yêu nước

Cập nhập tin tức yêu nước

Chúng ta phải tự mình hùng mạnh!

Trong đại cuộc sinh tử chống tham nhũng, không dung thứ bất cứ ai, những phe nhóm nào xâm phạm lợi ích của đất nước, của Dân tộc, của Nhân dân, của Đảng và của chế độ xã hội chủ nghĩa!

"Tôi thấy quặn lòng thương đồng bào của mình"

Những người Việt - trẻ tuổi hay đã có nhiều trải nghiệm, mỗi người tự tìm thấy câu trả lời và viết tiếp những câu trả lời của riêng mình bằng tình cảm dành cho đất nước.

Ủy viên Trung ương bàn chuyện “con hơn cha, nhà có phúc”

Người xưa có câu “Con hơn cha là nhà có phúc”. Nhưng hơn là hơn cái gì? Có chức tước cao hơn, có tiền bạc nhiều hơn, bằng bất cứ giá nào?

Mỹ làm được thì Nhật cũng làm được

Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đã phát triển nhanh đưa nền kinh tế lên giai đoạn cao trong thời gian ngắn nhờ khát vọng của lãnh đạo, của quan chức muốn đưa đất nước theo kịp các nước tiên tiến.

Gà oằn mình cõng phí và hàng nghìn tỷ đồng thất thu

Người dân đóng thuế, các loại phí là bổn phận và cũng là yêu nước. Nhưng ngược lại, người dân cũng đòi hỏi nhà nước thu phí thể nào để thể hiện rõ sự yêu dân?

Ông Vũ Khoan: Muốn nước giàu mạnh, phải sôi sục 'tức khí'

“Muốn góp phần làm cho đất nước giàu mạnh thì điều đầu tiên là chúng ta cần sục sôi “tức khí” khi thấy nước mình tụt hậu về trình độ phát triển".

Có gì đang thay, có gì đang chuyển?

Tuần Việt Nam trân trọng giới thiệu tới độc giả chùm thơ mới của nhà thơ Trần Việt Phương.

Vũ khí sáng tạo “made in Viet Nam” lên ngôi

(GameSao) - Trước làn sóng chuộng hàng Việt không chỉ ngoài đời mà còn phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Việt. Một trong những sân chơi cho game thủ yêu thích sáng tạo Việt đó chính là “Nhà sáng chế CF”, nơi 100% vũ khí đều do game thủ Việt thiết kế và những vũ khí không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn sở hữu tính chiến đấu cao.