Với thể loại game FPS, đánh cận chiến là một trong những lối đánh giúp game thủ phô diễn được những kỹ năng cá nhân một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn hạ gục đối phương ngay từ lần "giáp lá cà" đầu tiên, vũ khí cận chiến sẽ là thứ giúp người chơi quyết định điều đó. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao số lượng bài thi gửi về cho chương trình "Nhà sáng chế" trong tháng 5 tăng vọt với chủ đề vũ khí cận chiến.

Bên cạnh những thiết kế cận chiến độc đáo và "dị biệt" đến mức “khó đỡ” do các game thủ sáng tạo ra từ chảo rán, vuốt sắt X-man,… thì có rất nhiều những tác phẩm công phu, thể hiện sự chau chuốt tỉ mỉ trong thực chiến. Trong tháng này, đất sáng tác của game thủ trở nên phong phú và đa dạng về chủng loại hơn bao giờ hết, tuy vậy mỗi bài dự thi cũng đã thể hiện được đậm bản sắc dân tộc Việt Nam.

Giải nhất Dual-Kama với thiết kế đơn giản mà đẹp mắt

Điển hình trong số đó phải kể đến bài thi đạt giải nhất Dual-Kama của bạn Tô Bá Tùng Dương với thiết kế đơn giản, cách điệu của lưỡi hái tử thần cùng sợi xích mỏng manh nhưng không kém phần mạnh mẽ, tinh xảo giúp người chơi phát huy tối đa sức mạnh trong chiến đấu cận chiến. Ngoài ra, bài thi đạt giải vì cộng đồng với tác phẩm Shovel Việt đã thể hiện được lòng yêu nước sâu sắc của các bạn trẻ với tổ quốc.

Giải thưởng Vì cộng đồng nhận được đánh giá cao về ý tưởng

Bước sang tháng 6, Nhà Sáng Chế CF bắt đầu khởi động với chủ đề dòng vũ khí Pistol, là một trong những vũ khí phụ trên các chiến trường Đột Kích nhưng đôi khi chúng lại đóng vai trò quyết định đến thắng bại trong các trận chiến. Với chủ đề lần này, cảm hứng của những nhà thiết kế Đột Kích có vẻ xoay quanh những thiết kế lạnh lùng, táo bạo với chủ trương "tiêu diệt đich thủ nhanh gọn". Có thể thấy điều này qua những bài dự thi được gửi về cho chương trình ngay từ những ngày đầu.

Đã có những thiết kế khẩu pistol đầu tiên gửi tới dự thi

Sau 2 tháng diễn ra sự kiện, dường như trình độ của các nhà thiết kế CF không ngừng phát triển với những bài dự thi không chỉ có tính thẩm mỹ, ý tưởng phong phú mà còn mang tính thực tiễn cao. Việc tham gia liền mạch sự kiện Nhà Sáng Chế CF sẽ mang đến cho game thủ có được cơ hội nhận phần thưởng giá trị nhất của năm.

Chi tiết xem tại: http://nsc.vtcgame.vn/

Q7