VTc intecom

Cập nhập tin tức VTc intecom

Audition kết thúc hành trình 14 năm tại Việt Nam vào ngày 01/11

(GameSao.vn) - T3 và VTC Game đã không thể đi đến thỏa thuận chung.

Audition chơi lớn mời Amee dạy game thủ cách thả thính siêu ngọt, thính đâu trúng đấy

Nổi tiếng là game nhảy “se duyên” cho rất nhiều cặp đôi, tối qua 18/06/2020 Audition tiếp tục kết hợp với cô ca sĩ trẻ Amee dạy game thủ cách thả thính cực ngọt trong MV mới “Yêu thì yêu không yêu thì yêu”.

Đột Kích vẫn ‘sống’ tại Việt Nam, tài khoản người chơi được bảo đảm an toàn

(GameSao.vn) – Tin vui đi kèm với bản update mới toanh vào đầu tháng tới.

Đột Kích sẽ đóng cửa tại Việt Nam vào ngày 01/7

(GameSao.vn) – Hành trình 13 năm Đột Kích tồn tại và phát triển tại Việt Nam sắp đi đến hồi kết.

Không chỉ đến đúng giờ, sao Việt còn khoe dáng cực chất tại lễ phát động Miss Teen 2017

Không chỉ đến dự sự kiện đúng giờ, dàn sao và hotgirl Việt còn vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy khi xuất hiện tại thảm đỏ của lễ phát động Miss Teen 2017

Nhà phát hành việt và khát vọng "đem chuông đi đánh xứ người"

(GameSao.vn) - Ngày 26 tháng 8 tới đây, G2 Studio – trực thuộc VTC Intecom sẽ đưa sản phẩm cây nhà lá vườn tiếp theo đánh phá thị trường game mobile thế giới.. Dự đoán sản phẩm game bắn súng này sẽ là sự trở lại ngoạn mục của game 2D multiplayers.

Trải nghiệm Chiến Thần Dota tại trụ sở nhà phát hành

(GameSao) - Chiến Thần Dota gây ấn tượng mạnh với lời thoại được Việt hóa vui nhộn và tính năng Đấu trường Online cho phép người chơi PvP thoải mái. Mặt khác, theo lộ trình ra mắt, Chiến Thần Dota sẽ được cập nhật thêm chế độ chơi 5vs5 không thua kém các MOBA trên PC.

VNG đạt doanh thu 1.707 tỷ đồng trong năm 2015

(GameSao) - Năm 2015, tổng doanh thu của Công ty CP Tập đoàn Vina (VNG) đạt 1.707 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 157 tỷ đồng. Như vậy, doanh thu của VNG đứng sau khối dịch vụ nội dung số của Tổng công ty VTC với mức doanh thu đạt 2.740 tỷ đồng.

VTC Intecom vinh dự là NPH nằm trong Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng

(GameSao) - Tại lễ trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 được tổ chức vào cuối tuần qua tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình - Hà Nội, VTC Intecom đã được vinh danh trong “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” sánh ngang các thương hiệu nổi tiếng như BIDV, MobiFone, VinGroup.

Tổng công ty VTC: "Lợi nhuận về đích sớm"

 Dù năm 2015 chỉ mới đi được nửa đường song Tổng công ty VTC đã ghi nhận mức lợi nhuận 81,6 tỷ đồng, hoàn thành 80% lợi nhuận kế hoạch năm, tăng trưởng tới 104% so với cùng kỳ năm 2014.

Không có hack, vì sao Final Bullet vẫn mất dần người chơi?

(GameSao) - Hack và Bug là vấn nạn xảy ra với phần lớn các tựa game FPS tại Việt Nam, nhưng có lẽ với game thủ Final Bullet thì không.

Rộ tin đồn “hacker” Đột Kích lộng hành là do có người chống lưng

(GameSao) - Hiện tại hacker vẫn là vấn đề khiến cho cộng đồng Đột Kích vô cùng bức xúc.

Game lậu sẽ bị tổng kiểm tra từ 12/2/2015

(GameSao) - Ngay sau khi Thông tư 24/2014 về quản lý trò chơi trực tuyến chính thức có hiệu lực, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành tổng kiểm tra, thanh tra game lậu trên thị trường một cách quyết liệt và mạnh tay.

Gần nửa doanh thu làng game Việt năm 2014 chảy ra nước ngoài

Trong số 6.000 tỷ đồng doanh thu làng game Việt thì các doanh nghiệp trong nước chỉ chiếm 60%, còn 40% thuộc về các doanh nghiệp nước ngoài.

VTC Intecom được lợi gì qua việc bán thẻ Steam

Một việc tưởng chừng như “đầu tư chắc chắn lỗ” của VTC Intecom thực ra là chuẩn bị cho một bước chiến lược mới cực kỳ tham vọng của NPH này.