Danh sách đăng ký thi đấu với 21 cầu thủ của Viettel FC trong trận gặp Ulsan Hyundai ngày ra quân Champions League 2021 không có sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bruno Matos và thủ môn Ngô Sơn.

Trong số các cầu thủ trên, sự vắng mặt của Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là rất đáng tiếc. Sau loạt trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, các tuyển thủ quốc gia trong đội đều có dấu hiệu chưa thể phục hồi 100% thể lực.

Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải đã có những thời điểm không thể theo hết các bài tập cùng đội và tập riêng cùng trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh.

{keywords}
Trọng Hoàng chưa hồi phục sau khi trở về từ UAE

Vòng bảng của AFC Champions League mỗi đội sẽ có tổng số 6 trận đấu. Với mật độ khoảng 2,5 ngày/1 trận đó là thử thách vô cùng lớn đối với HLV Jurgen Gede và các học trò. 

Trợ lý HLV Thạch Bảo Khanh cho biết: “Quãng thời gian ở Thái Lan với các quy định về cách ly, giãn cách, đội bóng không được cung cấp những điều kiện phục hồi tốt nhất.

{keywords}
Viettel thi đấu với lịch dày đặc

Cầu thủ ở mỗi người một phòng và không được phép ra khỏi phòng ngoại trừ tập luyện, thi đấu. Cầu thủ không tắm bồn thể lực, không xông hơi… đó là một trong những điều rất khó để các cầu thủ có thể hồi phục".

Dù không có lực lượng mạnh nhất nhưng Viettel vẫn đặt quyết tâm cao trong trận ra quân, gặp nhà ĐKVĐ Ulsan Hyundai đến từ Hàn Quốc. Trận đấu này diễn ra vào lúc 21h00 ngày 26/6, tại Bangkok (Thái Lan).

Video Viettel 1-1 TPHCM:

S.N

SEA Games dễ hoãn sang 2022: Thầy Park thở phào trong... âu lo

SEA Games dễ hoãn sang 2022: Thầy Park thở phào trong... âu lo

HLV Park Hang Seo sẽ thảnh thơi và dồn lực cho tuyển Việt Nam nếu như SEA Games 31 dời sang năm 2022, nhưng không có nghĩa ông bớt lo lâu...

HLV Jurgen Gede: 'Viettel sẵn sàng đấu ĐKVĐ Cúp C1 châu Á'

HLV Jurgen Gede: 'Viettel sẵn sàng đấu ĐKVĐ Cúp C1 châu Á'

HLV Jurgen Gede khẳng định, Viettel có sự chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho trận ra quân gặp ĐKVĐ Ulsan Hyundai FC, vòng bảng Champions League 2021.

HLV Park Hang Seo: 'Mong tuyển Việt Nam không đụng Hàn Quốc'

HLV Park Hang Seo: 'Mong tuyển Việt Nam không đụng Hàn Quốc'

Trước lễ bốc thăm vòng loại cuối World Cup 2022, HLV Park Hang Seo thừa nhận ông không mong muốn tuyển Việt Nam chung bảng với Hàn Quốc.