Vinamilk

Cập nhập tin tức Vinamilk

Đầu tháng 5/2021, Angkormilk - công ty con của Vinamilk ở Campuchia đã hỗ trợ 1.000 thùng sữa, tương đương 48.000 hộp sữa cho những người dân sống trong “vùng đỏ” ở thủ đô Phnom Penh.

Hơn 1200 bệnh nhân nghèo đã được Vinamilk hỗ trợ phẫu thuật tim và mắt

Trong nhiều năm qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM với tổng ngân sách gần 7 tỷ đồng để hỗ trợ hơn 1.200 ca mổ tim và mổ mắt.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam 2021 dành 1,7 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn

Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam 2021 sẽ trao tặng 1,7 triệu ly sữa (tương đương 12,5 tỷ đồng) cho 19.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở 26 tỉnh thành, nhằm hỗ trợ các em tăng cường dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe chống dịch Covid-19.

Gần 31.000 ly sữa được cộng đồng góp tặng từ chiến dịch online của Vinamilk

Sau gần 3 tuần phát động, chiến dịch “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc" đã khép lại với hàng nghìn chia sẻ và gần 31.000 ly sữa Vinamilk được cộng đồng mạng gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Vinamilk 3 năm liền giữ ngôi ‘đầu bảng’ ngành hàng sữa nước

Theo nghiên cứu của Nielsen Việt Nam, trong 3 năm liên tiếp (từ 2/2018 - 1/2021), Vinamilk là công ty dẫn đầu ngành hàng sữa nước, cho thấy vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường, đặc biệt sau giai đoạn biến động vì Covid-19.

Người dùng hứng thú với 'lý lịch' dòng sữa tươi Vinamilk Green Farm mới

Sữa tươi Vinamilk Green Farm mới ra mắt không chỉ có tên gọi khơi gợi sự tò mò của người tiêu dùng về các trang trại bò sữa sinh thái “chuẩn green” mà còn vì vị sữa tươi thanh nhẹ, thơm ngon mới lạ.

Vinamilk xuất khẩu sữa tươi chứa tổ yến sang Singapore

Tiếp nối sữa tươi Organic, sữa đậu nành hạt, vừa qua Vinamilk tiếp tục xuất khẩu lô sản phẩm cao cấp “Sữa tươi tiệt trùng chứa tổ yến” đầu tiên đi Singapore.

12 trang trại bò sữa của Vinamilk được triển khai dùng năng lượng mặt trời

Hướng đến phát triển bền vững về khía cạnh năng lượng, Vinamilk đã triển khai kế hoạch sử dụng năng lượng mặt trời tại 12 trang trại bò sữa trên cả nước.

Làm ăn thời khó, tỷ phú Việt tạo dựng cỗ máy 'in tiền' tỷ USD

Nhiều tỷ phú Việt vừa trải qua một năm giông bão nhưng cũng là năm tập trung để tạo nền tảng cho tập đoàn và chờ thời bứt phá. Khó khăn giúp các doanh nhân thấy được những lỗ hổng cần lấp vá.

45.000 hộp sữa Vinamilk hỗ trợ trẻ em cách ly tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng

Hơn 800 trẻ em đang cách ly tập trung trong các trường học, bệnh viện tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng được hỗ trợ 2 hộp sữa Vinamilk/cháu/ngày suốt thời gian thực hiện cách ly để tăng cường đề kháng, phòng dịch bệnh.

Sản phẩm Vinamilk được chọn phục vụ các sự kiện lớn của quốc gia

Gần 700.000 sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống như sữa, sữa chua, nước trái cây… của Vinamilk đã được sử dụng để phục vụ các sự kiện lớn của quốc gia trong Năm Chủ tịch ASEAN 2020 và mới đây là Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Vinamilk 'về đích' 2020, hỗ trợ GTNfoods và Mộc Châu Milk tăng trưởng ấn tượng

Nỗ lực vượt qua thách thức của năm 2020, Vinamilk đã hoàn thành kế hoạch năm với tổng doanh thu hợp nhất đạt 59.723 tỷ đồng, tăng 5,9% so với cùng kỳ 2019, đưa các công ty thành viên GTN, MCM tăng trưởng ấn tượng sau 1 năm sáp nhập.

Vinamilk ‘mở màn’ 2021 ấn tượng với lô hàng xuất khẩu lớn

Vinamilk đã “xông đất” năm 2021 với lô hàng lớn xuất khẩu sang Trung Quốc, gồm 2 sản phẩm sữa hạt và sữa đặc. Đây không chỉ là tin vui của DN mà còn là tín hiệu lạc quan cho một năm mới khởi sắc của ngành sữa nói chung.

Mộc Châu Milk lên sàn UPCoM sau 1 năm ‘về chung nhà’ với Vinamilk

Nửa cuối tháng 12/2020, Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) bắt đầu giao dịch cổ phiếu trên thị trường UPCoM, đánh dấu mốc phát triển quan trọng của Mộc Châu Milk sau gần 1 năm “về chung nhà” với Vinamilk.

Vinamilk là ‘Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN’

Ngày 10/12/2020, tại sự kiện Diễn đàn Thường niên 2020, Vinamilk là doanh nghiệp duy nhất của VN được xét chọn là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN” (ASEAN Asset Class), thuộc Top 3 Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) của Việt Nam.

Vinamilk dẫn đầu Top doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2020

Ngày 10/12/2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) là đơn vị dẫn đầu top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất năm 2020.

Clip ngắn gây xúc động với ‘định nghĩa’ mới về thanh xuân

Phác họa chân thật hình ảnh những người từ tuổi 50 trở đi, lạc quan, đầy sức sống, clip ‘Thanh xuân không tuổi’ đang gây xôn xao cộng đồng mạng với một thông điệp về thanh xuân hoàn toàn khác.

Vinamilk chính thức cán mốc một triệu cây xanh cho Việt Nam

Sáng 5/12, sau khi trao gần 300.000 cây xanh cho Tuyên Quang và Thái Nguyên, công ty CP sữa Việt Nam và Quỹ 1 triệu cây xanh đã hoàn thành mục tiêu với số cây trồng được lên đến 1,1 triệu cây tại hơn 20 tỉnh thành khắp cả nước.

Vinamilk lần thứ 6 liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

Ngày 25/11/2020 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) được vinh danh Thương hiệu Quốc gia lần thứ 6 liên tiếp.

Triệu cây vươn cao vì một Việt Nam xanh

“Nếu là con chim chiếc lá/Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh…”(Tố Hữu). Ra đời từ “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” của Vinamilk, chúng tôi tự hào vì được là những “chiếc lá xanh” mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho đời.