Ngày 5/1/2023 Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022. Đây là lần thứ hai VietCredit tham gia khảo sát và được vinh danh tại VNR500. Đồng thời, công ty cũng có sự thăng hạng từ vị trí 439 năm 2021 lên vị trí 378 năm 2022. 

Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022

Bảng xếp hạng VNR500 do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp Báo Vietnamnet tổ chức, với sự tư vấn của hội đồng các chuyên gia trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của G.S John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Kinh Doanh Harvard nhằm ghi nhận, tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Năm 2022 là năm thứ 16 liên tiếp VNR500 được công bố. 

Để có mặt trong bảng xếp hạng, VietCredit và các doanh nghiệp khác được đánh giá dựa trên dữ liệu tổng hợp, phản ánh kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cập nhật đến hết ngày 31/12/2021 và phải vượt qua các tiêu chí đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp, bao gồm: Doanh thu; Lợi nhuận; Tổng tài sản; Tốc độ tăng trưởng; Quy mô lao động; 

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Sự đánh giá khách quan của Ban tổ chức VNR500 đã ghi nhận những thành quả của công ty trong một năm qua và tiếp tục khẳng định vị thế của VietCredit trong lĩnh vực tài chính, giúp công ty tự tin bước vào những thử thách mới, phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đây cũng là động lực giúp chúng tôi phát triển hơn nữa cả về quy mô và chất lượng nhằm mang lại những lợi ích và niềm tin cho các bên liên quan”.

Đại diện công ty thông tin thêm, sau 4 năm phát triển và kinh doanh thẻ tín dụng nội địa, VietCredit đã phát hành hơn 400.000 thẻ. Bên cạnh đó, công ty cũng đẩy mạnh chiến lược phát triển thẻ tín dụng nội địa với kỳ vọng góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, triển khai chiến lược tài chính toàn diện quốc gia và từng bước đẩy lùi tín dụng đen. 

Là một trong những công ty tài chính tích cực chuyển đổi số, VietCredit đã và đang tập trung hành trình trải nghiệm khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của công ty trên nền tảng số. Trong thời gian tới, VietCredit định hướng đầu tư nguồn lực, triển khai toàn diện đa nền tảng công nghệ và sản phẩm, giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng để người dùng an tâm sử dụng chất lượng dịch vụ. 

Với hơn 14 năm kinh doanh và phát triển, VietCredit đang từng bước mở rộng kinh doanh tài chính tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam. Tháng 12/2021, VietCredit trở thành công ty niêm yết trên sàn Upcom với mã chứng khoán “TIN”, đánh dấu bước phát triển mới của công ty. 

Trong quá trình hoạt động, VietCredit cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021, 2022; vào Top 10 bảng xếp hạng FAST500; Top 10 thương hiệu hàng đầu do Trung tâm Thông tin & Truyền thông Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp Viện văn hóa kinh doanh tổ chức; Top 10 Thương hiệu mạnh - ngành Dịch vụ Tài chính 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức; vinh danh tại hạng mục Ngân hàng triển khai thẻ tín dụng NAPAS hiệu quả - Outstanding Bank in Credit Card Transaction tại Hội nghị Ngân hàng thành viên 2022.

Website:  www.vietcredit.com.vn ; www.vietcredit.vn 

Hotline: 1900 6515 

Thế Định