- Vietnam Airlines sẽ tổ chức các chuyển bay thẳng sang Bacolod (Philippines) để đưa đón các cổ động viên sang cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại lượt đi bán kế AF Cup 2018.

 

Quang Hải gây sốt với khả năng chuyền bóng cực đỉnh ở AFF Cup

Thầy Park đấu Goran Eriksson: Ông "giáo làng" át vía gã thợ săn?

Ông Hải “lơ”: “Philippines không có gì ghê gớm, Việt Nam thắng thôi!”

 

Nguồn tin của VietNamNet cho biết, ngay trong ngày mai (28/11) chuyến bay thẳng đầu tiên sẽ rời Hà Nội đưa thầy trò HLV Park Hang Seo sang Bacolod (Philippines) chuẩn bị cho trận đấu lượt đi bán kết lượt đi.

{keywords}
Thầy trò Park Hang Seo được Vietnam Airlines tổ chức chuyến bay thẳng đến Bacolod (Philippines) đá trận bán kết lượt đi

Sau đó, ngày 2/12, Vietnam Airlines tiếp tục thực hiện một chuyến bay đưa đón các cổ động viên sang cổ vũ cho đội tuyển và sẽ bay về vào ngày 3/12 (cùng ngày về với đội tuyển Việt Nam)

Ngoài ra, nhiều khả năng có thêm các chuyến bay thuê bay thẳng sang Bacolod do các công ty du lịch tổ chức tour, các chuyến bay này phụ thuộc vào nhu cầu của cổ động viên.

Trận bán kết lượt đi diễn ra ngày 2/12 tại Bacolod, sau đó 4 ngày là trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình. Với sự hỗ trợ của Vietnam Airlines, thầy trò Park Hang Seo bớt vất vả trên hành trình di chuyển để đá trận bán kết lượt đi. Nếu di chuyển theo hành trình thông thường, tuyển Việt Nam ngốn ít nhất 1 ngày di chuyển mới đến được Bacolod.

Vũ Điệp 

Fan nữ Việt Nam, Thái Lan "đọ sắc" trên khán đài AFF Cup 2018

Fan nữ Việt Nam, Thái Lan "đọ sắc" trên khán đài AFF Cup 2018

Không chỉ mang đến bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài, tiếp lửa cho các cầu thủ dưới sân mà các CĐV, đặc biệt những fan nữ có dịp khoe sắc tại AFF Cup 2018.

Malaysia có vũ khí "độc", tự tin thắng Thái Lan

Malaysia có vũ khí "độc", tự tin thắng Thái Lan

Malaysia tự tin đánh bại Thái Lan ở lượt đi bán kết AFF Cup 2018, với vũ khí "độc" là sân nhà Bukit Jalil ở Kuala Lumpur.

Philippines mất quân trước bán kết AFF Cup 2018 với Việt Nam

Philippines mất quân trước bán kết AFF Cup 2018 với Việt Nam

Philippines đã gặp tổn thất lớn khi mất tiền vệ Daisuke Sato trước thềm cuộc chiến với Việt Nam, ở vòng bán kết AFF Cup 2018.