visa du lịch

Cập nhập tin tức visa du lịch

Vắng khách bay tuyến Việt Nam- Trung Quốc

Dù Trung Quốc đã mở cửa, bỏ các chính sách nhập cảnh, cách ly từ 8/1 nhưng tỷ lệ khách bay Việt Nam - Trung Quốc vẫn thấp.

Tin cam kết xin visa thành công 100% , nhiều du khách bị lừa đảo hàng triệu đồng

Khi các nước mở cửa trở lại, nhu cầu xin visa du lịch tăng cao cũng là lúc những mánh khóe lừa đảo du khách liên tiếp xảy ra.

CEO ở Sài Gòn hai lần trượt visa du lịch châu Âu vì quá tự tin

Anh Ngũ Dũng - Tổng giám đốc một công ty tại TPHCM từng có hai lần trượt visa sang châu Âu. Thậm chí, từng được ba công ty ở Đức, Pháp, Ba Lan gửi thư bảo lãnh đích danh, anh Dũng vẫn bị từ chối.

Du khách Việt mất hộ chiếu ở nước ngoài, cấp lại trong 2 ngày

Thủ tục rút gọn trong việc cấp hộ chiếu là điểm nổi bật trong Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, số 49/2019/QH14 vừa được Quốc hội chính thức ban hành.

Loạt công ty du lịch ở Hà Nội bị Nhật Bản chặn visa đoàn

7 công ty du lịch Việt Nam bị hủy bỏ tư cách và 1 công ty bị đình chỉ có thời hạn trong việc xin cấp visa đoàn cho khách đi tour do các công ty trên tổ chức - Đại sứ quán Nhật tại Việt Nam vừa thông báo.

Phải làm gì khi mất hộ chiếu ở nước ngoài như Lam Trường?

Mất hộ chiếu khi đang du lịch, du học hay công tác ở nước ngoài là chuyện có thể xảy ra với bất cứ ai. Vậy, bạn phải xử lý thế nào khi gặp phải tình huống này?

Hộ chiếu quyền lực nhất: Nhật Bản số 1, Việt Nam thứ 87

 - Nhật Bản chính thức sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Còn Việt Nam đứng thứ 87 trong bảng xếp hạng.

3 loại visa cho phép người Việt nhập cảnh Đài Loan

Không chỉ thu hút sự chú ý của các du khách quốc tế, Đài Loan cũng là một trong những điểm đến yêu thích của người Việt Nam với những thành phố như Đài Bắc, Đài Nam và Cao Hùng.