Ngày 3/6, tiền đạo Văn Tùng được các thành viên tuyển U23 Việt Nam tổ chức lễ sinh nhật bù tại Uzbekistan. Đây là lần sinh nhật rất ý nghĩa và đáng nhớ với tiền đạo CLB Hà Nội. Ở trận ra quân VCK U23 châu Á 2022, Văn Tùng có một siêu phẩm vô-lê tung lưới U23 Thái Lan nâng tỷ số lên 2-1 cho U23 Việt Nam.

Trong buổi tiệc sinh nhật tuổi 22, Văn Tùng được HLV Gong Oh Kyun và các cầu thủ tặng bánh kem rất đẹp. Ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu học trò diễn lại pha vô-lê đẹp mắt từ đường chuyền của Phan Tuấn Tài.

Văn Tùng tái hiện siêu phẩm trong lễ sinh nhật

Tuy nhiên, khi tiền đạo U23 Việt Nam thực hiện lại động tác, anh đã bị các đồng đội chơi khăm bằng việc ấn đầu vào chiếc bánh kem. Toàn đội đều rất vui khi có một buổi lễ sinh nhật ấm cúng và đầy ắp tiếng cười.

U23 Việt Nam có hơn 2 ngày chuẩn bị cho trận gặp U23 Hàn Quốc ở lượt trận thứ 2 bảng C. Trong ngày 3/6, HLV Gong cho toàn đội nghỉ ngơi trọn vẹn để tái tạo năng lượng. Các cầu thủ cũng có buổi tập hồi phục và thư giãn ở bể bơi.

Tối nay, U23 Việt Nam có buổi tập duy nhất chuẩn bị đấu pháp đối phó với U23 Hàn Quốc. Một tin vui với HLV Gong Oh Kyun khi Thanh Bình đã bình phục, bên cạnh đó các cầu thủ còn lại cũng không có vấn đề gì về sức khỏe.

Trường hợp của Văn Toản bị trật khớp ngón tay, còn Danh Trung bị tổn thương phần mềm ở cổ chân, nhiều khả năng lỡ hẹn với trận đấu tiếp theo của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022.

S.N