xả súng

VietNamNet cập nhật toàn cảnh thông tin, hình ảnh các vụ xả súng nhanh nhất trên thế giới, số người thương vong, các phản ứng của các đơn vị liên quan.

Hé lộ đường trốn sang Ukraine của những kẻ thực hiện vụ tấn công ở Moscow

Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết, những kẻ thực hiện vụ khủng bố nhà hát Crocus City Hall đã chuẩn bị hai đường tẩu thoát sang Ukraine sau khi gây án.

Vụ khủng bố ở Moscow: Tòa án Nga lệnh bắt giam nghi phạm thứ 11

Một tòa án hình sự Nga thông báo đã ra lệnh bắt giữ nghi phạm thứ 11 liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall, ngoại ô Moscow hồi tháng trước.

Nga phát hiện bằng chứng về Ukraine trong điện thoại nghi phạm khủng bố Moscow

Nhà chức trách Nga thông báo đã phát hiện thêm bằng chứng về sự liên quan của các nghi phạm gây ra vụ khủng bố đẫm máu ở trung tâm hòa nhạc ngoại ô Moscow với cuộc xung đột ở Ukraine.

Moscow yêu cầu Mỹ, Pháp, Đức điều tra việc tài trợ, tổ chức khủng bố chống Nga

Moscow đã chính thức yêu cầu các cơ quan tư pháp của Mỹ, Đức, Pháp và Síp điều tra cáo buộc các cơ quan tình báo của họ cũng như các thực thể, cá nhân khác liên quan việc tổ chức và tài trợ tấn công khủng bố ở Nga.

Nga điều tra cáo buộc Mỹ và Ukraine liên quan vụ khủng bố ở Moscow

Ủy ban Điều tra Nga đã mở cuộc điều tra về cáo buộc Ukraine, Mỹ và các nước đồng minh phương Tây khác liên quan đến những cuộc tấn công phá hoại trên đất Nga, kể cả vụ khủng bố ở Moscow.

Nga bắt nghi phạm thứ 10 liên quan tới vụ khủng bố ở Moscow

Theo cơ quan thực thi pháp luật Nga, nghi phạm thứ 10 mang quốc tịch Tajikistan được cho là “đã chuyển tiền cho những kẻ thực hiện vụ tấn công nhà hát Crocus City Hall”.

Một phụ nữ Nga bị hàng xóm tố ủng hộ vụ khủng bố ở Moscow

Một cư dân trong chung cư trên xa lộ Shchelkovskoe ở Moscow đã cáo buộc hàng xóm của cô ủng hộ vụ tấn công khủng bố xảy ra ở trung tâm tổ chức hòa nhạc Crocus City Hall.

'Chủ mưu vụ khủng bố ở Moscow lệnh các nghi phạm trốn sang Ukraine'

Ủy ban Điều tra Nga cho biết, các nghi phạm chính trong vụ khủng bố ở trung tâm hòa nhạc tây bắc Moscow tuần trước đã khai kẻ chủ mưu lệnh cho chúng chạy trốn sang Ukraine sau khi gây án.

Số người tử vong vì vụ khủng bố ở Moscow tăng, Nga truy tố nghi phạm thứ 9

Bộ trưởng Y tế Nga thông báo, số người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở trung tâm hòa nhạc tây bắc Moscow đã tăng lên 144 người, sau khi có thêm một nạn nhân qua đời vì thương tích quá nặng.

Tajikistan bắt giữ 9 người tình nghi liên can vụ khủng bố ở Moscow

Một nguồn tin an ninh tiết lộ, Tajikistan trong tuần này đã bắt giữ 9 người tình nghi có liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở Moscow, Nga cuối tuần trước.

Báo Mỹ nói Washington không chia sẻ hết với Nga tin tình báo về khủng bố Moscow

Tờ New York Times đưa tin, sự thiếu tin tưởng giữa Mỹ và Nga đã ngăn cản Washington chia sẻ toàn bộ thông tin tình báo họ có về nguy cơ xảy ra tấn công khủng bố ở Moscow.

Điện Kremlin tố Mỹ che đậy thông tin về vụ tấn công khủng bố ở Moscow

Giới chức Điện Kremlin hôm 27/3 nhận định, việc Mỹ khăng khăng nói Ukraine không liên quan tới vụ tấn công nhà hát Crocus City Hall là “điều kỳ lạ”.

Nghi phạm trẻ nhất trong vụ khủng bố ở Moscow

Các đồng nghiệp cũ và khách hàng tại tiệm cắt tóc nhỏ nơi Muhammadsobir Fayzov từng làm việc đều choáng váng khi biết tin chàng trai này là một trong 4 đối tượng tiến hành vụ khủng bố ở Moscow.

Nga ngừng hoạt động tìm kiếm cứu hộ, hé lộ kế hoạch chạy trốn của khủng bố

Cơ quan chức năng Nga đêm 26/3 cho biết, toàn bộ công tác cứu hộ tại hiện trường vụ tấn công khủng bố ở nhà hát Crocus City Hall đã hoàn tất.

Lãnh đạo FSB nêu giả thuyết về kẻ chủ mưu vụ tấn công khủng bố ở Moscow

Lãnh đạo Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) Alexander Bortnikov đã đưa ra giả thuyết về những người chủ mưu vụ tấn công nhà hát Crocus City Hall tối 22/3.

Nga bắt thêm nghi phạm khủng bố, cử điều tra viên tới Tajikistan

Giới chức Nga hôm nay (26/3) đã bắt giữ thêm một đối tượng nghi liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở Crocus City Hall khiến 139 người thiệt mạng.

Những kẻ khủng bố Moscow từng định tấn công Pháp

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết, các tay súng thực hiện vụ tấn công khủng bố ở Moscow là một phần của chi nhánh IS đứng sau các nỗ lực tấn công nước Pháp bất thành trong vài tháng qua.

Nga hoàn tất tái hiện quá trình vụ khủng bố xảy ra ở Moscow

Theo Ủy ban Điều tra Nga, toàn bộ quá trình vụ tấn công khủng bố ở nhà hát Crocus City Hall tối 22/3 diễn ra trong vòng 17 phút.

Điện Kremlin lên tiếng về việc tái áp dụng án tử hình sau vụ khủng bố ở Moscow

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nêu quan điểm của Điện Kremlin trước những lời kêu gọi tái áp dụng án tử hình sau vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Moscow tuần trước.

Nga bắt thêm 3 nghi phạm liên quan vụ khủng bố ở Moscow

Giới chức an ninh Nga đã bắt thêm 3 nghi phạm được cho có liên quan đến vụ tấn công khủng bố ở trung tâm hòa nhạc Crocus City Hall khiến 139 người thiệt mạng.