Vĩnh Cửu

Cập nhập tin tức Vĩnh Cửu

'Vĩnh cửu' và sự nhẫn nại của cảm xúc sắp đặt!

Vĩnh cửu là một bộ phim không có cốt chuyện rõ ràng và được đặt nặng cảm xúc lên trên tất cả. Vì vậy, mỗi một khán giả đều có một cảm nhận riêng cho mình với những gì họ đã từng trải qua và tiếp nhận từ bộ phim

3 diễn viên cực 'đỉnh' quy tụ trong phim mới của Trần Anh Hùng

Tác phẩm điện ảnh Eternity (Vĩnh cửu) của đạo diễn Trần Anh Hùng quy tụ Melanie Laurent, Audrey Tautou, Bérénice Bejo, những mỹ nhân hàng đầu nước Pháp. 

Bộ phim đẹp như mộng này sắp chiếu tại Việt Nam

Bộ phim mới nhất của đạo diễn Trần Anh Hùng khiến người xem thổn thức vì quá đẹp, quá tinh tế.

Ra mắt tác phẩm được đạo diễn Trần Anh Hùng chuyển thể phim

Tiểu thuyết được đạo diễn Trần Anh Hùng chuyển thể thành phim “Vĩnh cửu”. Cả phim và sách ra mắt tại Việt Nam ngày 5/9.

Tiểu thuyết "Nét duyên góa phụ" được chuyển thể thành phim

Chỉ gói gọn trong hơn 100 trang, qua Nét duyên góa phụ, Alice Ferney đã kể lại một trong những chu kỳ bất biến của cuộc sống và đạo diễn Trần Anh Hùng đã khéo léo chuyển thể tác phẩm này thành phim với tên gọi "Vĩnh cửu"

Trần Anh Hùng mang phim đẹp như tranh về Việt Nam

Eternité (Vĩnh cửu), bộ phim với những cảnh đẹp như mơ cùng dàn sao đình đám của đạo diễn tài năng gốc Việt- Trần Anh Hùng được chiếu tại Việt Nam từ 9/9.

Cảnh đẹp như tranh trong phim mới của Trần Anh Hùng

Bộ phim mới nhất của đạo diễn nổi tiếng thế giới gốc Việt Trần Anh Hùng trưng ra những khung hình đẹp như tranh vẽ về con người và thiên nhiên châu Âu thế kỷ 19.

Voi ngà lệch xông ra đường, hàng chục người tháo chạy

Sáng 11/04, người dân đi làm rẫy tại địa bàn ấp 2 xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai phát hiện một con voi ngà lệch từ trong rừng xông ra chặn đường. Mọi người hoảng hốt tháo chạy...