Vin Uni

Cập nhập tin tức Vin Uni

6 năm, Vingroup trao hơn 640 tỷ đồng học bổng khoa học công nghệ

Tập đoàn Vingroup vừa trao học bổng khoa học công nghệ năm 2024 cho 36 sinh viên ưu tú, nâng tổng số học bổng đã trao lên 210 suất, tổng giá trị hơn 640 tỷ đồng, chỉ trong 6 năm từ khi chương trình ra đời.

Chuyên gia ĐH Pennsylvania: ‘VinUni là nguồn cảm hứng của chúng tôi’

PGS. Julie Sochalski - người được giới chuyên môn xứ cờ hoa vinh danh là “người chăm sóc hệ thống y tế Hoa Kỳ” - xúc động khi chứng kiến lớp sinh viên Điều dưỡng đầu tiên của VinUni tốt nghiệp.

‘Tiêu chuẩn của VinUni tạo cảm hứng thay đổi cho các trường’

Chứng kiến hành trình “lột xác” của con, các phụ huynh tân khoa khóa 1 VinUni khẳng định, những tiêu chuẩn giáo dục xuất sắc của trường sẽ trở thành tham chiếu, tạo cảm hứng thay đổi cho các trường đại học khác.

145 sinh viên khóa đầu tiên của Đại học VinUni tốt nghiệp

Ngày 29/6, trường Đại học VinUni đã công nhận tốt nghiệp cho 145 sinh viên niên khóa đầu tiên (2020-2024) với thành tích đặc biệt vượt trội.

Dấu ấn của VinUni dưới góc nhìn của Times Higher Education

Tạp chí giáo dục uy tín Times Higher Education của Anh nhận định, VinUni là một trong những đại diện tiêu biểu cho mô hình trường đại học tư thục thuộc sở hữu doanh nghiệp đang ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục đại học châu Á.

VinUni giành giải thưởng lớn nhất trong cuộc thi thử thách toàn cầu Trinity

The Trinity Challenge (TTC) vừa vinh danh chủ nhân Giải thưởng Lớn (Grand Prize) trị giá 1 triệu bảng Anh, là giải thưởng lớn nhất TTC 2024 cho “Giải pháp nền tảng thú y ảo Farm2Vet”.

Vinmec - VinUni - GE HealthCare hợp tác đào tạo thực hành y khoa chuẩn quốc tế

Vinmec, VinUni và Công ty GE HealthCare vừa ký kết hợp tác đào tạo - thực hành y khoa - nghiên cứu dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và siêu âm; triển khai công nghệ, ứng dụng lâm sàng mới và nghiên cứu khoa học.

VinUni và Vinmec tổ chức hội nghị quốc tế ứng dụng công nghệ 3D trong y học

Ngày 5 - 6/4/2024, trường Đại học VinUni phối hợp cùng Hệ thống Y tế Vinmec tổ chức Hội nghị Quốc tế về Ứng dụng công nghệ 3D trong Y học với sự tham gia trực tiếp và qua nền tảng pnline của hơn 1.000 giáo sư, bác sĩ chuyên ngành.

Điều ít biết tại Trung tâm Mô phỏng Y khoa hàng đầu Việt Nam

Ngoài những trang bị hiện đại, Trung Tâm Mô Phỏng Y khoa trường Đại Học VinUni là nơi học viên được đối mặt với mọi tình huống như một bệnh viện thật, từ những ca cấp cứu tới những tình huống báo tin xấu cho người nhà bệnh nhân...

3 chương trình bác sĩ nội trú của Đại học VinUni đạt kiểm định của Mỹ

3 chương trình bác sĩ nội trú Nội khoa, Nhi khoa và Ngoại khoa của VinUni vừa được công nhận đạt Kiểm định cấp chương trình của Hội đồng kiểm định chất lượng quốc tế các chương trình Giáo dục Y khoa sau đại học của Hoa Kỳ (ACGME-I).

VinUni Open Day 2023: Trải nghiệm một ngày làm sinh viên VinUni

Ngày hội trải nghiệm VinUni Open Day 2023 đã giúp hàng nghìn học sinh THPT được trải nghiệm thực tế không khí học tập tại ngôi trường chuẩn quốc tế thông qua các lớp học thử.

VinUni và hành trình xây dựng trường y ‘Ivy thu nhỏ’ ở Hà Nội

Viện Khoa học Sức khoẻ (VKHSK) của VinUni đang từng bước trở thành “trường Y - Ivy thu nhỏ" tại Hà Nội.

Giảng viên Tây gắn bó 26 năm với môn lịch sử Việt Nam

Nét đặc biệt trong chương trình đào tạo của trường ĐH VinUni là sinh viên theo học ngành nào, đều được học môn lịch sử Việt Nam. Đặc biệt hơn, dạy các em môn này là một… người Mỹ.

VinUni nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững

Đại học VinUni vừa nhận giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án “Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông minh dễ tiếp cận trên quy mô toàn cầu”.

Vinmec tiên phong đổi mới đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao

Không còn là những chủ trương trên giấy mà đã trở thành hành động mang tính thực tiễn, ứng dụng trong thực tế - đó là mục tiêu mà Vinmec hướng tới trong những năm qua, đặc biệt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế.

Nữ tiến sĩ Việt ‘choáng’ với cách giảng dạy ở trường ĐH thuộc top đầu nước Mỹ

Lần đầu được tham gia giảng dạy tại ĐH Cornell, top 8 trường ĐH hàng đầu nước Mỹ, nữ tiến sĩ Việt - Jenny Dung Le không khỏi bất ngờ với cách giảng dạy đặc biệt ở ngôi trường này.

Giáo sư ĐH Cornell thán phục tốc độ phát triển của VinUni

GS. Max Pfeffer - Viện Khoa học Sự sống, Đại học Cornell (Mỹ) chia sẻ, Cornell đã hợp tác rất nhiều trường đại học trên thế giới, nhưng “bắt tay” để kiến tạo một trường đại học hoàn toàn mới và khác biệt như VinUni thì hiếm có.

Khai trương Trung tâm Đào tạo Chẩn đoán hình ảnh chất lượng quốc tế

Ngày 20/05/2023, Trung tâm Đào tạo nâng cao về Chẩn đoán hình ảnh (AIEC) thuộc Viện Khoa học sức khỏe - Đại học VinUni đã khai trương đồng thời khai giảng Khóa CME (đào tạo y khoa học liên tục) đầu tiên.

VinUni - dáng dấp của một trường Ivy League trẻ tại Việt Nam

“Mô hình đại học sáng tạo mà VinUni đang theo đuổi là chất xúc tác góp phần tạo nên những cơ hội tuyệt vời cho những thay đổi đột phá cho Việt Nam trong tương lai”, GS Kotlikoff, Hiệu trưởng Đại học Ivy League top đầu thế giới Cornell đánh giá.

Đại học VinUni mở Trung tâm Khởi nghiệp E-Lab

Trường Đại học VinUni vừa thành lập Trung tâm Khởi nghiệp - Entrepreneurship Lab (E-Lab) và công bố tài trợ 100.000USD/năm cho các dự án khởi nghiệp, nghiên cứu, các dự án xã hội dành riêng cho sinh viên.