Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi: thiết kế thể thao - vận hành mạnh mẽ - công nghệ tiên tiến - thân thiện với môi trường - tính năng an toàn vượt trội. Bên cạnh đó, mỗi mẫu ô tô Honda được ra mắt lại sở hữu những nét riêng, tạo nên một danh mục sản phẩm phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng của người Việt.

{keywords}
 

Trong đó, Honda Brio là mẫu ô tô được ra mắt nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng mua xe lần đầu. Mẫu xe hatchback này nổi bật nhờ thiết kế trẻ trung, năng động mà vẫn tạo ấn tượng của một sản phẩm cao cấp; không gian rộng rãi hàng đầu phân khúc với cách bố trí nội thất hài hòa và tiện nghi; khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái…Honda Brio đem đến cho người dùng những giá trị vượt mong đợi đối với một mẫu xe cỡ nhỏ.

{keywords}
 

Bên cạnh đó, Honda Civic là một đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến qua các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS.

{keywords}
 

Honda HR-V được giới thiệu tới khách hàng Việt như một lựa chọn độc đáo trong phân khúc SUV, với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt, cùng khả năng vận hành kinh tế. Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19, HVN phối hợp cùng hệ thống nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio trong tháng 12.

Cụ thể, chương trình diễn ra từ ngày 1-31/12/2021, áp dụng tại tất cả nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc. Điều kiện áp dụng là ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán trong khoảng thời gian của chương trình. Khách hàng HVN tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện trên sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT, nếu có) cho mỗi xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

Đại diện HVN lưu ý, khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối (trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối).

{keywords}
 

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi, liên hệ:

- Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc

- Website: https://www.honda.com.vn/o-to/san-pham

- Phòng Quan hệ khách hàng - Công ty Honda Việt Nam

Hotline: 1800 8001

Email: cr@honda.com.vn

Thời gian: Từ 7h30 - 18h tất cả các ngày, trừ ngày lễ

Minh Ngọc