Ủy viên UB Kiểm tra TƯ làm Phó bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa

Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định của Ban Bí thư về điều động, chỉ định cán bộ giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Thừa ủy nhiệm của Ban Bí thư, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Khắc Định trao quyết định của Ban Bí thư điều động, chỉ định ông Hà Quốc Trị, ủy viên UB Kiểm tra TƯ khóa 12 tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

{keywords}
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Khắc Định trao quyết định cho ông Hà Quốc Trị

Ông Nguyễn Khắc Định chúc mừng ông Hà Quốc Trị được Bộ Chính trị, Ban Bí thư tín nhiệm giao nhiệm vụ mới và cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của TƯ đối với tỉnh Khánh Hòa.

Ông bày tỏ tin tưởng ông Hà Quốc Trị là cán bộ được đào tạo bài bản, kinh qua nhiều vị trí công tác, sẽ sớm tiếp cận với nhiệm vụ mới.

Ông đề nghị lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương phối hợp, giúp đỡ ông Trị hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

{keywords}
Ông Hoàng Văn trà, Phó chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ chúc mừng ông Hà Quốc Trị nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hà Quốc Trị cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của TƯ, của Tỉnh ủy Khánh Hòa dành cho ông. Tân Phó bí thư Tỉnh ủy hứa sẽ không ngừng phấn đấu, tập trung sức lực và trí tuệ, nghiên cứu nắm bắt tình hình thực tế tại địa phương, nhất là những lĩnh vực, địa bàn được phân công phụ trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Hà Quốc Trị từng là Phó tổng biên tập tạp chí Kiểm Tra; Phó vụ trưởng, Vụ trưởng, Thư ký Chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ các khóa 10, 11; ủy viên UB Kiểm tra TƯ từ đầu nhiệm kỳ khóa 12 đến nay.

Thu Hằng

Phó cục trưởng Cục CSGT giữ chức Phó ban Nội chính Thành ủy TP.HCM

Phó cục trưởng Cục CSGT giữ chức Phó ban Nội chính Thành ủy TP.HCM

Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp nhận và bổ nhiệm Đại tá Trần Thanh Trà giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Thành ủy.

tin nổi bật

Nghị quyết mới về cơ chế đặc thù của TP.HCM cần có tính đột phá

Các đại biểu Quốc hội cho rằng, cơ chế đặc thù cho TP.HCM không phải là sự ưu ái, mà cần có tính đột phá, nhằm hỗ trợ thành phố giữ vai trò đầu tàu, hoàn thành mục tiêu đại hội Đảng XIII đề ra.

Trung ương kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Khánh Hòa

Hôm nay, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa.

Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực trong tái thiết, phục hồi tại Ukraine

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực cho tiến trình ngoại giao, đối thoại và đàm phán, cũng như trong tái thiết và phục hồi tại Ukraine.

Bộ GD-ĐT: 45% học sinh gặp vấn đề sức khỏe khi học trực tuyến

Theo Bộ GD-ĐT, kết quả khảo sát cho thấy, có 45% học sinh gặp vấn đề sức khỏe khi học trực tuyến như mỏi mắt, đau cổ, ù tai…

Thủ tướng trả lời hàng loạt câu hỏi tại sàn chứng khoán New York

Trả lời nhiều câu hỏi của doanh nghiệp tại sàn giao dịch chứng khoán New York, Thủ tướng khẳng định: Việt Nam muốn tạo niềm tin và hiệu quả, cơ hội chắc chắn trong kinh doanh, không gây phiền hà, lo lắng cho các nhà đầu tư.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội kiến Thủ tướng Lào

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào, sáng 17/5, tại thủ đô Vientiane, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội kiến với Thủ tướng Lào Phankham Viphavanh.

Thủ tướng rung chuông kết thúc phiên giao dịch tại sàn chứng khoán New York

Chiều 16/5, giờ địa phương, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Ban lãnh đạo sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và trao quà lưu niệm.

Tiếp các tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ, Thủ tướng mời đầu tư vào chuyển đổi số

Tiếp các tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ, Thủ tướng cho biết Việt Nam đang rất quyết liệt xử lý các sai phạm để thị trường vốn phát triển an toàn, minh bạch, hiệu quả, bền vững.

Buổi chiều thư thái dự tiệc trà của Tổng thống Hy Lạp tại Văn Miếu

Chiều 16/5, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoul đến chào xã giao Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám và dự tiệc trà do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chủ trì.

Công bố Quyết định kiểm tra của Ban Chỉ đạo TW tại Bộ Y tế

Phạm vi kiểm tra sẽ tập trung vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, tổ chức đảng đối với việc phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm...

Vun đắp quan hệ Việt - Lào 'có một không hai' là quy luật phát triển, có ý nghĩa sống còn

Duy trì và vun đắp mối quan hệ láng giềng gắn bó, thuỷ chung “có một không hai” Việt Nam và Lào, coi đó là quy luật phát triển, có ý nghĩa sống còn và là một trong những nhân tố quyết định đảm bảo thắng lợi của sự nghiệp cách mạng mỗi nước.

Hà Nội bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Hà Nội bổ nhiệm 2 Giám đốc và các Phó giám đốc của 2 Ban quản lý dự án (BQLDA) vừa được thành lập từ việc sáp nhập 4 Ban.

Đề nghị Chính phủ báo cáo cụ thể về đổi mới sách giáo khoa tại Quốc hội

Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường vừa ký ban hành thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Tổng thống Hy Lạp: Nhân dân Việt Nam như cây tùng, cây bách vượt qua phong ba

Dẫn lại ý của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Phong ba chính là cơ hội tốt để cây tùng, cây bách thể hiện sức mạnh và sự kiên cường", nữ Tổng thống Hy Lạp ủng hộ và chúc mừng những thành công của Việt Nam trong ứng phó đại dịch, xây dựng đất nước.

Ông Nguyễn Hòa Bình: Từ nguồn tin tố giác, có thể mở cuộc điều tra án kinh tế, tham nhũng

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình nêu rõ, những nguồn tin báo tố giác tội phạm rất quan trọng trong việc phát hiện và mở đầu cho các cuộc điều tra tội phạm, đặc biệt tội phạm kinh tế, tham nhũng.