Thập Đại Đấu Trường – PK không ngừng tay

Phiên bản Thập đại đấu trường đã mang Phu Thê Song Đấu - đấu trường PK thứ 10 đến với Võ Lâm Chi Mộng 2.

Khác với đơn đấu và Tam đấu, Đấu Trường Phu Thê chứng kiến những màn “song kiếm hợp bích” đầy ngẫu hứng nhưng không kém phần căng thẳng. Với cách chơi này, các bậc anh hùng và những mỹ nhân sẽ phải chứng tỏ sức mạnh và sự phối hợp ăn ý để vượt qua các đối thủ. Danh Hiệu Song Đấu, trang bị Thần Trang và thời trang Phu Thê sẽ là phần thưởng dành cho những cặp đôi ăn ý nhất.

Phu Thê song đấu

Với sự xuất hiện của Đấu trường Phu Thê, VLCM 2 đã nâng số lượng đấu trường lên con số 10. Thập Đại Đấu Trường, tên gọi của phiên bản tượng trưng cho 10 “sân khấu” PK sôi động nhất trong VLCM 2. Ở đó, mỗi game thủ có thể tự do thể hiện khả năng PK đỉnh cao và khẳng định tên tuổi trong thế giới kiếm hiệp.

Bên cạnh Đấu trường Phu Thê nóng bỏng, phiên bản Thập Đại Đấu Trường còn ra mắt các hệ thống tính năng đặc sắc như Trang bị Long Hồn, Trận Pháp, event quà tặng 07 ngày,…

Là trang bị siêu phàm tối cao Level 100, trang bị Long Hồn được rèn từ trang bị Cam level 80 kết hợp với Long Hồn kết tinh. Long Hồn kết tinh có thể được tìm thấy qua việc đi phó bản và tham gia event. Trang bị Long Hồn sẽ mang đến sức mạnh phi thường, không chỉ gia tăng lực chiến mà còn giúp người chơi sở hữu ngoại hình đẹp mắt, nổi bật giữa quần hùng.

Rèn trang bị Long Hồn level 100

Trong khi đó, hệ thống Trận Pháp tái hiện 04 Trận Pháp lừng danh thiên hạ, gồm Lưỡng Nghi Trận, Tam Tài Trận, Phong Thí Trận và Hổ Dực Trận. Hệ thống Trận Pháp mang đến sự trợ giúp đắc lực cho các game thủ VLCM 2. Mỗi trận pháp gồm 10 bậc, tu luyện bậc càng cao thì nhân vật càng tăng sức mạnh và lực chiến.

Phong Phí Trận, một trong 04 trận pháp

Ngoài ra, phần thưởng Đăng nhập liên tục 7 ngày với 03 thanh thần binh Hổ Dực, Đế Viêm, Huyền Thiên chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những bất ngờ thú vị trong lần cập nhật này.

Đấu trường nào hot nhất trong VLCM 2?

Khám phá Đấu Trường Phu Thê, săn lùng Trang bị Long Hồn, game thủ cùng đừng bỏ quên những trận chiến hấp dẫn trong 9 Đấu trường còn lại của VLCM 2. Hoàng Thành chiến quy tụ 300 cao thủ trên toàn server luôn gian nan, khốc liệt. Trong khi đó, Lãnh Địa Bang chiến và Bang Phái Tranh Bá vẫn không ngừng vẫy gọi các cao thủ. Chiến trường Tống Kim máu lửa, hào hùng thì vốn đã quá nổi tiếng.

Phiên bản Thập Đại Đấu Trường

Không chỉ bổ sung thêm Đấu Trường Phu Thê, phiên bản Thập đại đấu trường còn gia tăng phần thưởng cho các đấu trường hiện có. Trong đấu trường Kiếm Chủng Đoạt Bảo, phần thưởng Top 3 cao thủ đạt điểm kiếm chủng cao nhất được tăng thêm. Hoa Sơn Luận Kiếm cũng nâng thêm giá trị phần thưởng cho các anh hùng hiệp nữ đạt thứ hạng cao.

Đấu trường nào hot nhất trong thập đại đấu trường? Thật khó khăn để các game thủ VLCM 2 tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất. Chỉ biết rằng, mỗi đấu trường trong VLCM 2 lại sở hữu những nét đặc sắc riêng và luôn giữ được sức hấp dẫn cũng như chỗ đứng của riêng mình trong lòng mỗi game thủ.

Xem thêm thông tin tại http://vlcm.360game.vn/

Balance (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn