VietinBank

Cập nhập tin tức VietinBank

Ngắm hoàng hôn trên du thuyền, thưởng thức bữa tối ở nhà hàng 5sao, VietinBank Premium Banking mang tới khách hàng ưu tiên (KHƯT) những khoảnh khắc đẳng cấp.

Mở thẻ ưu tiên VietinBank, nhận ưu đãi đến 2 triệu đồng

Khách hàng ưu tiên (KHƯT) tham gia mở thẻ Tín dụng Quốc tế VietinBank trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn tiền tối đa 2 triệu đồng khi có giá trị chi tiêu từ 1 triệu đồng.

Quý I/2022, VietinBank tăng cường cung ứng vốn, chú trọng quản trị rủi ro

Báo cáo tài chính quý I/2022 của VietinBank cho thấy, các chỉ tiêu tài chính đạt kết quả tích cực, quy mô nguồn vốn và dư nợ tăng trưởng tốt.

VietinBank và Manulife Việt Nam kích hoạt hợp tác độc quyền 16 năm

Ngày 24/1/2022, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Manulife Việt Nam ra mắt và phát động kinh doanh theo thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm về bancassurance.

Tân Á Đại Thành và Vietinbank ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

Ngày 2/12/2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, nâng tầm mối quan hệ giữa hai bên.

Tập đoàn Sơn Hà và VietinBank hợp tác toàn diện

Sáng 26/11 Tập đoàn Sơn Hà và VietinBank chi nhánh Thành An (VietinBank) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và hợp đồng tín dụng tài trợ dự án KCN Tam Dương tại Hà Nội.

VietinBank tiến sát mục tiêu kế hoạch năm

Kết quả kinh doanh đến 31/10 của VietinBank cho thấy, các chỉ số quy mô và hiệu quả đều có sự tăng trưởng tích cực, ngân hàng đang tiến sát mục tiêu hoàn thành kế hoạch năm 2021.

VietinBank tiên phong cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến

VietinBank tiên phong ra mắt tính năng giao dịch ngoại tệ trực truyến 24/7, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ mọi lúc - mọi nơi, kể cả các ngày cuối tuần, ngày lễ - Tết trên nền tảng giao dịch VietinBank eFAST và VietinBank iPay.

Chi lương doanh nghiệp trực tuyến: tiện lợi, nhiều ưu đãi

Áp dụng hình thức chi lương trực tuyến thông qua hệ thống Internet banking của ngân hàng không những giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tạo cơ hội để các CBNV tận hưởng nhiều ưu đãi đến từ ngân hàng.

VietinBank miễn phí đặt ‘biệt danh’ số tài khoản cho chủ shop

Ngày 11/11/2021, với chi phí chỉ từ 0 đồng, các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh có thể sở hữu ngay một “biệt danh” độc đáo thay cho dãy số tài khoản khó nhớ qua Dịch vụ đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản của VietinBank.

Khách hàng VietinBank có thể đặt biệt danh cho tài khoản cá nhân

Không ít khách hàng đau đầu khi chuyển nhầm tiền đến số tài khoản lạ hoặc gặp khó khăn trong việc nhớ các con số tài khoản dài dằng dặc. VietinBank giúp giải quyết vấn đề này bằng dịch vụ đặt Alias (biệt danh) cho tài khoản.

'Soi' khối nợ xấu hơn 50.000 tỷ đồng tại 3 'ông lớn' Vietcombank, VietinBank, BIDV

Sau nhiều nỗ lực và đã đưa nợ xấu về mức thấp kỷ lục hồi đầu năm, nợ xấu tại Vietcombank và Vietinbank có xu hướng tăng mạnh trở lại trong quý III/2021. Trong khi đó, nợ xấu tại BIDV lại có diễn biến khả quan hơn.

Liên kết thẻ VietinBank, nhận loạt ưu đãi Shopee

Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, chương trình “Liên kết VietinBank - Shopee sắm thả phanh” mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn lên đến 850.000 đồng dành cho khách hàng.

VietinBank ghi dấu với dịch vụ ngân hàng số trên điện toán đám mây

VietinBank iPay Web được thiết kế, triển khai toàn bộ trên Amazon Web Services (AWS) - nền tảng điện toán đám mây được sử dụng phổ biến nhất, bảo mật cao trên thế giới, đảm bảo tính ổn định, an toàn và hiệu năng cao.

Nhận mã ‘freeship trọn đời’ trên Sendo cùng VietinBank

Khách khàng khi mua sắm trên Sendo bằng thẻ ghi nợ quốc tế/Tín dụng Quốc tế VietinBank Mastercard Platinum VietinBank Sendo từ nay đến hết 31/12/2021 sẽ được tặng ngay mã miễn phí vận chuyển trọn đời và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

VietinBank SME Stronger 2021 - chỉ một lần phí, chuyển tiền như ý

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp như hiện nay, VietinBank tiếp tục ra mắt Chương trình “VietinBank SME Stronger 2021 - Chỉ một lần phí, chuyển tiền như ý” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ nội địa VietinBank 2Card: Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội

VietinBank 2Card là mẫu thẻ kép nội địa tích hợp 2 trong 1 với vô vàn tiện ích vượt trội, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.

VietinBank giảm lãi suất cho DN vừa và nhỏ vay trả lương người lao động

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, VietinBank triển khai chương trình “VietinBank SME Stronger 2021: Chi lương vượt khó, gắn bó dài lâu”, đồng hành cùng DN vừa và nhỏ vượt qua đại dịch, ổn định phát triển kinh tế.

Nhận quà khi giới thiệu bạn mở tài khoản online VietinBank

Khi giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng iPay Mobile, khách hàng của Vietinbank có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và tặng thưởng của ngân hàng.

Gửi tiết kiệm online lãi suất cao, an toàn, thuận tiện trong mùa dịch bệnh

Kiến tạo “Vùng xanh tài chính” cho khách hàng, VietinBank mang tới giải pháp gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn thông thường, giảm nỗi lo tài chính.