Vận tiêu là tính năng thuộc hệ thống hoạt động hằng ngày dành cho các nhân vật có cấp độ từ 40 trở lên. Tính năng này không chỉ mang lại nhiều kinh nghiệm mà còn giúp người chơi có được cảm giác hòa mình vào khung cảnh chiến trường xưa khi vận tiêu cung cấp lương thực cho tiền tuyến. Đó thực sự là một trải nghiệm lý thú trong Ngự Long Tại Thiên.

Xe tiêu trong Ngự Long Tại Thiên

Các nhân vật có thể tham gia 3 lần vận tiêu mỗi ngày, nếu may mắn nhận thêm được lệnh bài thì người chơi có thêm một lần tham gia. Theo kinh nghiệm của Minh Trí – game thủ Kinh Châu rất thường xuyên tham gia tính năng này thì: “Đối với nhân vật 4x có thể tăng 1-2 cấp sau một lần vận tiêu. Như vậy, chỉ cần tham gia tính năng đều đặn 3 lần mỗi ngày thì việc thăng cấp của nhân vật không còn là trở ngại. Riêng với những nhân vật 5x trở lên thì phải ít nhất 3 lần vận tiêu mới có thể thăng được một cấp”.

Một chuyến hành quân ra chiến trường

Khi được hỏi: “Điều gì khiến bạn tham gia vận tiêu mỗi ngày?” thì Ngọc Nguyễn – một người chơi ở U Châu hào hứng chia sẻ: “Vận tiêu mang lại nhiều điều hữu ích. Nó  giúp nhân vật thăng cấp dễ dàng, tạo điều kiện để nhân vật có thể tham gia các tính năng, hoạt động yêu cầu cấp độ cao hơn. Đặc biệt, cảm nhận về một cuộc hành quân vận chuyển, bảo vệ tiêu sẽ chân thực và sống động hơn. Từ đó, người chơi cảm thấy có trách nhiệm và gắn bó hơn trong hoạt động với quốc gia mình”.

Vận tiêu – hoạt động thu hút đông đảo game thủ

Ngự Long Tại Thiên có khoảng hơn 500 tính năng tương tác cộng đồng cao. Mỗi tính năng có một đặc trưng và đem lại cảm nhận riêng biệt. Theo ghi nhận từ ban điều hành trò chơi, trong những ngày đầu game mở cửa, ngoài vận tiêu thì các hoạt động như cướp kinh, thư lông vũ, đắp tuyết, quần anh hội, …mỗi lần cũng thu hút hàng ngàn người tham gia.

Vận tiêu – hoạt động thu hút đông đảo game thủ

Dự kiến trong trong thời gian tới, Ngự Long Tại Thiên sẽ tiếp tục mở ra các tính năng mới giúp nhân vật tăng kinh nghiệm dễ dàng hơn, đồng thời đẩy mạnh tính liên kết tương tác trong cộng đồng người chơi với nhau.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/