Một clip ghi trực tiếp vụ xả súng kinh hoàng giữa hộp đêm Pulse dành cho người đồng tính ở Orlando, bang Florida (Mỹ) vừa xuất hiện trên mạng.


Đoạn phim ghi lại được hình ảnh tay súng bắt đầu xả đạn vào đám đông, giết chết 49 người và làm bị thương 53 người khác.

Hãng thông tấn Nga RT dẫn thông tin từ tài khoản Haider Ali trên Youtube cho biết, đoạn video ngắn ngày lúc đầu được đăng trên trang Facebook của một cá nhân, với chú thích nó được bạn của anh ta tên là Amanda Alvear quay được.

Amanda Alvear dường như cũng nằm trong danh sách nạn nhân bị tấn công trong vụ xả súng tồi tệ nhất trong lịch sử Mỹ này.

Thanh Hảo

Tin nhắn ớn lạnh con trai gửi mẹ từ hộp đêm định mệnh

Nhiều giờ trôi qua kể từ lúc Mina Justice nhận tin lần cuối từ con trai. Eddie, 30 tuổi, có mặt trong hộp đêm Orlando khi những tiếng súng vang lên.

Xả súng liên tục xảy ra ở Mỹ, vì sao?

CNN dẫn kết quả một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy, số vụ xả súng giết người hàng loạt xảy ra ở Mỹ nhiều hơn bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới.

Kẻ xả súng tàn độc nhất Mỹ qua lời kể của vợ cũ

Vợ cũ của Omar Mateen, hung thủ trong vụ thảm sát tại Orlando (Mỹ), cho biết cô đã được cứu khỏi cuộc hôn nhân của mình khi cha mẹ cô nhận ra anh ta bắt đầu đánh đập cô.

Cha của hung thủ xả súng Mỹ ủng hộ Taliban

Seddique Mateen, cha của Omar Mateen, hung thủ gây ra vụ thảm sát chết chóc nhất trong lịch sử Mỹ, là một người thể hiện sự ủng hộ với phiến quân Taliban và tự ứng cử vào ghế Tổng thống Afghanistan.