vay mua xe

Cập nhập tin tức vay mua xe

Nhiều gói vay linh hoạt, dễ dàng cho khách mua xe Suzuki

Việt Nam Suzuki (VISUCO) và Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) mang đến 3 gói sản phẩm tài chính ưu việt, hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng sở hữu xe Suzuki: XL7, Ertiga, Ciaz, Swift.

Vì sao ngân hàng không cơ cấu lại hạn trả nợ vay mua xe?

Xe ngưng hoạt động, không có thu nhập, những người vay mua ô tô, xe máy để chở khách đang đứng ngồi không yên khi các ngân hàng từ chối cơ cấu lại thời hạn trả nợ.

'Treo xe' hàng tháng trời, tài xế Grab ngậm ngùi rao bán xe, lấy tiền trả nợ

Không trụ nổi qua mùa dịch, nhiều tài xế buộc phải bán tháo xe với giá rẻ để trang trải chi tiêu, nợ nần.

Áp lực lãi vay ngân hàng, nhiều tài xế dịch vụ phải bán xe trả nợ

Phần lớn tài xế chạy dịch vụ hiện nay vay ngân hàng, mua trả góp ôtô để hoạt động. Trước sự ảnh hưởng của Covid-19, một số tài xế đã phải bán xe để giảm thiểu gánh nặng.

Vay ngân hàng mua ô tô chạy dịch vụ: Còng lưng trả nợ, lỗ nặng bán vội

Do sai lầm vì tính vay ngân hàng thêm 400 triệu mua ô tô để chạy dịch vụ nên sau 2 năm, người đàn ông 28 tuổi này đã phải rao bán xe trả nợ gấp mà vẫn mệt mỏi vì chẳng được thêm tiền còn lỗ nặng.

Ế tiền, ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất mua nhà, sắm xe

Dịp cuối năm, nhiều ngân hàng hạ lãi suất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vay với mục đích sản xuất kinh doanh, mua nhà, mua ô tô, với mức lãi suất rẻ chưa từng có.

Ế khách mùa dịch, tài xế taxi mong ngân hàng giảm lãi

Mỗi tháng, anh Trung, một lái xe taxi Grab phải trả nợ ngân hàng 12 triệu đồng. Dịch Covid-19 bùng phát, thực hiện giãn cách xã hội, anh và nhiều tài xế khác vay tiền mua xe chỉ còn biết trông chờ ngân hàng giảm áp lực trả nợ.

Vay mua xe, tặng thêm ưu đãi bảo hiểm

Khách hàng tham gia gói vay mua xe của Ngân hàng Bảo Việt sẽ còn nhận được ưu đãi phí bảo hiểm trong suốt thời gian vay mua xe, được cho vay phí bảo hiểm nếu có nhu cầu.