Không còn phải “đau đáu” khi bật 4G hay “mệt mỏi” tìm wifi mỗi khi cần online, hiện các bạn học sinh sinh viên (HSSV) đã có thể sở hữu các bộ SIM kèm gói cước siêu data của VinaPhone, đặc biệt ưu đãi mùa tựu trường. Với mức giá ưu đãi phù hợp với giới HSSV, loạt gói cước mới của VinaPhone mang tới 60GB - 120GB data tốc độ cao mỗi tháng, giúp các bạn trẻ thỏa thích online, say mê học tập và giải trí. 

Theo VinaPhone, sản phẩm SIM kèm gói SCLUB sẽ có 120GB data tốc độ cao (4GB/ngày), miễn phí 1.500 phút nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng đáp ứng nhu cầu online và thường xuyên liên lạc với gia đình, bạn bè. Với SCLUB, chỉ 89.000 VNĐ/tháng, người dùng có thể bật 4G, lướt Facebook, xem Youtube hay “đu Tiktok” mà không lo ngại giới hạn dung lượng. Ngoài ra, HSSV cũng được miễn phí data sử dụng Zalo để video call cùng người thân. 

Bên cạnh đó, VinaPhone còn tung ra 2 bộ SIM kèm gói thả ga chuyên data siêu tốc, bao gồm Thaga60 và Thaga70. Đây sẽ là những gói cước đắc lực giúp HSSV luôn đầy ắp dung lượng để học online và giải trí mỗi khi rảnh rỗi.

Gói Thaga60 mang đến 60GB (2GB/ngày) chỉ với 60.000 VNĐ/tháng. Còn với Thaga70, bạn sẽ có 90GB (3GB/ngày) chỉ với 70.000 VNĐ/tháng. Giá cước hợp lý với dung lượng khủng, dòng SIM kèm gói thả ga hứa hẹn là món quà đầy hứng khởi để các phụ huynh dành tặng các con nhân năm học mới.

Hiện tại, gian hàng chính hãng online của VinaPhone tại https://shop.vnpt.vn cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn số theo sở thích và sở hữu các gói cước cực ưu đãi. SIM kèm gói sẽ được VinaPhone trao tận tay khách hàng trên mọi miền đất nước. 

Đăng ký SIM kèm gói theo nhu cầu tại:

SIM kèm gói SCLUB: https://shop.vnpt.vn/kit-sclub

SIM kèm gói THAGA60: https://shop.vnpt.vn/kit-thaga60

SIM kèm gói THAGA70: https://shop.vnpt.vn/kit-thaga70 

Tổng đài 18001091

Ngọc Minh