vũ khí hạng nặng

Cập nhập tin tức vũ khí hạng nặng

Azerbaijan, Armenia giao tranh dữ dội, điều nhiều vũ khí hạng nặng

Một trong những cuộc xung đột lâu đời nhất thế giới – tranh chấp lãnh thổ giữa Armenia và Azerbaijan đã tái bùng phát với các cuộc giao tranh ác liệt nhất trong nhiều năm.

Thổ Nhĩ Kỳ điều nhiều vũ khí hạng nặng tới sát Syria

Bộ Tổng tham mưu Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị cho một chiến dịch quân sự lớn mới ở Syria.

Vũ khí hạng nặng của Mỹ 'bủa vây' Triều Tiên

Mỹ đã triển khai nhiều tàu chiến, tàu sân bay và tàu ngầm hạt nhân cùng đủ loại máy bay chiến đấu, ném bom, tàng hình, trực thăng vào các vị trí xung quanh Triều Tiên.

Dàn vũ khí đình đám của Nga phô diễn uy lực siêu đẳng

Hàng loạt vũ khí hạng nặng của Nga đã quy tụ trong Thế vận hội quân sự quốc tế ‘International Army Games’ 2016, tổ chức tại Dubrovichi, ngoại ô Ryazan (Nga) từ ngày 5/8.

Mỹ, NATO, Ukraina tập trận lớn chưa từng có

Quân đội Mỹ, Khối hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) và quân đội Ukraina đã tiến hành tập trận quy mô chưa từng có, mang tên ‘Đinh ba Thần tốc 2016’ tại Ukraina.

Hai tử huyệt có thể nhấn chìm quân đội Nga

Với một chiến tuyến dọc biên giới với Ukraina, đổ bộ chớpnhoáng sáp nhập Crưm và tham chiến tại Syria, quân đội Nga dường như đã đượctrui rèn kỹ năng và tinh thần chiến đấu vững vàng. 

Mỹ định đặt kho vũ khí sát sườn Nga

Mỹ đang lên kế hoạch đặt thiết bị quân sự hạng nặng tại khu vực các nước Baltic và Đông Âu, để trấn an những đồng minh đang bất an do vấn đề Ukraina.

Nga tập trung vũ khí hạng nặng ở biên giới với Ukraina

 Theo hãng tin Reuters, Nga đã tập trung binh sĩ và hàng trăm vũ khí, gồm cả bệ phóng rocket di động, xe tăng, pháo tại một căn cứ tạm ở gần biên giới với Ukraina.