Mỗi dịp cuối năm cũ, đầu năm mới, nhiều đơn vị kinh doanh vàng bạc trang sức không chỉ cho ra đời các sản phẩm mới được chế tác từ vàng 999.9 mà còn đầu tư công sức vào các thiết kế đáp ứng nhu cầu phong thủy, thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Năm 2023 là năm Quý Mão, Kim Miêu (mèo vàng) được dự báo sẽ đắt khách nhất bởi Mèo cũng được coi là linh vật đem đến sự cát tường, thịnh vượng, bởi sự nhanh nhẹn, thông minh, biết nắm bắt cơ hội. Vì thế không ít doanh nghiệp đã lấy cảm hứng từ hình tượng Mão để cho ra đời các sản phẩm độc đáo của riêng mình.

 Sản phẩm Kim Miêu Cát Tường của VIETAGOLD là một trong những điểm nhấn khá thú vị của thị trường năm nay khi thổi hồn cả yếu tố phong thủy vào từng sản phẩm

Bên cạnh hình ảnh mèo vàng thì những mẫu vàng Thần Tài vẫn là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, thay vì hình ảnh Thần tài truyền thống, năm nay VIETAGOLD cho ra mắt hai sản phẩm vàng Thần Tài sáng tạo và độc đáo. 

Hình ảnh ông Thần Tài trong sản phẩm của VIETAGOLD được cách điệu hóa với thế và dáng nằm nghiêng, khuôn mặt vui tươi, hóm hỉnh hàm ý về cuộc sống an nhàn, giàu sang

Ngoài cầu tài, người Việt cũng rất chú trọng cầu Phúc Lộc cho một năm mới bình an, may mắn. VIETAGOLD đã khéo léo đưa hình ảnh ông Phúc một cách chân thực và sống động vào trong sản phẩm Thần Tài Thịnh Vượng. Tay trái ông Thần tài cầm chữ Phúc với hàm ý Phúc Lộc Thọ đầy nhà, mang đến Phúc Khí - Thịnh Vượng - Giàu Sang. Tay phải cầm tấm Chiếu chiêu tài, ban lộc có chữ VAG, mang hàm nghĩa sản phẩm VIETAGOLD là vật phẩm phong thủy mang lại Tài - Lộc - Phát.

 Không chỉ cho ra mắt các sản phẩm mới đón xuân 2023, VIETAGOLD còn gây ấn tượng nhờ việc tái hiện lại những hình tượng văn hóa cổ truyền trong những sản phẩm vàng 999.9

Hình tượng chim công cũng là một trong những linh vật ẩn chứa nhiều câu chuyện và hàm nghĩa đặc biệt. Không chỉ tái hiện lại hình ảnh một cách thông thường, các nhà thiết kế VIETAGOLD tài hoa đã phục dựng hình ảnh chim công một cách tinh tế và sắc nét, giúp sản phẩm toát lên được sự sang trọng, giống như một khí vật giúp người sở hữu thêm may mắn, thành công.

 Biểu trưng cho sự phú quý và giàu sang, sản phẩm Kim Phát Lộc với hình tượng kim công sẽ là sản phẩm được chào đón trong mùa Thần tài 2023

Các sản phẩm vàng VIETAGOLD đều được chế tác từ nguyên liệu vàng 999.9 đạt chuẩn, được gắn chip NFC trong từng sản phẩm giúp tra xuất thông tin về sản phẩm để đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

Sản phẩm của VIETAGOLD không chỉ là vật phẩm phong thủy cầu may mà còn là sản phẩm đầu tư, tích trữ hiệu quả. Giá sản phẩm được neo theo giá vàng 999.9 và công bố tại website chính thức: https://vietagold.com.vn/gia-vang.html.

Hiện, tất cả các sản phẩm vàng Thần Tài của VIETAGOLD đã lên kệ tại 11 điểm giao dịch trên toàn quốc. 

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới và chào đón ngày Vía Thần Tài 2023, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Mua Vàng tặng quà phong thủy lên tới 2 triệu đồng, áp dụng từ: 27 - 31/1/2023.

VIETAGOLD chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021, với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm vàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, tiện ích hoàn hảo, dịch vụ tận tâm, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới và là kênh đầu tư tốt.

VIETAGOLD lấy nền tảng kinh doanh là sự thành công, tin tưởng, hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nan và động lực trong quá trình phát triển. Mục tiêu dài hạn mà VIETAGOLD hướng đến là phát triển bền vững, trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực vàng bạc đá quý và trang sức.

Hiện, VIETAGOLD đã xây dựng được hệ thống 11 điểm giao dịch vàng tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Buôn Ma Thuột, TP.HCM và Cần Thơ.

Website: https://vietagold.com.vn/

Hotline: 024.3399.9922

Ngọc Minh