{keywords}
 Gia đình Beckham

Nữ diễn viên Nicola Peltz và Brooklyn Beckham, con cả của vợ chồng Beckham dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè tới ở cả Anh và Mỹ. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của con trai. David và Victoria Beckham định thuê một dinh thự đồng quê sang chảnh với giá khoảng 350 nghìn Bảng Anh (hơn 10 tỷ đồng) để tổ chức tiệc cưới. Dinh thự xa xỉ này nằm ở Oxfordshire, Anh với nhiều phòng ở và không gian riêng tư ngoài trời, thích hợp để mời các ngôi sao lớn đến dự. 

{keywords}
Brooklyn Beckham kém Nicola Peltz 4 tuổi. 

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ The Sun: "Nơi đây hoàn hảo cho một đám cưới xa xỉ ở Anh, rất yên tĩnh và riêng tư. Họ đã thông báo với bạn bè thân thiết về việc chuẩn bị đi đám cưới mình vào tháng 9/2021. Tuy nhiên do dịch bệnh vẫn phức tạp nên cặp đôi có thể hoãn đám cưới vào năm 2022". Ngoài đám cưới tổ chức tại Anh, cặp đôi dự định sẽ về quê nhà cô dâu ở Florida, Mỹ để mở tiệc cưới. 

Hình ảnh của Soho Farmhouse, nơi dự kiến tổ chức đám cưới

Nicola Peltz sinh năm 1995, hơn Brooklyn 4 tuổi. Cô là diễn viên nổi tiếng người Mỹ và là con gái của tỷ phú Nelson Peltz. Cặp đôi đính hôn hồi tháng 7 năm nay sau thời gian ngắn hẹn hò xuyên biên giới. Được biết Victoria rất ủng hộ đám cưới của con trai và sẽ thiết kế váy cưới cho con dâu. Cô em út 9 tuổi Harper Beckham sẽ làm phù dâu trong khi David sẽ làm MC của cả hai bữa tiệc cưới của con trai. 

Quỳnh An

Con cả nhà Beckham cưới nữ diễn viên hơn 4 tuổi

Con cả nhà Beckham cưới nữ diễn viên hơn 4 tuổi

Brooklyn Beckham và nữ diễn viên Nicola Peltz dự kiến sẽ tổ chức tiệc cưới ở Anh và Mỹ. Váy cưới của cô dâu do chính Victoria thiết kế.