Cát Phượng: 'Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẵn sàng chúc phúc'

 - Những ngày qua, tin đồn “phim giả tình thật” giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy khiến không ít người tò mò bởi khán giả rất hy vọng vào một đám cưới của chuyện tình chị em cổ tích giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Cát Phượng chia sẻ về Kiều Minh Tuấn và An Nguy:

Anh Tuấn không thể yêu An Nguy được

- Dạo gần đây có thông tin cho rằng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay. Bản thân chị cũng đăng những dòng chia sẻ mập mờ, khó hiểu trên mạng xã hội. Phải chăng quan hệ rạn nứt của cả hai là sự thật?

Không biết giải thích thế nào nhưng dường như từ trước đến nay Cát Phượng luôn là người vướng vào tin đồn thì phải. Còn những dòng trạng thái trên mạng tôi chia sẻ cũng rất bình thường. Không hiểu sao mọi người suy luận, đồn thổi và rồi đẩy câu chuyện đi quá xa như vậy thôi.

Cát Phượng: 'Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẵn sàng chúc phúc'
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn tình tứ tay trong tay dự sự kiện giữa tin đồn.

- Vậy chị có thể một lần nữa khẳng định về mối quan hệ của anh chị hiện tại?

Vẫn bình thường, thậm chí trên mức bình thường nữa là khác. (cười) Tôi chỉ chia sẻ rằng mọi thứ hiện tại đều yên ổn, không rạn nứt hay đổ vỡ gì cả. Hai ngưỡi vẫn sống với nhau, công việc và mọi thứ đều vui vẻ.

Còn Kiều Minh Tuấn, tôi có thể khẳng định tôi tin tưởng anh ấy đến 100%. Hơn nữa, sống và làm việc chung cùng chục năm, có thể nói tôi quá hiểu rõ Tuấn. Tính anh ấy không phải là người trăng hoa. Càng không có chuyện đóng phim chung một người rồi lại yêu đương với người đó.

- Bản thân Kiều Minh Tuấn có chia sẻ gì với chị về tình đồn những ngày qua?

Tuấn nói với tôi em nên im lặng đi đừng lên tiếng. Tôi lại nghĩ nếu mãi im lặng thì thương khán giả quá. Có một cô bé nhắn tin tôi thế này: "Từ trước đến nay em vốn không tin vào chuyện tình yêu, nhưng nhờ có anh chị mà em đã thực sự tin. Thôi thì ai muốn đồn thổi thế nào cũng được, quan trọng là bản thân anh chị hạnh phúc là được".

Trên trang cá nhân, nhiều người cũng hụt hẫng, nuối tiếc cho cuộc tình của mình, tôi đọc mà rất cảm động. Đó cũng là lý do để tôi buộc phải lên tiếng để trấn an dự luận.

- Còn về tin đồn mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong những ngày gần đây được cho là một phần khiến tình cảm đổ vỡ, chị đối diện với điều này thế nào?

Nếu nói về đồn thổi thì trước đây khi đóng Em chưa 18, chẳng phải cũng có tin đồn Tuấn và Kaity Nguyễn yêu nhau sao? Hơn nữa, thời gian đóng phim chỉ kéo dài tầm một tháng, tình cảm nếu nảy sinh mà tiến tới yêu nhau thì quả thật quá nhanh. Với tôi, phim là phim, cuộc sống là cuộc sống, không có chuyện nhập nhằng giữa hai việc thế này.

Đóng phim điện ảnh, mọi thứ khi phát lên phải đòi hỏi sự chân thực. Muốn có được điều đó thì cả hai diễn viên phải thật sự có tình cảm đẹp với nhau ngoài đời. Tôi thậm chí còn chủ động khuyên anh ấy nên thường xuyên đi cafe hay xem phim cùng bạn diễn để hai người hiểu nhau hơn, có cảm xúc để nhập vai ăn ý.

- Chị từng nói là người luôn đặt ra những tình huống xấu nhất, nếu giả sử An Nguy và Kiều Minh Tuấn có quan hệ thật sự, chị xử lý như thế nào?

Nếu điều đó là thật, tôi chỉ biết vui cho họ thôi. Tôi sẵn sàng buông tay anh Tuấn vì thấy họ xứng đôi, thuộc về nhau. Tuy nhiên, nếu Tuấn yêu ai đó mà tôi cảm thấy không xứng với anh ấy thì tôi sẽ lên tiếng và đấu tranh cho bằng được. Tôi ghen kỳ lắm, không ào ào như người khác vì tôi sợ mất mặt chính mình, người đối diện và cả người thứ 3. Tôi chỉ muốn ngồi nói chuyện nhẹ nhàng với nhau thôi.

Về An Nguy, tôi thấy đó là một cô bé dễ thương, hiền lành. Tôi thấy tôi còn yêu cô bé đó được ấy chứ. Thế nên nếu có chuyện đó thật sự, tôi sẽ chúc mừng họ. Hiện tại, tôi khẳng định anh Tuấn không thể nào yêu An Nguy được.

Cát Phượng: 'Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẵn sàng chúc phúc'
Cát Phượng chia sẻ về tin đồn rạn nứt tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

- Đứng trước những tin đồn, An Nguy có khi nào nhắn tin hay nói chuyện riêng với chị?

Hoàn toàn không vì tôi nghĩ cô ấy có suy nghĩ là giữa mình và anh Tuấn có gì đâu mà phải nhắn tin. Bản thân tôi cũng nghĩ chuyện này cũng không cần thiết để phải như thế.

Nếu gặp nhau, tôi vẫn sẽ bình thường, thậm chí ôm và nắm tay cô ấy thật chặt. Tôi nghĩ, khi chúng tôi tin nhau thì cứ thế mà làm việc với nhau và khi tin nhau thì hãy cứ cười khi gặp nhau.

- Bé Bom - Con trai chị chia sẻ gì với chị về những tin đồn rạn nứt giữa mẹ và chú Tuấn?

Hôm trước, Bom có nói với tôi là bé rất buồn. Khi tôi hỏi con trai lý do gì buồn thì bé nói buồn chú Tuấn. Bom có hỏi tôi là tôi và anh Tuấn đã chia tay rồi phải không? Tôi thắc mắc tại sao con hỏi vậy thì bé có nói bé đọc trên mạng, bạn bè bé trên trường cũng hỏi nhiều.

Tôi có hỏi con nếu chúng tôi chia tay thì bé sẽ cảm thấy như thế nào. Bé nói sẽ bỏ đi thật xa nếu chúng tôi chia tay. Bom từng nói với anh Tuấn là đừng cưới tôi năm 7 tuổi nhưng giờ bé nói muốn ngược lại. Tôi khẳng định với con những tin đồn trên mạng đều sai sự thật. Khi nào chính tôi xuất hiện trên báo và nhận phỏng vấn thế này thì hãy tin.

- Khán giả thời gian qua bày tỏ rất nhiều nuối tiếc và kỳ vọng vì những tin đồn vừa qua sẽ không có thật, có bao giờ chị cảm thấy áp lực vì chuyện đó?

Khán giả quá yêu Cát - Kiều và không muốn cho chuyện tình của chúng tôi tan vỡ. Nhưng chúng tôi đâu có biết ngày mai mình có còn yêu nhau hay không? Ở nước ngoài cũng có nhiều mối tình đẹp tan vỡ khiến nhiều người nuối tiếc. Hiện tại, chúng tôi vẫn rất yêu nhau, hạnh phúc, không có gì gợn sóng.

 

Nhưng sau này nếu không còn yêu nhau thì mong khán giả luôn ủng hộ chúng tôi. Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, khán giả đừng buồn đau gì cho Cát - Kiều. 

Hai lần bỏ thai, mong đợi đám cưới và có con cùng Kiều Minh Tuấn

- Từng một lần nói chia tay Kiều Minh Tuấn về nỗi sợ tuổi tác và sinh con. Đến hiện tại, chị còn trăn trở gì?

Lúc nào tôi cũng canh cánh nỗi lo này. Bởi Cát Phượng là người sống cho người khác chứ không phải cho riêng mình. Năm 2011, tôi từng có thai với anh Tuấn. Nhưng lúc đó tôi lại nghĩ anh Tuấn vẫn chưa yêu mình, hoặc nếu có thì cũng chỉ là tình cảm trai gái đơn thuần. Nghĩ thế, tôi đã quyết định đi bỏ con.

Đến lần thứ hai, anh ấy bỏ đi khỏi nhà và nhắn tôi một câu: "Lần sao nếu em tự quyết định thì em đừng nhìn anh nữa". Khi ấy tôi mới bắt đầu hiểu thì ra Tuấn yêu tôi là thật.

Đến tận sau này, tôi cũng dính thai được một vài lần, nhưng vì tuổi tác nên không giữ được. Vừa rồi tôi cũng cùng anh Tuấn đến gặp bác sĩ để kích lấy trứng ra và gửi vào ngân hàng. Tuấn sợ khi tôi mang bầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà tôi thì lại nghe lời anh ấy nên đến giờ mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu. 

- Chị nuối tiếc không khi nghĩ lại việc mình đã phải bỏ thai 2 lần?

Rất nuối tiếc. Nếu đổi lại là bây giờ tôi sẽ chọn cách nói với anh Tuấn để cả hai cùng nhau tính toán. Nhưng dẫu sao mọi chuyện cũng đã qua, tôi và Tuấn cả hai đều không để chuyện cũ làm ảnh hưởng.

Anh Chí Tài từng nói với tôi một câu:"Con cái là duyên, nhưng cũng là nghiệp. Nếu sinh con ra nó ngoan ngoãn, khỏe mạnh thì mừng. Nhưng ngược lại, nó hư đốn, bất trị  thì đó là cái nghiệp mà mình buộc phải trả.  Anh với chị nhà đâu có đứa con nào, nhưng vẫn yêu đến tận bây giờ".

Tôi nghĩ anh Tài nói rất đúng. Có rất nhiều người trong xã hội, có con với nhau nhưng rồi cũng không thể ăn đời ở kiếp. Hai chúng tôi hiện tại vẫn không cảm thấy áp lực gì về chuyện con cái. Cứ nghĩ con cái là chuyện của trời, có thì mừng mà không có thì thôi, cứ bằng lòng, vô tư mà sống.

Hơn nữa, hiện nay có dịch vụ mang thai hộ. Nếu Tuấn cương quyết không cho Cát Phượng sinh con thì có lẽ chúng tôi sẽ chọn cách này.

Cát Phượng: 'Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẵn sàng chúc phúc'
Cát Phượng khẳng định Kiều Minh Tuấn và mình vẫn "cơm lành canh ngọt".

- Đầu năm nay, anh Kiều Minh Tuấn chia sẻ với báo giới chắc chắn sẽ có một đám cưới "giản dị nhưng vui". Kế hoạch đó đến nay được chuẩn bị ra sao?                    

Chuyện đó Tuấn vẫn nói đang chuẩn bị. Tuấn khuyên tôi không cần quan tâm hay làm gì hết, chỉ cần tới ngày đó tôi nhắm mắt lại, anh ấy sẽ nắm tay dẫn tôi đến nơi tổ chức. Nói thế thôi song thật ra tôi cũng đang đợi đến ngày đó.

Trước đây tôi từng ước mơ làm một buổi sinh nhật thật lớn cho cuộc đời mình. Tiếc là năm 30 tuổi vẫn chưa làm được, đến năm ngoái định làm cũng vì nhiều lý do mà phải gác lại.

Chắc chắn tiệc sinh nhật của tôi sẽ rất lớn, các anh em,bạn bè, người thân sẽ cùng hội tụ về hết. Đó cũng coi như dịp để tôi cám ơn với những người quan trọng của đời mình. Còn người nào muốn nghĩ đó là tiệc cưới thì cũng được.(cười)

- Cũng vì tình cảm Kiều Minh Tuấn và chị chia sẻ trên truyền thông quá đẹp mà có người thậm chí từng hoài nghi hoài nghi tình yêu của chàng trai ấy. Hỏi thật, có bao giờ chị rơi vào trạng thái này?

Đã từng, nhưng đó là cảm xúc của 5 năm đầu tiên. Còn hiện tại, tôi đã không còn để tâm đến chuyện đó nữa.

Chung sống với nhau 10 năm, bất cứ đi đâu, làm gì Tuấn cũng sẽ nói với tôi. Ngay cả điện thoại, Tuấn cũng cho tôi biết mật khẩu, luôn tin tưởng để tôi xem thì đâu có lý do gì để tôi phải ngờ vực anh ấy.

Hàn Triệt - Tuấn Chiêu

Ảnh, clip: Thiên Minh - Ngọc Huỳnh

An Nguy khóc nghẹn khi làm mẹ đơn thân trong phim với Kiều Minh Tuấn

An Nguy khóc nghẹn khi làm mẹ đơn thân trong phim với Kiều Minh Tuấn

Trong họp báo ra mắt phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con", An Nguy bật khóc chia sẻ về cảm xúc khi thủ vai một bà mẹ đơn thân và cho biết hoàn cảnh ngoài đời thật đã giúp cô tiếp cận được nhân vật trong phim.

Kiều Minh Tuấn chật vật hát 'Nơi tình yêu bắt đầu' bằng giọng thảm hoạ

Kiều Minh Tuấn chật vật hát 'Nơi tình yêu bắt đầu' bằng giọng thảm hoạ

Người tình kém 18 tuổi của Cát Phượng quá vất vả khi hát bài 'Nơi tình yêu bắt đầu' tông giọng Bằng Kiều.

Kiều Minh Tuấn dọa 'đánh' BB Trần vì trêu Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn dọa 'đánh' BB Trần vì trêu Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn hài hước dọa "đánh" đàn em bởi một câu nói đùa của BB Trần dành cho bạn gái của anh - diễn viên Cát Phượng.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
‘Song Anh’ được tôn vinh Nữ hoàng đêm hội chân dài
‘Song Anh’ được tôn vinh Nữ hoàng đêm hội chân dài
Thế giới saoicon  11/03/2019 

Trong  “Đêm Hội Chân Dài 12” tại Singapore, Hoa hậu Doanh nhân, Nữ hoàng Kim Cương Đinh Hiền Anh và Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh cùng được tôn vinh “Nữ Hoàng đêm tiệc”.

 
MiA bị suy gan nhập viện cấp cứu vì lạm dụng thuốc
MiA bị suy gan nhập viện cấp cứu vì lạm dụng thuốc
Thế giới saoicon  11/03/2019 

 - Tin sao Việt 11/3: Chỉ vì uống thuốc thấy có hiệu quả mà ca sĩ MiA đã sử dụng quá liều và dẫn đến tình trạng bị suy gan.

 
Seungri lại vướng nghi án thành lập công ty ma để trốn thuế
Seungri lại vướng nghi án thành lập công ty ma để trốn thuế
Thế giới saoicon  11/03/2019 

 - Seungri (Big Bang) thực sự đang phải trải qua khoảng thời gian đen tối nhất trong sự nghiệp khi fan quay lưng, vướng bê bối liên quan đến ma túy, trốn thuế...

 
Minh Luân: 'Chia tay Lan Ngọc và Hồ Bích Trâm, tôi đều thấy có lỗi'
Minh Luân: 'Chia tay Lan Ngọc và Hồ Bích Trâm, tôi đều thấy có lỗi'
Thế giới saoicon  10/03/2019 

Diễn viên sinh năm 1985 thừa nhận sau khi chia tay các bạn gái đồng nghiệp như Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Bích Trâm và Dương Cẩm Lynh, anh đều cảm thấy mình có lỗi.

 
"Ca sĩ Lệ Rơi" bất ngờ đi làm công nhân sau thời gian "ở ẩn"
"Ca sĩ Lệ Rơi" bất ngờ đi làm công nhân sau thời gian "ở ẩn"
Thế giới saoicon  10/03/2019 

Hiện tượng mạng You Tube tiết lộ lý do anh đi làm công nhân ở nhà máy.

 
Tiệc thác loạn 8 tỷ, chân dài showbiz núp bóng gái mại dâm kiếm cả tỷ đồng
Tiệc thác loạn 8 tỷ, chân dài showbiz núp bóng gái mại dâm kiếm cả tỷ đồng
Thế giới saoicon  10/03/2019 

Núp bóng người nổi tiếng, các cuộc vui chơi thác loạn xuyên đêm, "chơi thuốc" diễn ra mà không bị "sờ gáy".

Phùng Thiệu Phong mang theo nôi đón quý tử và Triệu Lệ Dĩnh
Phùng Thiệu Phong mang theo nôi đón quý tử và Triệu Lệ Dĩnh
Thế giới saoicon  10/03/2019 

– Nam diễn viên lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi xác nhận vợ anh – diễn viên Triệu Lệ Dĩnh vừa hạ sinh con trai đầu lòng hôm 8/3.

Vợ cũ được gì khi ly hôn Hồ Quang Hiếu sau 2 tháng cưới, 10 ngày sống chung?
Vợ cũ được gì khi ly hôn Hồ Quang Hiếu sau 2 tháng cưới, 10 ngày sống chung?
Thế giới saoicon  10/03/2019 

“Tôi đến chỉ vì yêu và ra đi cũng vì yêu, không vì bất cứ một điều gì khác từ anh ấy", vợ cũ Hồ Quang Hiếu nói.

Lý Nhã Kỳ mặc gợi cảm dự lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc
Lý Nhã Kỳ mặc gợi cảm dự lễ cưới xa hoa của tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỷ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc.

Hoa hậu Thế giới dự đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất châu Á
Hoa hậu Thế giới dự đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất châu Á
Thế giới saoicon  10/03/2019 

– Priyanka Chopra xinh đẹp trong trang phục sari truyền thống khi tham dự đám cưới của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á.

Phương Trinh Jolie táo bạo khoe thân hình gợi cảm
Phương Trinh Jolie táo bạo khoe thân hình gợi cảm
Thế giới saoicon  11/03/2019 

 - Với vóc dáng thon gọn cùng thân hình mảnh mai, Phương Trinh Jolie không ngần ngại khoe đường cong quyến rũ với những bộ trang phục gợi cảm trong chuyến du lịch tại Bali.

Đại Nhân: Tôi rất lạc quan dù suýt liệt nửa người vì tai biến mạch máu não
Đại Nhân: Tôi rất lạc quan dù suýt liệt nửa người vì tai biến mạch máu não
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Đại Nhân cho biết sức khỏe của anh hiện tại đã tốt lên nhiều và muốn chia sẻ một ít kinh nghiệm để cảnh báo mọi người về căn bệnh anh vừa trải qua.

David Beckham khoe ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn
David Beckham khoe ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn
Thế giới saoicon  10/03/2019 

– Cựu danh thủ cho đăng tải hình ảnh selfie trên đường phố Sài Gòn ở Instagram cá nhân trong lần đến Việt Nam mới đây.

Hoài Linh: 'Ăn diện là một phần tất yếu trong cuộc sống'
Hoài Linh: 'Ăn diện là một phần tất yếu trong cuộc sống'
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đã chia sẻ bức ảnh hóa trang già hơn tuổi cùng với dòng trạng thái hài hước.

Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Seungri bị fan kêu gọi đuổi khỏi Big Bang
Thế giới saoicon  10/03/2019 

 - Cộng đồng fan Big Bang đang chia sẽ sâu sắc khi một lượng đông đảo fan yêu cầu loại Seungri khỏi Big Bang.

Lâm Khánh Chi: Từ vay nóng 300 triệu thành nợ 4 tỷ đồng trong 4 năm
Lâm Khánh Chi: Từ vay nóng 300 triệu thành nợ 4 tỷ đồng trong 4 năm
Thế giới saoicon  11/03/2019 

- "Làm liveshow lỗ, tôi phải vay nóng 300 triệu để trả tiền cho người ta, lãi mẹ đẻ lãi con, nợ tôi từ 300 triệu lên đến 4 tỷ trong vòng bốn năm" - người đẹp chuyển giới chia sẻ.

Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Hoa hậu Việt giỏi 5 ngoại ngữ: Chồng tôi chẳng có gì để chê...
Thế giới saoicon  10/03/2019 

- Hoa hậu Diệu Hoa cho biết 25 năm qua, chị luôn hạnh phúc và tự hào khi có một người chồng tuyệt vời, không chỉ hết lòng với vợ mà còn luôn chân thành, quan tâm đến gia đình nhà vợ.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Hồ Quang Hiếu lên tiếng việc chia tay vẫn đi ăn, du lịch, chụp hình với Bảo Anh
Thế giới saoicon  10/03/2019 

- “Khi yêu bất cứ ai cũng đặt kỳ vọng, bản thân tôi cũng từng vẽ ra viễn cảnh hạnh phúc. Nhưng tới đoạn đường này, mọi thứ không còn như ý muốn mình phải chấp nhận. Tôi tự nhủ lòng phải sống thực tế hơn”, anh nói.

David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
David Beckham vui đùa bên con gái Hà Anh, so tài cùng Duy Mạnh
Thế giới saoicon  09/03/2019 

 - Trong lần đến Việt Nam, David Beckham đã có dịp gặp gỡ mẹ con Siêu mẫu Hà Anh trong một sự kiện cộng đồng ở TP.HCM. Tại sự kiện, cựu cầu thủ nổi tiếng có màn so tài với cầu thủ Duy Mạnh trong một trò chơi đồng đội.

Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Kim Tae Hee và Bi Rain vừa mua thêm 2 căn hộ đắt đỏ nhất Seoul
Thế giới saoicon  09/03/2019 

Trong một tuần, hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain mua liên tiếp hai căn hộ cao cấp tại khu Hannam The Hill với giá khoảng hơn 60 tỷ đồng một căn.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN