VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được tạp chí International Finance vinh danh với 2 giải thưởng “Dòng thẻ mới tốt nhất 2021 - VIB Online Plus 2in1” và “Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất 2021”.

Đây là ghi nhận của truyền thông quốc tế cho những nỗ lực của VIB trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong về xu thế thẻ tại Việt Nam.

{keywords}
 International Finance vinh danh VIB với 2 giải thưởng “Dòng thẻ mới tốt nhất” và “Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất”

International Finance là tạp chí quốc tế về tài chính ngân hàng, có trụ sở chính tại London (Anh) quốc với lịch sử hơn 20 năm phát triển. International Finance là giải thưởng thường niên của tạp chí, vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu.

Theo International Finance, VIB là một trong những đơn vị hoạt động mạnh mẽ nhất trong mảng thẻ tín dụng tại Việt Nam. Tạp chí quốc tế này đánh giá cao nỗ lực của VIB trong việc đưa Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên khu vực Đông Nam Á phát hành dòng thẻ tích hợp cả 2 tính năng riêng biệt, bao gồm: thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. Song song đó, VIB ứng dụng công nghệ AI và Big Data để số hóa 100% quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ cho tất cả các dòng thẻ tín dụng.

Những đổi mới, sáng tạo không ngừng của VIB là minh chứng rõ nét, cho thấy sự kiên định của ngân hàng này trong cam kết hướng tới xây dựng lối sống chi tiêu không tiền mặt tại Việt Nam.

Online Plus 2in1 - “Dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất 2021”

Online Plus 2in1 là dòng thẻ tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế đầu tiên tại Đông Nam Á, với “siêu ưu đãi” đến 43 triệu đồng/năm cho các giao dịch qua ứng dụng Grab. Sự kiện ra mắt Online Plus 2in1 được coi là bước ngoặt trong công nghệ thanh toán cho người dùng, khi mọi nhu cầu giao dịch đều được thực hiện dễ dàng chỉ với 1 chiếc thẻ, 1 lần chạm, 1 cú nhấp chuột. Thẻ cũng tự động kết nối với hệ thống của các đối tác mua sắm trực tuyến lớn để tích lũy điểm thưởng và nhận mã khuyến mại.

Trước đó, VIB đã ghi đậm dấu ấn với chiến lược cá nhân hóa qua các dòng thẻ tín dụng độc đáo, trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường thẻ tín dụng về số lượng thẻ phát hành mới lẫn giá trị giao dịch. Điển hình như Online Plus hoàn đến 6% mọi chi tiêu trực tuyến, Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời, Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần cho các chi tiêu mua sắm, siêu thị...

“Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất 2021” - mở thẻ tại nhà chỉ trong vài phút

Cùng với sự kiện ra mắt thẻ Online Plus 2in1, VIB đã đẩy nhanh mở rộng áp dụng quy trình duyệt hạn mức, cấp thẻ trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ tín dụng.

{keywords}
 Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB hoàn toàn trực tuyến, nhận ngay thông tin thẻ qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu

Giờ đây, người dùng dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng, không cần gặp nhân viên, không hồ sơ giấy tờ. Chỉ với vài thao tác đơn giản như: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn; chọn dòng thẻ muốn mở và bấm “Đăng ký ngay”; nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút; người đã có thể nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 15 - 30 phút. Sau đó, người dùng nhanh chóng nhận thông tin thẻ chỉ sau 5s qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu.

Xây dựng lối sống không tiền mặt cho người tiêu dùng Việt Nam

Định vị là Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB kiên định với cam kết hướng tới xây dựng lối sống không tiền mặt và cuộc sống thông minh tại Việt Nam. Đồng hành cùng VIB trong chiến lược thẻ là các đối tác hàng đầu về phát hành thẻ, công nghệ thanh toán, bảo mật và chi tiêu: Mastercard - công ty thanh toán toàn cầu hàng đầu; Trusting Social - đơn vị hàng đầu về ứng dụng AI và Big Data trong ngành công nghệ tài chính ở Châu Á; các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và khu vực như: Grab, Shopee, Lazada, Tiki…

Bà Tường Nguyễn - Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành Thẻ VIB chia sẻ: “Giải thưởng từ International Finance là sự ghi nhận của truyền thông quốc tế đối với những nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng của VIB thời gian qua. Trong tháng 9 này, VIB cùng Visa hợp tác ra mắt dòng thẻ mới với lợi ích vượt trội cho các gia đình nhỏ. Chúng tôi tin rằng, dòng thẻ này sẽ là minh chứng điển hình cho sự kết hợp giữa công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới và ngân hàng hàng đầu Việt Nam về thẻ, mang đến những giải pháp tài chính toàn diện và tối ưu cho các gia đình thế hệ mới”.

Doãn Phong

tin nổi bật

Sự cố Trịnh Văn Quyết làm đảo lộn dàn lãnh đạo hệ sinh thái FLC

Từ khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt về tội thao túng giá chứng khoán, hoạt động kinh doanh các công ty liên quan FLC bị đình trệ, xáo trộn nhiều vị trí quan trong.

FLC có phó chủ tịch mới thay ông Đặng Tất Thắng

HĐQT Tập đoàn FLC vừa chấp thuận đơn xin từ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT, đồng thời bầu ông Doãn Hữu Đoàn thay thế vị trí của ông Thắng.

Cách Sun Property tạo giá trị bền vững cho BĐS

Không đơn thuần ở việc “săn” vị trí đẹp để phát triển các dự án tầm cỡ, yếu tố cốt lõi giúp Sun Property thiết lập giá trị bền vững cho các bất động sản là chiến lược đầu tư bài bản và tư tưởng duy mỹ.

Hái thuê thứ quả đặc sản đen sì, nông dân đút túi tiền triệu

Từ giữa tháng 8 đến hết tháng 10, người dân ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) bước vào mùa thu hoạch trám đen. Thời gian này những thợ hái trám làm không hết việc, mỗi ngày đút túi tiền triệu.

Lượng khách thưa thớt tại các tiệm bánh Trung thu ở Hà Nội

Ế ẩm, vắng khách, không dám sản xuất và nhập số lượng nhiều như mọi năm là tình cảnh kinh doanh của các tiệm bán bánh Trung thu ở Hà Nội trước Tết Trung thu khoảng 3 tuần.

Tải ứng dụng lạ, tài khoản 2 tỷ 'bốc hơi'

Đối tượng lừa đảo thông báo chị P. có liên quan đến một vụ án điều tra và yêu cầu chị tải ứng dụng giả mạo “Bộ Công an” để phục vụ điều tra. Sau khi đăng nhập tài khoản chị P. phát hiện tài khoản bị mất gần 2 tỷ đồng...

Giải cơn khát vốn, cứu doanh nghiệp trước nguy cơ phá sản

Hầu hết các DN đang đứng trước khó khăn lớn về tài chính. Nếu không giải quyết được, DN sẽ không có tiền trả lương cho người lao động, không có vốn để kinh doanh và đầu tư mới, nguy cơ phá sản rất cao.

Khách hàng dễ sập bẫy 'bán cắt lỗ' giăng khắp nơi hậu sốt đất

Thị trường bất động sản chững lại khiến nhiều người đang “ôm bom” phải tìm cách để thoát hàng sớm, tuy vậy chiêu "bán cắt lỗ" liệu có thực sự đáng tin?

Lạ lùng chàng trai Việt đam mê ớt, ba năm nếm thử... 500 loại độc lạ

Ba năm qua, Hà Thành Nhân đã trồng và nếm thử 500 giống ớt độc lạ. Với anh, sưu tầm ớt chính là đam mê bất tận.

Ông Trịnh Văn Quyết bị bắt, bộ sậu tại Chứng khoán BOS được 'thay máu'

Sau khi 2 thành viên là bà Hương Trần Kiều Dung và bà Trịnh Thị Thúy Nga bị bắt hồi tháng 4, liên tiếp 3 đơn từ nhiệm thành viên HĐQT tại Công ty Chứng khoán BOS đã được nộp lên trong nửa đầu tháng 8.

Vé thương gia dịp Tết chặng lệch đầu chỉ 1,8 triệu đồng

Giá vé Tết đắt đỏ, dao động 5-8 triệu đồng/khứ hồi. Các hãng phải giải quyết bài toán “lệch đầu” để cân đối chi phí chuyến bay.

Dính tới tên Trịnh Văn Quyết, doanh nghiệp kẹt cứng, cổ đông thiệt trăm bề

Một số doanh nghiệp kẹt cứng sau khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt vì thao túng trên thị trường chứng khoán. Hoạt động đình trệ, cổ phiếu thanh khoản tụt giảm, thậm chí bị đình chỉ giao dịch.

Chênh lệch lãi suất USD - VNĐ xuống mức âm ‘châm ngòi’ tỷ giá

Lãi suất cho vay liên ngân hàng VNĐ lại giảm về mức thấp hơn so với lãi suất cho vay USD, điều này một lần nữa khiến tỷ giá USD/VNĐ tăng vọt.

Lạc vào ngõ ẩm thực giữa lòng phố cổ, chỉ 100.000 đồng đã no căng bụng

Con ngõ nhỏ chỉ dài khoảng 200m bán các món ăn đặc sắc của Hà Nội từ bánh tôm đến bún ốc, bún chả que tre… Nhiều thực khách đặt cho ngõ chợ cái tên "thiên đường" rút ví không quá 100.000 đồng.

Người Việt chi gần 8.500 tỷ đồng mua trà sữa

Theo báo cáo mới, người dân Việt Nam đã chi 362 triệu USD (khoảng 8.472 tỷ đồng) để mua trà sữa và các sản phẩm tương tự trong năm 2021.