Vinh danh 1980Books - Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2022

Ngày 7/8, Công ty TNHH Văn hoá và Truyền thông 1980Books được vinh danh trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức bình chọn.
 1980Books lọt Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu 2022

Thành lập vào năm 2014 với đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, 1980Books đã xuất bản hàng nghìn đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực trên toàn quốc.

1980Books cũng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và trở thành đối tác với các nhà xuất bản lớn cũng như thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường đại học trong nước như trường ĐH Văn Lang, ĐH Greenwich…

Ông Nguyễn Tuân, CEO 1980Books chia sẻ trong buổi lễ vinh danh: “Phương châm của 1980Books luôn đổi mới không ngừng, thích nghi với thị trường xuất bản mới, nhất là thời kỳ chuyển đổi 4.0 mạnh mẽ sau khi dịch bệnh qua đi như hiện nay và sự xuất hiện của những nền tảng sách mới như ebook và audio book. Tôn chỉ cao nhất của toàn bộ nhân viên 1980Books là đem đến cho độc giả những ấn phẩm chỉn chu, chất lượng và bền vững với thời gian, rút ngắn thời gian xuất bản sách mới giữa Việt Nam và thế giới”.

“Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào mà còn là minh chứng cho sự công nhận của độc giả đối với những nỗ lực của 1980Books. Với sự tôn trọng lớn dành cho các tác giả và bạn đọc, hướng đến chặng đường phát triển tiếp theo, 1980Books tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, quyết tâm mang đến những ấn phẩm có giá trị, bền vững và có ý nghĩa đối với nhiều thế hệ bạn đọc bằng sự cầu thị và lắng nghe”, ông Tuân cho biết thêm.

Ông Nguyễn Văn Tuân - CEO của 1980Books trong buổi lễ trao giải

Hoạt động với tiêu chí "Khởi nguồn tri thức", 1980Books đặt mục tiêu trở thành công ty sách hàng đầu trong lĩnh vực xuất bản với những dòng sách trọng tâm: kinh doanh, kỹ năng, học tập, làm cha mẹ và văn học. 

“Gia nhập vào thị trường xuất bản khi đã có những ông lớn là một trong những khó khăn của 1980Books. Tuy nhiên, niềm say mê và kiên định với những chiến lược phát triển đã giúp 1980Books vươn mình trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022. Điều này đã phần nào khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường xuất bản trong nước, giúp thương hiệu vươn tầm ra quốc tế với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai”, đại diện 1980Books nói.

Một số đầu sách tiêu biểu của 1980Books: Tâm lý học về tiền, Tâm lý học tội phạm, NFT - Cuộc cách mạng công nghệ tiếp nối Blockchain và kỷ nguyên tiền điện tử, Học viện, Billy Summers Vụ Ám sát cuối cùng, Nghĩa địa thú cưng, Giáo dục giới tính, Bộ sách chinh phục Toán Mỹ...

 Một số đầu sách tiêu biểu của 1980Books

Doãn Phong

tin nổi bật

Chưa tìm được cuốn sách để trao giải đặc biệt ở giải Sách quốc gia 2022

Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ năm đã thống nhất trao Giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Lịch blốc 'Bảo vật quốc gia' được giới thiệu tại Mỹ và Đức

Bộ lịch blốc "Bảo vật quốc gia" của NXB Chính trị quốc gia Sự thật sẽ được xuất bản tại Mỹ và giới thiệu tại hội sách Frankfurt, Đức.

Ra mắt sách 'Tiểu đoàn 59 - Anh hùng của lòng dân'

Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Ban Liên lạc Cựu chiến binh Tiểu đoàn 59 vừa ra mắt cuốn sách “Tiểu đoàn 59 - Anh hùng của lòng dân”

Thực hành hạnh phúc với sách 'Giữ tâm cho sáng, giữ lòng cho yên'

Những câu chuyện và bài tập thực hành của quyển sách Giữ tâm cho sáng, giữ lòng cho yên có thể rèn luyện được để tìm kiếm hạnh phúc và bình yên trong tâm hồn.

Sự trỗi dậy và suy tàn của các cường quốc

Mỗi cường quốc xuất hiện trong 5 thế kỷ đó đều đạt tới địa vị “cường quốc” tương đối của mình từ sự kết hợp của nhiều yếu tố đặc trưng riêng gần như không có sự trùng lặp.

Cuộc đời và tác phẩm của danh hoạ Renoir qua 500 hình ảnh

Thông qua cuốn sách 'Renoir: Cuộc đời và tác phẩm qua 500 hình ảnh' của tác giả Susie Hudge, cuộc đời và sự nghiệp của danh họa nổi tiếng Renoir sẽ được hiện lên theo dòng chảy lịch sử hội họa.

Công bố đề cử Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ 5 năm 2022

Ngày 22/9, Ban Tổ chức Giải thưởng Sách quốc gia đã công bố danh sách đề cử giải thưởng năm nay.

Đánh thức văn học Cửu Long

Kết thúc trại viết về đề tài Lực lượng vũ trang - Chiến tranh cách mạng, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân thu được nhiều bản thảo, đề cương có giá trị.

Tinh thần khởi nghiệp là yếu tố cốt lõi giúp một người trở nên giàu có

Những phát hiện chính trong nghiên cứu của Rainer Zitelmann chỉ ra rằng tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp là yếu tố cốt lõi giúp một người trở nên giàu có.

Sống hạnh phúc nhờ việc đặt ra ranh giới xung quanh

Nếu bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với các mối quan hệ xung quanh, thì đây chính là lúc bạn cần đặt ra ranh giới tự do cho chính mình.

Lan toả văn hoá đọc tại 'Phiên chợ khuyến đọc'

Phiên chợ khuyến đọc hướng sự tập trung đến các cá nhân trẻ tuổi nhằm truyền tải thông điệp: "Khuyến đọc là nhiệm vụ chung mà bất cứ ai cũng có thể đóng góp sức mình".

Cuốn sách truyền cảm hứng cho độc giả xách ba lô lên và đi

Lên đường rồi, ta sẽ biết cuộc sống có quá nhiều vẻ đẹp mà ta chưa biết, quá nhiều con người thú vị mà ta chưa gặp.

Hành trình viết 'Cơn bão cuối cùng' của tác giả Nguyễn Lê Sang

Tác giả Nguyễn Lê Sang không hề được đào tạo bài bản về sáng tác văn chương nhưng khi đặt tay vào viết là cứ bị cuốn đi.

Chìa khóa để có được đỉnh cao trong giao tiếp

Chúng ta vẫn thường nghe những lời khuyên như sống thật với bản thân, hiếm có ai lại khuyến khích chúng ta hãy tự “ngắt kết nối” với chính mình trong những cuộc giao tiếp.

Sách kỷ lục thế giới ghi nhận những thành tựu truyền cảm hứng

Trong nhiều năm, cuốn sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, khiến người đọc không ít lần ngạc nhiên, thích thú với kiến thức rộng lớn về thế giới xung quanh.