Viên Minh kín đáo, Huỳnh Anh khoe sắc trên sân Thống Nhất

Hai nàng WAGs nổi tiếng nhất của làng bóng đá Việt Nam đều có mặt trên sân để cổ vũ cho chồng chưa cưới Công Phượng và người yêu Quang Hải trong cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC.

Cũng giống như các trận đấu trước đây, bạn gái của Quang Hải không tỏ ra e thẹn trước ống kính của các phóng viên. Thậm chí, Huỳnh Anh còn tỏ ra khá thân mật với bố mẹ bạn trai, cùng bay vào TP.HCM để cổ vũ cho tiền vệ người Đông Anh và CLB Hà Nội.

{keywords}
Huỳnh Anh cùng bố mẹ Quang Hải

Trái với sự tự tin của Huỳnh Anh thì vợ chưa cưới của Công Phượng một lần nữa khiến các phóng viên mỏi mắt đi tìm trước khi trận đấu diễn ra. Và cũng giống như lần trước, Viên Minh chỉ xuất hiện khi trận đấu sắp diễn ra với sự kín đáo tối đa.

{keywords}
Huỳnh Anh thoải mái tạo dáng 

Dù thế, vợ chưa cưới của Công Phượng cũng tỏ ra thân thiện với các phóng viên khi chủ động giơ tay chào hay lén cười, và đôi khi cũng tinh nghịch cố tính “núp”... để né ống kính chĩa về mình.

{keywords}
Trong khi đó Viên Minh vẫn kín đáo như trước

Có sự cổ vũ của người yêu hay vợ chưa cưới cả Quang Hải lẫn Công Phượng đều chơi một cách đầy nỗ lực. Tuy nhiên, người chơi hay hơn vẫn là tiền đạo bên phía CLB TPHCM.

Công Phượng gần như gánh cả hàng công của đội nhà trong suốt trận đấu, tuy nhiên CLB T.PHCM phải nhận thất bại cách biệt 0-3 trước nhà ĐKVĐ, tối 24/7.

Xem highlights TP.HCM 0-3 Hà Nội:Công

M.A