Phụ nữ làm dịch vụ lạ: Nhàn hạ mà thu nhập 'không phải nghĩ'. Cho thuê mông để gối đầu, ôm ngủ trong sáng, bán nụ hôn gián tiếp hay làm vợ hờ... là những dịch vụ lạ giúp cho những người phụ nữ vừa được làm việc nhàn hạ mà thu nhập lại "không phải nghĩ".

1. Cho thuê mông để ngủ

Mới đây, công ty Soineya ở Nhật Bản lại vừa cho ra đời một dịch vụ lạ và nghe không kém phần "hấp dẫn", đó là dịch vụ "cho thuê mông thiếu nữ để ngủ”.

Cụ thể, khách hàng sẽ phải trả 1.000 yên cho một phút được gối đầu lên vòng 3 căng đầy, êm ái của các thiếu nữ.

{keywords}

Tuy nhiên, dịch vụ cũng có quy định rằng khách hàng không được hôn hay đụng chạm đến phần nhạy cảm của các nữ nhân viên phục vụ, đặc biệt là không được quan hệ tình dục.

Với mức giá "cắt cổ" cho mỗi phút "tận hưởng" dịch vụ kỳ lạ này, nhiều người vẫn sẵn sàng chi tiền để được trải nghiệm.

2. Cho ngủ cùng

Công ty Soneyia của Nhật Bản cũng đã từng nổi tiếng với cửa hàng mở dịch vụ lạ là cho thuê hotgirl ngủ cùng từ hồi năm 2012.

Theo đó, những người đàn ông tìm đến cửa hàng sẽ yêu cầu thuê một cô nhân viên xinh đẹp như hotgirl để ngủ cùng.

{keywords}

Phí cho một lần "vé vào cửa" là 3.000 yên, ngoài ra chi phí ngủ được tính riêng, cứ 20 phút tính thành tiền là 3.000 yên nữa.

Và tất nhiên, nếu muốn ngủ thêm giờ thì phải trả thêm tiền, ví dụ như ngủ từ 6 - 10 tiếng thì mức giá còn cao hơn nữa.

3. Ôm chuyên nghiệp

Ở Mỹ, dịch vụ ôm chuyên nghiệp khá phổ biến và được xem như một nghề nghiệp nhàn hạ nhưng mức thu nhập lại không hề nhỏ.

Dịch vụ "Ôm cùng tôi" nổi tiếng của Samantha Hess cách đây không lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và cô đã nhận được yêu cầu từ 10.000 vị khách cả nam cả nữ.

{keywords}

Với giá tiền ở mức 1 USD/phút, có khách ôm 1 tiếng, có khách ôm 5 tiếng nhưng cũng có khách chỉ cần mấy chục phút.

Trước Samantha, một cô gái khác là Jackie Samuel ở Newyork cũng từng cung cấp dịch vụ "ngủ ôm trong sáng", với mức thu nhập mỗi ngày lên đến 260 USD.

Hay như dịch vụ ôm chuyên nghiệp "Cuddle U NYC" của Ali.C (tên đã thay đổi), chỉ cần khách hàng trả 80 USD là sẽ được ôm cô ngủ trong căn hộ ở Manhattan.

Trong các gói ôm của cô còn có gói ôm xem phim, gói ôm đặc biệt 500 USD. Thậm chí, cô còn đáp ứng yêu cầu ngủ ôm qua đêm nhưng khách phải ký cam kết tôn trọng các quy định.

4. Bán nụ hôn gián tiếp

Tại Trung Quốc hiện đang rộ lên mộ trào lưu mới lạ, đó là bán nụ hôn gián tiếp của các nữ tiếp viên hàng không trên mạng.

Theo đó, các nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp sẽ hôn lên những trái táo đỏ mọng và rao bán chúng trên mạng với giá từ 1,35 - 20 USD/quả (tương đương với khoảng 34.000 - 450.000 đồng).

{keywords}

Được biết, đây là gói dịch vụ trực tuyến của 7 nữ tiếp viên hàng không mở cách đây chưa lâu, và dự định sẽ mở rộng quy mô với sự tham gia của khoảng 500 nữ tiếp viên.

Đối tượng khách hàng mà các cô nhắm đến là các khách hàng nam giới, với dòng quảng cáo: "Hãy mang về nhà những nụ hôn của tiếp viên hàng không" và hình ảnh của một nữ tiếp viên xinh đẹp đang hôn trái táo tại studio hoặc trên máy bay.

Trào lưu bán "nụ hôn gián tiếp" này đang khiến cư dân mạng Trung Quốc “sục sôi", và nhiều người cũng không tiếc tiền chỉ để mua về những trái táo đỏ mọng có mang dấu môi hôn của các nữ tiếp viên này.

5. Làm "vợ hờ"

Ở Thái Lan, có một loại dịch vụ lạ mà khá đắt khách là dịch vụ "cho thuê vợ làm hướng dẫn viên", hay còn được gọi là dịch vụ cho thuê " trân châu đen".

Theo đó, các cô vợ hờ này được những người khách nước ngoài sống ở Thái Lan thuê về với vai trò như một người vợ thực thụ, kiêm cả hướng dẫn viên du lịch.

{keywords}

Tuy nhiên, công việc chính của họ vẫn là nấu nướng, dọn dẹp và thực hiện nhiều công việc khác trong gia đình, ngoài ra còn phục vụ cả "nhu cầu sinh lý" của "chồng hờ" nếu như được yêu cầu.

Mức lương cho mỗi một cô gái làm "trân châu đen" sẽ rất hậu hĩnh, ngoài tiền trợ cấp phí sinh hoạt, đôi khi các cô còn được nhận quà là một ngôi nhà hay một chiếc xe hơi.

Nếu người đàn ông nào có "tình cảm yêu mến" với một cô vợ hờ thì thường sẽ quay trở lại Thái Lan mỗi năm và sống đời vợ chồng cùng cô này khoảng vài tháng. Một số cô thậm chí còn có con với ông chủ của mình.

Có những trường hợp may mắn hơn cả là sau một thời gian làm "vợ hờ" đã trở thành vợ của chính người đã thuê mình.

Tuy nhiên, hầu hết những mối quan hệ như thế này chỉ dừng lại khi thỏa thuận dịch vụ cho thuê vợ kết thúc và các cô gái vẫn phải tiếp tục trở lại tìm kiếm những hợp đồng làm vợ thuê mới.

Nhiều người dần dần biết cách để học tiếng Anh thành thạo, sau đó tiến tới học cách quyến rũ đối phương và đẳng cấp nhất là học cách để làm "vợ hờ" của nhiều người đàn ông trong cùng một lúc.

Theo VTC