Võ Trường Thành

Cập nhập tin tức Võ Trường Thành

Hậu vụ gian dối nghìn tỷ, Gỗ Trường Thành của ông Mai Hữu Tín bị phạt

Gỗ Trường Thành bị phạt vì báo cáo tài chính sai, dù doanh nghiệp này được doanh nhân nổi tiếng Mai Hữu Tín tham gia vào tái cơ cấu và giải quyết hậu quả vụ gian dối nghìn tỷ dưới thời cha con ông Võ Trường Thành.

Nói lời xót xa, bà Phương Hằng ra quyết định đầy bất ngờ

Tỷ phú muốn bán xe điện qua Mỹ, đại gia Ninh Bình đang tiến mốc 1 tỷ USD, bà Bà Phương Hằng tạm ngừng Quỹ từ thiện là những thông tin gây chú ý tuần qua.

Dựng lại đống đổ nát tỷ USD, đại gia Bình Dương được tỷ phú Vượng gật đầu

Doanh nghiệp từng số 1 trong ngành gỗ Việt Nam có cơ hội bứt phá sau khi đại gia gốc Bình Dương cam kết đổ cả tỷ USD để vực dậy doanh nghiệp này. Khoản nợ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được chuyển đổi thành cổ phần ưu đãi.

Cha con đại gia ra đi, khoản lỗ 3 nghìn tỷ biết bao giờ xóa hết

Cha con đại gia Võ Trường Thành đã rút và bắt đầu bồi thường cho doanh nghiệp từng đứng đầu ngành gỗ. Tuy nhiên, khoản lỗ 3 nghìn tỷ đồng không biết bao giờ các cổ đông mới có thể gỡ lại được.

Nỗi đau đại gia Trường Thành, ông Đặng Thành Tâm bị cú choáng

Nguyễn Đăng Quang, Đặng Thành Tâm, Trịnh Văn Quyết, Võ Trường Thành là những doanh nhân nổi bật tuần qua.

Nỗi đau đại gia Trường Thành: Mất nghiệp nghìn tỷ, phải bồi thường triệu USD

Cha con ông Võ Trường Thành chưa yên sau khi rời bỏ cơ nghiệp nghìn tỷ. Những sai lầm quản lý yếu kém buộc đại gia này phải bồi thường cho cổ đông với số tiền ban đầu khoảng 1,5 triệu USD.

Những ông chủ và nỗi đau mất 'đứa con' nghìn tỷ một đời gây dựng

Họ từng là cha đẻ, ông chủ của những doanh nghiệp lớn đầu ngành, song vì nhiều lý do họ buộc phải từ bỏ hay để mất những "đứa con" mà họ dành tâm huyết một đời gây dựng và gắn bó.

Phá sản mất trắng công ty, đại gia Trường Thành phải 'đền' thêm trăm tỷ

Thông tin về cựu lãnh đạo Võ Trường Thành, Johnathan Hạnh Nguyễn muốn tăng sở hữu tại Sasco, lãnh đạo FPT Bùi Quang Ngọc muốn bán ra 2,3 triệu cổ phiếu được chú ý tuần qua.

Đại gia Võ Trường Thành khắc phục xong hậu quả sau khi tuột mất sản nghiệp

Nhà sáng lập thương hiệu Gỗ Trường Thành cuối cùng cũng đã khép lại “duyên nợ” với tập đoàn này sau khi khắc phục xong hậu quả do quản lý yếu kém khiến doanh nghiệp thua lỗ nặng nề, âm vốn…

Con trai bầu Thắng lộ diện vai trò tại 'trùm gỗ'

Ông Võ Quốc Lợi (con trai ông Võ Quốc Thắng - bầu Thắng, Chủ tịch Đồng Tâm Group) trong ngày hôm qua đã chính thức được bầu vào Hội đồng quản trị Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành.

Cha con đại gia Võ Trường Thành mất nghiệp, võ sĩ Vovinam lên ghế nóng

 Doanh nghiệp vốn một thời của cha con ông Võ Trường Thành có chủ tịch mới sau một thời gian dài tái cấu trúc và tỷ phú số 1 Việt Nam Phạm Nhật Vượng tính đổ ngàn tỷ vào bất thành.

Cha con đại gia Võ Trường Thành vướng lao lý, công ty lỗ nặng mất tên

Doanh nghiệp vốn một thời của ông Võ Trường Thành tiếp tục có những thay đổi lớn. Những gì còn rơi rớt lại từ trước đều bị tẩy bỏ. Đại gia mới xua vận ám đen đủi.

'Khúc gỗ' đen đủi Trường Thành khiến đại gia Mai Hữu Tín đau đớn

Doanh nghiệp của ông trùm một thời trong ngành thủy sản Dương Ngọc Minh, người tình tin đồn của Mỹ Tâm thoát khỏi tình trạng thua lỗ sau khi bán đất, bán công ty con. Trong khi đó, Gỗ Trường Thành tiếp tục đau đớn vì lỗ khủng.

Trong cơn thăng hoa, lời cảnh báo đáng lo dành cho Bầu Đức

Bầu Đức đang có những ngày nhiều niềm vui khi kết quả kinh doanh tích cực, những cầu thủ HAGL đạt kỳ tích cũng U23 Việt Nam... Tuy nhiên, trong cơn thăng hoa, Bầu Đức bất ngờ nhận lời cảnh báo đáng lo từ cơ quan quản lý nhà nước.

Đại gia Võ Trường Thành mất nghiệp, tay to tranh nhau xác nợ

Doanh nghiệp vốn một thời của ông Võ Trường Thành tiếp tục thu hút được những đại gia mới sau thương vụ ngàn tỷ mua bán vội vàng.

Võ Trường Thành mất nghiệp, ngàn tỷ giải cứu 1 bi kịch

Doanh nghiệp vốn một thời của ông Võ Trường Thành bất ngờ hút được các đại gia đổ ngàn tỷ vào để tránh đại hạn. Một thương hiệu Việt có thể tránh khỏi thảm cảnh lu mờ.

Cách chức Tổng giám đốc tập đoàn, đến ngày tàn đại gia mất nghiệp

Chủ tịch Vinachem bị cách chức, sếp mới tại TCT Xi măng Việt Nam, đại gia Võ Trường Thành mất nghiệp,… là những vấn đề đáng chú ý tuần qua.

Võ Trường Thành mất nghiệp, ngày tàn lụi một 'ông lớn'

Gỗ Trường Thành (TTF) của ông Võ Trường Thành đang lụi tàn.

Sếp lớn 'hạ cánh không an toàn': Lỗ ngàn tỷ, bán nhà đền bù

Ông Võ Trường Thành và Trầm Bê cam kết lấy tài sản cá nhân để khắc phục hậu quả thua lỗ của mình gây ra như một cách để bù đắp trách nhiệm của mình trong quản lý điều hành.

Diệu Hiền - Võ Trường Thành: Chung nỗi đau mất nghiệp

Sự khốc liệt của thương trường khiến không ít doanh nhân mất nghiệp cho dù họ đã từng là các ông trùm, bà trùm trong lĩnh vực của mình trong một thời gian dài.