vật thể bay

Cập nhập tin tức vật thể bay

UFO hình khối lơ lửng trên đại dương, chuẩn bị bay vào không gian

Cảnh quay kỳ lạ về một "khối lập phương" khổng lồ lơ lửng trên đại dương một lần nữa làm dấy lên làn sóng thuyết âm mưu.

Triều Tiên phóng "hai vật thể chưa xác định"

Triều Tiên đã phóng “hai vật thể bay chưa xác định” ra Biển Nhật Bản vào chiều 31/10, Hàn Quốc cho biết trong một tuyên bố.

Triều Tiên phóng vật thể vào vùng đặc quyền kinh tế Nhật

Tokyo xác nhận không có thiệt hại từ các vật thể bay, dường như là tên lửa đạn đạo, mà Triều Tiên vừa phóng sớm nay (2/10) vào vùng biển đặc quyền kinh tế của Nhật Bản.

Triều Tiên phóng một loạt vật thể bay ra biển

Sáng nay (31/7), Triều Tiên đã bắn một loạt vật thể bay không xác định ra ngoài khơi bờ biển phía đông của nước này, quân đội Hàn Quốc cho hay.

Chủ tàu Nhật tiết lộ 'các vật thể bay' trong vụ tấn công ở Vịnh Oman

Chủ tàu dầu Nhật Kokuka Courageous cho biết các thủy thủ trên tàu đã nhìn thấy "các vật thể bay" trước vụ tấn công ở Vịnh Oman, khẳng định tàu không trúng mìn.

Cựu quan chức Lầu Năm góc tiết lộ sốc về đĩa bay

Ông Luis Elizondo, một cựu quan chức Lầu Năm góc tuyên bố có "bằng chứng hấp dẫn" về sự sống ngoài hành tinh và tiết lộ chi tiết về một cuộc điều tra liên quan đến UFO.

Công bố bức ảnh người ngoài hành tinh gây xôn xao

Công bố bức ảnh người ngoài hành tinh gây sốc là thông tin được quan tâm nhất trên trang công nghệ của VietNamNet tuần qua, theo Google.

Miệng hố khổng lồ bí ẩn từng phát ra tiếng nổ lớn, vang xa 100km

Theo tờ Siberian Times, một số người dân từng nghe thấy một tiếng nổ lớn, vang xa tận 100km, phát ra từ miệng hố khổng lồ ở bán đảo Yamal thuộc vùng Siberia hoang vắng của Nga.

Sốc: CIA công bố hàng ngàn bức ảnh chụp UFO

Cơ quan Tình báo Mỹ (CIA) vừa bất ngờ công bố hàng ngàn hồ sơ mật dạng "X-Files" về sinh vật ngoài hành tinh, đĩa bay và các hiện tượng khoa học chưa thể giải thích.

Thế giới 24h: Vật thể bay bí ẩn nổ tung tại Nga

 Một vật thể bay không xác định nổ giữa không trung tại Nga, Iran kiên quyết phải dỡ bỏ trừng phạt mới đồng ý ký thỏa thuận hạt nhân...là các tin đáng chú ý trong 24h qua.