹ con cùng bệnh, mẹ muốn chết để cứu hai con

 Nghe câu chuyện về cuộc sống hiện tại của gia đình chị, những người chứng kiến cũng không khỏi ngao ngán. Mọi thứ đã trở về con số không, trong khi 3 tính mạng đang rất cần được chữa trị.

Cho con về nhà đi, ở bệnh viện cha mẹ không đủ tiền lo cho con đâu!

- “Thà con bệnh đau rồi chết ở nhà chứ con ở đây mãi, cha mẹ lấy tiền đâu lo cho con. Nhà mình đã nghèo rồi, giờ con bệnh lấy tiền đâu mà chữa”, cô bé thốt lên với mẹ.

Người phụ nữ nghèo làm cả đời không có nổi 100 triệu đồng cứu mình

Dù đã yêu cầu bác sĩ giảm tới liều thấp nhất có thể nhưng cô vẫn không đủ tiền để mua thuốc. Tính mạng người phụ nữ đáng thương có nguy cơ bị tử thần cướp đi bất cứ lúc nào.

Mồ côi cha, bé gái ung thư kêu cứu

Cô bé người dân tộc Mông đã sớm mất đi tình yêu thương che chở của người cha. Giờ đây, bản thân em lại đang đối mặt với căn bệnh nan y.

Không ngờ loại quả xù xì này có tác dụng chống ung thư

Mít có chứa các chất dinh dưỡng thực vật như lignans, saponin và isoflavones với khả năng chống ung thư, chống oxy hóa và lão hóa.

Mẹ nghèo mong kéo dài sự sống để được ở bên 2 con thơ

Oằn mình trên chiếc võng để ghìm cơn đau ập đến, chị Phương bật khóc khi thấy con gái đang lẩm nhẩm niệm Phật cầu xin cho mẹ khỏi bệnh.

Cha mẹ xin chịu đói, chỉ mong có tiền mua thuốc cho con

Cô con gái mới 4 tuổi nằm thiêm thiếp trên giường bệnh, da dẻ xanh tái, thân nhiệt lúc nào cũng sốt trên 39 độ, khiến người mẹ luôn sống trong lo sợ.