vé điện tử

Cập nhập tin tức vé điện tử

Hà Nội có thể tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng nhờ thẻ, vé liên thông

Khi áp dụng thẻ, vé liên thông với hệ thống hơn 2.000 xe buýt trên địa bàn, ước tính ngân sách Thành phố Hà Nội có thể tiết kiệm từ 300 đến 310 tỷ đồng mỗi năm.

Bản tin chiều 28/11: Khởi tố phó trưởng công an vụ cháy karaoke 32 người tử vong

Bản tin chiều 28/11: Khởi tố phó trưởng công an vụ cháy karaoke 32 người tử vong, Xe tải lao vào nhà dân bên Quốc lộ 1A, cụ bà bị tường đè tử vong, Hà Nội khai trương hệ thống vé điện tử, tiến tới giảm gần 4.000 nhân viên xe bus

Dùng thẻ BIDV NAPAS đi xe buýt điện Vinbus

Ngày 2/12, Hà Nội khai trương tuyến xe buýt điện Vinbus. Người dân Thủ đô lần đầu tiên được trải nghiệm hình thức thẻ, vé điện tử trên các tuyến xe này, trong đó thẻ BIDV NAPAS có gắn chip là một hình thức thanh toán tiện lợi.

Hà Nội sẽ phát hành vé điện tử chung cho xe buýt và đường sắt đô thị

Hà Nội hiện đã đưa vào hoạt động thử nghiệm hệ thống vé điện tử gắn mã QR Code, khách đi vé tháng 1 tuyến sử dụng thẻ thông minh có gắn chip và khách đi vé tháng liên tuyến được kiểm soát bằng QR code.

Đi buýt nhanh BRT Hà Nội bằng vé 4.0

Trong hơn 48 năm phát triển, công nghệ vé điện tử trên phương tiện công cộng có những phát triển mạnh mẽ. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được triển khai trên xe buýt BRT.

Từ 1/10, Hà Nội thí điểm sử dụng vé xe buýt điện tử

Việc thí điểm vé điện tử sẽ được triển khai trên tuyến buýt nhanh BRT 01 và mở rộng cho các tuyến buýt được UBND TP trợ giá.