HLV Gong Oh Kyun

Cập nhập tin tức HLV Gong Oh Kyun

HLV Gong Oh Kyun chia tay U23 Việt Nam

Dù còn hợp đồng với VFF tới tháng 3/2023 nhưng HLV Gong Oh Kyun bất ngờ nói chia tay U23 Việt Nam.

Đồng hương HLV Park chưa gia hạn hợp đồng với VFF

VFF muốn gia hạn hợp đồng 2 năm với HLV Gong Oh Kyun nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

HLV Gong Oh Kyun dẫn dắt U20 Việt Nam: Tại sao không?

U20 Việt Nam may mắn vào VCK U20 châu Á 2023, nhưng nếu không có sự thay đổi, rất khó làm được điều gì ở sân chơi châu lục.

V-League chưa 'nuột', vì đâu vẫn mừng cho tuyển Việt Nam

V-League 2022 chưa hấp dẫn về chuyên môn và chỉ nóng chuyện ngoài sân cỏ thế nhưng cả 2 HLV Park Hang Seo, Gong Oh Kyun vẫn khấp khởi mừng thầm, vì đâu?

U19 Việt Nam quyết hạ Thái Lan tại giải U19 Đông Nam Á 2022

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn động viên và giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam trước khi bước vào tranh tài tại giải U19 Đông Nam Á 2022.

HLV Gong Oh Kyun tiết lộ sự thật về vẻ lạnh lùng của thầy Park

HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ về HLV Park Hang Seo. Ông đã được HLV Park rất ủng hộ và động viên khi tới Việt Nam tham gia huấn luyện đội tuyển trẻ, trong đó có U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á.

U23 Việt Nam và những gợi mở cho HLV Park Hang Seo

U23 Việt Nam với những gì thể hiện tại VCK U23 châu Á 2022 chắc chắn gợi mở cho HLV Park Hang Seo nhiều điều trong thời gian tới.

HLV Gong Oh Kyun bất ngờ xin lỗi thủ môn U23 Việt Nam

HLV Gong Oh Kyun cho biết một trong những điều tiếc nuối nhất của ông ở VCK U23 châu Á 2022 là không thể sử dụng toàn bộ các cầu thủ.

U23 Việt Nam: Giữ nhiệt huyết thế nào sau khi trở lại mặt đất

U23 Việt Nam trở về như những người hùng sau giải đấu thành công tại Uzbekistan. Nhưng sau niềm vui, các học trò của HLV Gong Oh Kyun cũng cần sẵn sàng cho mục tiêu kế tiếp

Người hâm mộ chào đón U23 Việt Nam về nước

Đông đảo người hâm mộ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), chào đón những người hùng U23 Việt Nam về nước sau giải U23 châu Á 2022.

U23 Việt Nam: HLV Gong Oh Kyun bắt đầu những bài toán khó...

HLV Gong Oh Kyun chắc chắn sẽ ở lại với bóng đá Việt Nam sau thành công bước đầu cùng U23 Việt Nam. Nhưng phía trước của thuyền trưởng người Hàn Quốc là không dễ dàng...

'Cầu thủ U23 Việt Nam cần tìm chỗ đứng ở V-League'

Các chuyên gia lo lắng khi nhiều cầu thủ trẻ U23 Việt Nam khó được đá chính khi trở về thi đấu ở V-League bởi sự cạnh tranh của các ngoại binh.

HLV Gong Oh Kyun về Hàn Quốc nghỉ phép

Sau khi kết thúc chiến dịch VCK U23 châu Á 2022, HLV Gong Oh Kyun trở lại quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi.

U23 Việt Nam: Sao trẻ nào vào mắt xanh của thầy Park?

Sau màn trình diễn thuyết phục ở giải U23 châu Á, nhiều thành viên U23 Việt Nam đứng trước cơ hội được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển Việt Nam.

U23 Việt Nam: Từ ít niềm tin đến bội thu hy vọng

U23 Việt Nam không thể làm điều kỳ diệu trên đất Uzbekistan, tuy nhiên với những gì đã thể hiện thầy trò HLV Gong Oh Kyun lại từ ít niềm tin đến bội thu hy vọng…

Bản tin sáng VietNamNet (14/6/2022)

'Đừng để bác sĩ vào phòng mổ phân tâm vì đấu thầu’; VFF giao nhiệm vụ bất ngờ cho HLV Gong Oh Kyun… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

VFF giao nhiệm vụ bất ngờ cho HLV Gong oh Kyun sau U23 châu Á

Do Asiad 19 bị hoãn nên sau khi trở về từ U23 châu Á, HLV Gong Oh Kyun sẽ bắt tay thực hiện các công việc liên quan đến bóng đá trẻ và vẫn 'chăm sóc' lứa U23 Việt Nam.

Gong Oh Kyun: Ông thầy 'tắc kè hoa'

Tiến Dũng, BLV của Next Media, đưa ra một góc nhìn thú vị về hiệu ứng "tắc kè hoa" thể hiện qua cách dụng quân, làm chiến thuật của HLV Gong Oh Kyun với U23 Việt Nam.

‘U23 Việt Nam dừng bước nhưng đầy hy vọng thời HLV Gong oh Kyun’

Truyền thông xứ Kim chi đánh giá, U23 Việt Nam dù dừng bước ở tứ kết U23 châu Á nhưng đã giành được kết quả khả quan thời HLV Gong oh Kyun, người kế nhiệm thầy Park.

Thủ quân U23 Việt Nam: "Xin lỗi vì chưa mang lại niềm vui trọn vẹn cho NHM"

Đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh dành lời cảm ơn và xin lỗi người hâm mộ vì chưa thể mang lại niềm vui trọn vẹn, sau khi dừng bước ở vòng tứ kết VCK U23 châu Á 2022.