Tối 5/4, đoàn làm phim Ma da tổ chức tiệc đóng máy có sự tham gia của đạo diễn Nhất Trung, nghệ sĩ Thành Lộc, nghệ sĩ Việt Hương...

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Việt Hương cho biết sáng 5/4 ngủ dậy chị phát hiện nửa mặt phải của mình bị lệch. Chị liền gọi bác sĩ quen thân ở Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, được tư vấn khám đông y.

Việt Hương khóc khi nghe Thành Lộc nói khâm phục mình.

Chiều cùng ngày, chị được 2 bác sĩ đông y đến nhà châm cứu mặt và cơ thể. "Toàn thân tôi bị phủ kín bởi 50 cây kim", nghệ sĩ tiết lộ. 

Bác sĩ cho hay Việt Hương bị lệch mặt phải do cơ thể bị nhiễm lạnh. Hơn 1 tháng trước, nghệ sĩ phải ngâm mình trong nước 6 - 10 tiếng/ngày trong liên tục 35 ngày khi ghi hình phim Ma da ở Cà Mau. 

Khoảng 5 ngày cuối cùng, chị bị đau bụng âm ỉ, người yếu và thường xuyên ớn lạnh. Cộng thêm tác dụng phụ của thuốc trì hoãn kinh nguyệt để phục vụ việc quay phim trong sình bùn nhiều ngày liên tiếp, nghệ sĩ biết không thể kéo dài thêm, nhờ chồng đưa về TP.HCM.

Nghệ sĩ Việt Hương được châm cứu tại nhà. Ảnh: NVCC

Cũng theo Việt Hương, những ngày tới chị vẫn phải tiếp tục châm cứu và uống thuốc đông y. Lịch trình của nghệ sĩ không thay đổi, cuối tuần này chị tập trung lo vở diễn mới tại Sân khấu Trương Hùng Minh. 

"Tôi ổn, mặt lệch nhẹ thôi, có điều cơ thể nhiễm lạnh sẽ mất một thời gian điều trị. Tôi không hy sinh gì cả, do mình ham diễn thôi. Vợ chồng tôi không thiếu thốn về kinh tế nên chắc chắn nhận lời đóng phim không vì tiền", Việt Hương nói.

Ma da là phim điện ảnh thể loại kinh dị do Nhất Trung đạo diễn. Bối cảnh chính của tác phẩm là vùng nước lợ ở rừng đước tỉnh Cà Mau. Phim quy tụ dàn diễn viên gồm nghệ sĩ Diệu Đức, NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Cẩm Ly...