Vietravel

Cập nhập tin tức Vietravel

Lợi nhuận trăm tỷ, cổ phiếu Vietravel ‘thoát hiểm’

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa đưa cổ phiếu Vietravel (mã: VTR) ra khỏi diện hạn chế và sẽ được giao dịch bình thường trở lại kể từ ngày 12/4 do vốn chủ sở hữu trên Báo cáo tài chính năm 2022 không còn âm.

Vietravel mua lại trước hạn 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

CTCP Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel sẽ mua lại toàn bộ lô trái phiếu trị giá 500 tỷ đồng trước thời điểm đáo hạn một năm.

Hơn 17 triệu cổ phiếu Vietravel bị hạn chế giao dịch

Cổ phiếu VTR của Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Việt Nam (Vietravel) sẽ chính thức bị hạn chế giao dịch từ ngày 13/9, chỉ được phép mua bán vào phiên thứ sáu hàng tuần trên sàn UPCoM vì doanh nghiệp bị âm vốn chủ sở hữu.

Thế mạnh Việt Nam Top đầu thế giới, ông lớn tỷ USD xuất hiện

  Độ mở nền kinh tế Việt Nam ở mức cao, dòng vốn ngoại dồn dập vào và tốc độ tăng trưởng du lịch thuộc hàng đầu thế giới... đang giúp nhiều doanh nghiệp lớn trong nước phát triển vượt bậc với những dấu mốc tỷ USD.

Một cú lớn 700 tỷ, ông lớn du lịch vào cuộc đua nóng rực bầu trời

Cuộc đua trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi mà 3 ông lớn du lịch có những động thái mạnh mẽ để bước vào lĩnh vực hàng không. Bên cạnh Vinpearl của ông Phạm Nhật Vượng còn có Vietravel và KiteAir.

Cuộc đua hiếm có, đại gia ngoại bị tỷ phú Việt gạt 'ra rìa'

Điểm nóng tuần qua là hàng loạt thông tin liên quan tới các hãng hàng không đang trong quá trình thành lập. Đứng sau các hãng này đều là các ông lớn như tỷ phú Vingroup, Thiên Minh, Vietravel... 

Công bố chương trình 'Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam'

Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chương trình phối hợp kích cầu du lịch nội địa 2015 "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam"