Bạch Kim – LƯƠNG SƠN: Trận mở đầu thành công!

Bước vào giải đấu của VLTK Công Thành Chiến với tư cách là một trong hai hạt giống của mùa giải, trận đấu đầu tiên gặp LƯƠNG SƠN tưởng chừng gặp nhiều khó khăn do đối thủ phòng ngự rất tốt. Nhưng tiếc thay, Bạch Kim sở hữu đội hình khủng cùng với chiến thuật phòng ngự, tấn công vô cùng hợp lý đã giúp họ giành chiến thắng cách biệt trong trận mở màn của mùa giải với tỉ số 23.885 – 9.270 giành chiếc vé đầu tiên vào thẳng Bán kết.

Bạch Kim – Sinh Tử: Trận Bán kết lịch sử

Có thể nói đây là trận bán kết duy nhất tại mùa giải năm nay được diễn ra. Đối thủ của nhà tân vương tại vòng đấu này chính là Sinh Tử, bang hội nằm tại nhánh Cổ Mộ Đài đã chiến thắng rất dễ dàng trước Nam Long tại Tứ kết.

Bạch Kim và Sinh Tử bước vào trận đấu 1 mất 1 còn với tinh thần chiến đấu hết sức mình để giành tấm vé bước vào chung kết. Đầu trận có vẻ như hai đội đều rất dè chừng đối phương nên đều trong tư thế phòng ngự rất thận trọng. Sau khi cả hai cùng tấn công thì với lực luợng hùng hậu cùng chiến thuật có phần hay hơn nên sức ép của Bạch Kim đã đè nặng lên Sinh Tử, họ đã phải chống trả quyết liệt trước những đợt tấn công ào ạt như vũ bảo từ đối phương. Họ đã chiến đấu đến cuối cùng và cả hai vẫn bảo vệ được Nguyên Soái của mình tuy nhiên với số điểm cách biệt 43.665 – 10.910 hơn 30k điểm tích lũy Bạch Kim đã giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Tuyệt Đỉnh Bang 3 chính thức có chủ

Trận chung kết mùa giải đã diễn ra một cách quyết liệt, sôi nổi từ những phút đầu tiên. Bạch Kim đã cho đối phương thấy được sức mạnh hủy diệt của mình, sự đoàn kết trong lối đánh giúp họ phá tan được hàng phòng ngự chắc chắn của Ma Giáo. Đến với trận đánh này, lực lượng gần như hủy diệt tất cả tại Hoàng Sa Lâm Ngao của Bạch Kim đã làm cho Ma Giáo không thể chống cự nổi với việc họ đã bị đối phương tiêu diệt Nguyên Soái của mình. Sau khi mất Soái, Ma Giáo đứng trước tình thế “không còn gì để mất”, họ tấn công đối phương dồn dập nhưng không khống chế được sức mạnh của Bạch Kim. Ngậm ngùi  thất trận tại giải đấu năm nay với ngôi vị Á Quân, bang hội Bạch Kim chính thức trở thành nhà vô địch – tân vương Tuyệt Đỉnh Bang 3.

Trải qua 2 tuần thi đấu gây cấn và quyết liệt, mùa giải Tuyệt Đỉnh Bang 3 đã xác định được các ngôi vị cao nhất với chức vô địch của Bạch Kim, ngôi vị á quân thuộc về Ma Giáo và hạng 3 không ai khác là Sinh Tử. Một mùa giải nữa đã khép lại, những trận đấu hấp dẫn vẫn còn mãi đó song hành cùng các hoạt động thường ngày trong VLTK Công Thành Chiến, hẹn các cao thủ võ lâm vào các hoạt động tiếp theo sẽ được diễn ra vào cuối năm nay.

Thông tin về VLTK Công Thành Chiến tại http://ctc.zing.vn/

 

Kun