VietinBank tiếp sức người trẻ thực hiện mục tiêu tự do tài chính

Nhiều bạn trẻ đang hướng đến tự do tài chính - được độc lập và chủ động đưa ra quyết định khi đã có một nền tảng tài chính bền vững. VietinBank kỳ vọng là điểm tựa tài chính bền vững cho hành trình chinh phục đó.

Tự do tài chính và sự liên kết đặc biệt tới người trẻ

Trước đây, chúng ta vẫn quen với những khái niệm như độc lập tài chính, tự chủ trong quyết định, tài chính bền vững… như những mục tiêu trọn đời của mỗi người. Thời gian gần đây, một khái niệm được bàn bạc rộng khắp là “tự do tài chính”. Với nhiều người, tự do tài chính là khi chúng ta có một nền tảng tài chính đủ chắc để có thể tự do đưa ra những quyết định phù hợp với cá nhân mình hơn.

Ví dụ như một người khi đã độc lập tài chính, có nhiều nguồn thu khác nhau thì họ sẽ tự do hơn để lựa chọn công việc mình yêu thích. Hay, khi bạn tự do tài chính thì bạn có thể thoải mái đáp ứng những sở thích cá nhân như mua sắm, du lịch. 

Tự do tận hưởng hành trình khám phá cuộc sống khi có điểm tựa tài chính bền vững

Chính vì vậy, tự do tài chính lại càng trở nên hấp dẫn hơn với các bạn trẻ, những người từ 25 tới 35 tuổi, khi họ còn nhiều nhiệt huyết và đam mê. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều biến động như hiện tại, việc độc lập tài chính cá nhân để hướng tới sự tự do khi đưa ra quyết định lại càng trở nên cần thiết. Bởi khi bạn độc lập nghĩa là bạn ít bị tác động bởi những thay đổi của nền kinh tế hơn so với những người còn nhiều lệ thuộc. Suy cho cùng, cốt lõi của mục tiêu này bắt đầu từ việc tập trung xây dựng nên một nền tảng tài chính vững chãi cho chính mình. 

Dù mỗi người có một hướng phấn đấu riêng để đạt được mục đích trên nhưng phần lớn tin rằng hành trình này ngoài sự cố gắng cá nhân còn rất cần sự hỗ trợ từ những người xung quanh. 

Sự tiếp sức vững chắc từ VietinBank cho hành trình không còn đơn lẻ

Những người may mắn sẽ có sự đồng hành và hướng dẫn từ những người thân trong gia đình, những người anh em hay là bạn bè để hành trình tự do tài chính trở nên ngắn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó.

Thấu hiểu khát khao và trân trọng mục tiêu phấn đấu của từng cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ, VietinBank kỳ vọng là điểm tựa tài chính bền vững cho hành trình chinh phục “tự do tài chính” của khách hàng.       

Là 1 trong 4 ngân hàng Nhà nước, với tiềm lực tài chính vững mạnh trong suốt hơn 34 năm kinh nghiệm, VietinBank đã phát huy ưu thế này của mình. Xuất phát từ việc thấu hiểu khách hàng, VietinBank nhanh chóng đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau. 

Với nhóm khách hàng phổ thông, mục tiêu đồng hành mà VietinBank đưa ra là giúp khách hàng tăng tốc nhanh chóng hơn trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Các nhóm giải pháp được đưa ra như các gói tài khoản 0 đồng, chuyển tiền dễ dàng hơn với alias - tên riêng cho tài khoản, ứng dụng VietinBank iPay - ngân hàng số vạn năng tiện lợi, và các gói vay, tiết kiệm linh hoạt… đều hướng tới việc hỗ trợ cuộc sống nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

Trong khi đó, với nhóm hàng hàng ưu tiên, VietinBank tập trung thúc đẩy để họ vươn xa hơn trên hành trình tự do tài chính của mình, nối dài những dấu ấn thành công qua nhiều thế hệ. Nhờ kinh nghiệm lâu năm cùng sự thích ứng với nền kinh tế biến động, VietinBank Premium cung cấp các Đặc quyền dành cho khách hàng ưu tiên chuyên biệt với các dịch vụ tài chính hoàn hảo, hệ sinh thái đối tác rộng rãi và các ưu đãi đẳng cấp để từ đó giúp khách hàng đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống. 

 VietinBank đồng hành khách hàng trên mọi hành trình cuộc sống

VietinBank cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Là một ngân hàng đa năng, hiện đại và hoạt động hiệu quả, các sản phẩm và giải pháp mà VietinBank mang tới đều dựa trên phương châm trở thành điểm tựa vững tiến cho mọi hành trình của mỗi khách hàng. Tham khảo tại: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

“VietinBank sẵn sàng đồng hành, là điểm tựa vững tiến cho mọi khách hàng để tiếp tục vươn nhanh, vươn xa hơn” - đại diện ngân hàng khẳng định. 

Bích Đào

tin nổi bật

Vietmytravel nỗ lực nâng chất lượng tour du lịch Mỹ

Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Việt Mỹ (Vietmytravel) mang đến các tour du lịch dịch vụ chất lượng sử dụng khách sạn 3-4 sao trở lên và khu vực trung tâm, hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm...

EVNGENCO3 được cấp chứng nhận bình đẳng giới toàn cầu EDGE

Ngày 11/01/2023 EVNGENCO3 tiếp tục được cấp Chứng nhận Bình đẳng giới toàn cầu EDGE cấp độ ASSESS (hiệu lực 2 năm), khẳng định nỗ lực duy trì và phát triển môi trường làm việc bình đẳng về giới của EVNGENCO3.

MSB và MISA hỗ trợ doanh nghiệp vay trực tuyến không tài sản đảm bảo đến 15 tỷ đồng

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty cổ phần MISA (MISA) triển khai giải pháp M-Power - vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến đến 15 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending.

Các nhà máy điện EVNGENCO3 đảm bảo vận hành an toàn, liên tục trong Tết

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023 (từ ngày 23 - 29/01/2023), các nhà máy điện thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) nỗ lực đảm bảo vận hành an toàn, ổn định các tổ máy, không xảy ra sự cố bất thường, đảm bảo cung ứng đủ điện cho người dân.

Nhiệt điện Bà Rịa cung ứng điện an toàn, liên tục suốt Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã thực hiện tốt các mặt công tác, đảm bảo các tổ máy vận hành tối ưu, đáp ứng tốt huy động của Điều độ Quốc gia, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục.

Sản xuất điện an toàn, hiệu quả tại Thủy điện Buôn Kuốp

Năm 2022, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất điện và điều tiết hiệu quả các hồ chứa. Ngoài ra, doanh nghiệp chú trọng các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo sức khỏe, đời sống cho người lao động.

Nhôm Khang Minh, cửa cuốn S68 tặng vàng cho đại lý ngày vía Thần Tài

Nhôm Khang Minh và cửa cuốn S68 trao tặng vàng tài lộc cho các nhà phân phối nhôm hệ và đại lý ủy quyền cửa cuốn S68 đạt giải chương trình “Đón Thần Tài - khai lộc Xuân” vào đúng ngày vía Thần Tài 2023.

‘Nữ tướng’ đam mê nghiên cứu sản phẩm mới của Yến sào Khánh Hòa

Đam mê nghiên cứu, bà Trịnh Thị Hồng Vân cùng các cộng sự đã tìm tòi nghiên cứu, chế biến nhiều sản phẩm từ Yến sào Khánh Hòa có hàm lượng dưỡng chất cao, phục vụ người tiêu dùng.

Layer Fresh - dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp

Định vị là đơn vị cho thuê máy lọc nước tiên phong tại Việt Nam, Layer Fresh cho biết chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic - Nhật Bản, ChungHo - Hàn Quốc…

PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

Ngày 16/1/2023 Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Phó Ban Đầu tư Xây dựng (ĐTXD) Tổng công ty.

Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” diễn ra tối ngày 13/1/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên VTV2, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Giữ trọn niềm tin - đêm nhạc trào dâng cảm xúc tự hào

Với 14 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” chạm đến cảm xúc người nghe bằng những ca khúc khơi gợi niềm tự hào về Đảng cũng như tình yêu đất nước.

Tập đoàn Đông Dương đạt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 5/1, Vietnam Report và Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Theo đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương lần đầu lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Lắng đọng cảm xúc với đêm nhạc Giữ trọn niềm tin

Chương trình "Giữ trọn niềm tin" những cảm xúc lắng đọng, sâu sắc với những lời ca tự hào về dân tộc, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu.

MSB hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 45/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).