vịnh Lan Hạ

Cập nhập tin tức vịnh Lan Hạ

Vịnh Hạ Long có 'ngăn sông cấm chợ' với vịnh Lan Hạ?

Ban quản lý vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) lên tiếng khẳng định vịnh Hạ Long và Lan Hạ không có tình trạng 'ngăn sông cấm chợ' bởi hai vịnh có vị trí riêng biệt, cần tuân theo quy định của từng địa phương.

Bản tin sáng VietNamNet (10/4/2023)

Lắp máy lạnh tại trường học gần sân bay Long Thành để ngăn bụi; Du khách nước ngoài tố bị hiếp dâm trên vịnh Lan Hạ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 9/4: Tạm giữ đối tượng cho khoảng 100 công nhân vay nặng lãi

Bản tin cuối ngày 9/4 gồm những nội dung chính: Tạm giữ đối tượng cho khoảng 100 công nhân vay nặng lãi. Một nữ du khách nước ngoài tố bị hiếp dâm trên vịnh Lan Hạ. Hiệu trưởng đánh hiệu phó phải nhập viện vì chuyện mở cổng trường.

Đà Lạt, Vịnh Lan Hạ 'hot' trong nước nhưng ế khách quốc tế

Là châu lục gồm hơn 40 quốc gia với khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ nhưng nhiều điểm đến ở châu Á vẫn chưa được nhiều du khách biết đến hay đánh giá đúng với tiềm năng.

Đảo ngọc Cát Bà được đề cử vào Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2022

Việt Nam đã có sự trở lại đầy ấn tượng trong lĩnh vực du lịch khi có tới 10 hạng mục được đề cử trong Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2022 (WTA).

Vịnh Lan Hạ của Việt Nam được truyền thông quốc tế hết lời ca ngợi

Mới đây, chuyên trang du lịch Thrillist (Mỹ) đã lựa chọn vịnh Lan Hạ là điểm đến đẹp nhất của Việt Nam.

Siêu ưu đãi trên du thuyền Oriental Sails

Khách hàng đặt vé ngủ đêm trên du thuyền Calypso Cruises vịnh Lan Hạ (Hải Phòng) vào ngày vàng 8/03, 11/03, 16/03, 18/03, 21/03, 23/03, 27/03, 29/03, 30/3 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 3.400.000 đồng/người/phòng/2 ngày 1 đêm.

Sự thật 'chuyến đi kinh dị' của du khách Úc tại vịnh Hạ Long

Sau khi một số báo điện tử của Úc đưa tin về việc du khách chê bai dịch vụ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản thông tin về vụ việc này.