"Yvonne đang đưa tôi đến một tương lai để có thể tự lập bằng chính khả năng và những kinh nghiệm mà tôi có được, một "chuẩn men", một người có chỗ đứng trong xã hội, chứ không chỉ là một chân dài ăn bám" - Hoàng Việt chia sẻ.


Cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí về chàng phi công trẻ - siêu mẫu Vũ Hoàng Việt và người tình tỉ phú đã trải qua 3 năm. Trên trang cá nhân mới đây, Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011 tiếp tục gây chú ý với dòng trạng thái "đời vui khi chỉ ăn và chơi" khiến nhiều người ngán ngẩm.

 

{keywords}

Cách người tình hơn 30 tuổi, Vũ Hoàng Việt khiến nhiều người quan tâm về chuyện tình cảm 'đũa lệch' của mình

* Khoe trên trang cá nhân bằng tốt nghiệp đại học hoành tráng, Vũ Hoàng Việt hiện đã có việc làm chưa? Nhiều người vẫn thấy anh liên tục úp ảnh ăn chơi, nghĩ rằng việc đi làm hay không với chân dài này không quan trọng. Vũ Hoàng Việt nghĩ thế nào?

Yvonne đang đưa tôi đến một tương lai để có thể tự lập bằng chính khả năng và những kinh nghiệm mà tôi có được, một "chuẩn men", một người có chỗ đứng trong xã hội, chứ không chỉ là một chân dài ăn bám

Việc làm thì tôi cũng đang bắt đầu, khi thành hình sẽ công bố ra rõ ràng hơn. Song song đó tôi cũng đang lên một trang web của riêng mình vuhoangviet.vn. Thứ nhất là để đưa lên những hình ảnh và lời nói trung thực nhất của mình, tránh đi việc chuyển ý và đổi lời của những người không hiểu và không chấp nhận cuộc tình và đời sống của tôi.

Thứ hai là để cho mọi người cùng thấy Yvonne Thuý Hoàng không tung tiền ra để nuông chiều hay phủ phê mà những gì Yvonne đang làm cho tôi đều có những hàm ý hướng dẫn và chỉ bảo cho tôi nên người tốt hơn, để chuẩn bị cho tương lai và cuộc sống sau này.

Những chuyến đi chơi, những bữa đi ăn, những lần họp mặt và giao tiếp với bạn bè của Yvonne và với những người khác, Yvonne đều đưa tôi đến để cho tôi thấy nhiều khía cạnh trong cuộc đời này. Yvonne không hẳn chỉ để tôi vui chơi đâu, lúc nào cũng đề cao cảnh giác tôi và hướng dẫn để tôi thấy rõ hơn về mọi chiều hướng trong mọi hoàn cảnh. Tôi đang học đấy, cuộc sống bây giờ là ngày nào cũng cắp sách đến trường với Yvonne.

 

{keywords}

"Tôi mong là tất cả mọi người trong đời sẽ có một Yvonne Thuý Hoàng như tôi đang có", Vũ Hoàng Việt

* Đã quen với nhiều lời bàn tán của cư dân mạng thậm chí thành "chai", Vũ Hoàng Việt có dự tính gì cho tương lai của mình hay sẽ tiếp tục phương châm "chỉ ăn và chơi"?

Nếu trong đời mà phải bận rộn hay quan tâm đến những lời nói của những người không ảnh hưởng gì đến tôi thi thì có lẽ tôi chả còn thì giờ để học hỏi và tiến thân. Để gặp được một người như Yvonne Thuý Hoàng thì đã là may mắn, và để được Yvonne Thuý Hoàng để tâm tới thì là một diễm phúc lớn nhất của đời tôi. Yvonne không nuông chiều tôi như mọi mgười tưởng và chuyện tình cảm của tôi cũng không tầm thường như nhiều người còn đang khó khăn mà phán xét.

Từ ngày quen Yvonne đến giờ, tuy chỉ có 3 năm nhưng nếu không có Yvonne thì có lẽ 30 năm sau tôi vẫn chưa được là tôi như bây giờ, từ tư tưởng đến tấm nhìn và cảm nhận trong cuộc sống. Tôi đã trưởng thành, nên người tốt hơn và chững chạc hơn so với số tuổi rất nhiều. Yvonne đang đưa tôi đến một tương lai để có thể tự lập bằng chính khả năng và những kinh nghiệm mà tôi có được, một "chuẩn men", một người có chỗ đứng trong xã hội, chứ không chỉ là một chân dài ăn bám.

* Vũ Hoàng Việt có nghĩ đến chuyện đám cưới? Với những cư dân mạng khuyên anh rảnh quá đi làm từ thiện thì anh nghĩ sao?

Yvonne Thuý Hoàng không phải là người để ai có thể ràng buộc được cả. Yvonne đã từng nói: "Đám cưới chỉ là một hình thức ràng buộc", thì không cần ràng buộc Yvonne cũng sẽ còn đó, nếu còn cảm nhận được tình cảm cho nhau.

Riêng tôi, tôi rất muốn thể hiện sự ràng nuộc với tình cảm của mình dành cho Yvonne để mãi mãi được ở bên Yvonne và lo cho Yvonne sau này. Dù ngoại hình hay tuổi tác của Yvonne có thay đổi đến đâu, tôi vẫn mãi sẽ yêu người phụ nữ này.

Việc làm từ thiện thì tốt nhất mình lo đầy đủ cho cha mẹ và gia đình trước khi lo đến bên ngoài. Tôi bây giờ mới chuẩn bị để bắt đầu con đường tự lập, không thể háo danh hay hào nhoáng với những việc mà khả năng chưa có. Học hỏi từ Yvonne là sống phải có tấm lòng, việc tôi làm từ thiện chắc chắn sẽ đến sau khi tôi báo hiếu được cho cha mẹ.

* Xin cảm ơn Vũ Hoàng Việt đã chia sẻ

Theo Ihay

{keywords}

Nam siêu mẫu muốn sống bên người tình cao tuổi trọn đời