vàng bạc

Cập nhập tin tức vàng bạc

Ngày 27/10 trong đêm trao giải JNA Award 2020 được tổ chức online từ Hồng Kông, PNJ được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc nhất ngành kim hoàn châu Á - Thái Bình Dương - Outstanding Enterprise of the Year APAC.

Ông chủ cửa hàng vàng bạc chôn 23 tỷ vàng bạc rồi thách người khác tìm ra

Một thợ kim hoàn ở Michigan đã quyết định kiếm tiền bằng cách sử dụng số trang sức quý trị giá khoảng 1 triệu đô la làm kho báu cho những thợ săn sẵn sàng trả tiền để mua manh mối.

Liên tục mạo danh thương hiệu vàng để lừa trúng thưởng

Các thương hiệu vàng lớn như SJC, PNJ, Phú Quý… liên tục cảnh báo người dùng về tình trạng bị mạo danh gây nhầm lẫn cho khách hàng để trục lợi tài chính.

Đề cao trách nhiệm xã hội - chiến lược ‘vàng’ của DOJI

Trên hành trình hàng đầu Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI luôn đề cao trách nhiệm xã hội trong chiến lược phát triển dài hạn, vì lợi ích của doanh nghiệp cũng như sự phát triển chung của cộng đồng.

‘Thế chân vạc’ của DOJI trong chiến lược phát triển đa ngành

Chiến lược với tư duy cởi mở đưa DOJI từ một công ty nhỏ trong lĩnh vực vàng bạc đá quý trở thành "người khổng lồ" đa ngành.

Tăng trải nghiệm - ‘chìa khóa’ mở lòng khách hàng của DOJI

DOJI đã thay đổi những ấn tượng về một thị trường trang sức “cũ kĩ, nhàm chán” trở thành một thị trường sôi động, cập nhật và thân thiện với người tiêu dùng.

Tuần lễ Trang sức DOJI 2019: Ưu đãi khủng, tặng xế sang

Tuần lễ Trang sức DOJI 2019 (16-20/102019) đem tới chương trình siêu ưu đãi: giảm giá tới 35% trang sức, tới 65% tiền công trang sức vàng 24K, cơ hội trúng xe sang Mercedes C250, hàng chục chỉ vàng 999.9 và hàng ngàn quà tặng tiện ích khác.

Sắp khánh thành tòa nhà DOJI Tower

Dự kiến, đầu tháng 9/2019, Tòa nhà DOJI Tower sẽ được khánh thành, trở thành Trung tâm Vàng bạc Trang sức lớn bậc nhất Việt Nam. Sự kiện đánh dấu chặng đường ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI.

Vàng ở đỉnh 6 năm, hãng vàng Việt thắng đậm trong cơn sóng

 Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung khiến thế giới chao đảo. Chứng khoán Việt Nam không ngoại lệ, nhưng có những cổ phiếu vẫn vượt lên áp lực chung, thậm chí tăng ngược dòng với thế giới như nhóm vàng bạc, BĐS công nghiệp.

Vàng bạc Phú Quý: 15 năm, một tôn chỉ

Từ một cửa hàng vàng bạc nhỏ trên phố Trần Nhân Tông, kiên trì theo đuổi tôn chỉ của mình, Phú Quý trở thành một trong những doanh nghiệp vàng bạc đá quý hàng đầu, top 3 trong 80 thương hiệu Việt tiêu biểu do Bộ Công thương bình xét.

Phát hiện mỏ vàng, bạc 900 tấn ở Nga

Các nhà địa chất tìm kiếm quặng đồng pyrite đã phát hiện được gần 900 tấn vàng và bạc ở nước Cộng hòa Bashkortostan thuộc Nga, Sputnik đưa tin.

Lý do quan tham TQ mê vàng hơn tiền mặt

Trong mấy năm gần đây, nhiều quan tham Trung Quốc nhận hối lộ bằng vàng, người ít thì 3-5kg, người nhiều tới gần 3 tạ.

10 kho báu khổng lồ tìm thấy dưới đáy đại dương

Nằm rải rác dưới đáy đại dương sâu thẳm là hàng triệu con tàu bị đánh đắm. Việc tìm thấy và khai quật các xác tàu vô cùng khó khăn thậm chí có thể lên tới hàng trăm năm nhưng đi đôi với nó là những kho báu.

Quan tham vung vàng thoi, rượu quý chạy chức

Trong chiến dịch chống tham nhũng, nhà chức trách Trung Quốc đã phát hiện nhiều vụ việc mua chức tước chốn quan trường.

Nhặt được cục vàng 1,5 tỷ, phải vào khách sạn trốn

Một người đàn ông tình cờ nhặt được một thỏi vàng được coi là khá hiếm, trị giá khoảng 1,5 tỷ. Ngay sau đó, ông này đã phải trốn vào khách sạn để khỏi bị soi mói.

Bảo Tín Minh Châu: Làm gì có thưởng Tết để mà “trốn”!

Không có lý do gì để công ty cho nhân viên nghỉ việc trước tết để trốn thưởng tết.

Đào được vàng của tổ tiên nhưng UBND xã bắt tôi phải trả lại?

Tôi đào sau vườn được một hộp đựng vàng thỏi, trang sức vàng, trong đó có một sợi dây chuyền của bà cố. Tuy nhiên sau khi UBND xã biết được đã yêu cầu tôi phải trả lại..

Ái nữ nhà đại gia Việt được giới thiệu thẳng vào Harvard

Là một trong những ái nữ nhà đại gia Việt không chỉ sở hữu khối tài sản hàng trăm tỷ đồng, Trần Phương Ngọc Thảo còn có một bảng thành tích học tập đáng nể...

Những ái nữ trăm tỷ nhà đại gia vàng bạc

Có mẹ là đại gia vàng bạc nên ba cô con gái của bà Cao Thị Ngọc Dung mỗi người sở hữu riêng khối tài sản lên tới trăm tỷ đồng.