vua áo đen

Cập nhập tin tức vua áo đen

Vua áo đen Nguyễn Đức Vũ: Từ thoát án tiêu cực tới người gieo sầu ở V-League

Trọng tài cấp FIFA Nguyễn Đức Vũ trở thành tâm điểm của vòng 1 Toyota V-League 2017, khi không công nhận quả 11m cho đội Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy.

Hết V.League trọng tài mới không bị kêu ca

Dù sai lầm của trọng tài là một phần của cuộc chơi nhưng các đội bóng và người hâm mộ không thể mãi chấp nhận những sai sót diễn ra liên tiếp và hầu hết đều thể hiện sự yếu kém của đội ngũ vua áo đen.

Trọng tài đúng hết sau nhiều sự cố vòng 16 V.League

Trọng tài trở thành tâm điểm ở vòng 16 V.League, khi có rất nhiều quyết định gây tranh cãi. Tuy nhiên, sau khi tiến hành “mổ băng”, Ban trọng tài kết luận đã không có sai sót đáng kể nào của các vua áo đen.

Trọng tài bắt trận chung kết EURO từng bị treo còi

Trọng tài Mark Clattenburg đã được chọn bắt chính trận chung kết Euro 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha. Đây là một trong những trọng tài được đánh giá là có chuyên môn, bản lĩnh và uy tín nhất tại EURO năm nay.

Top 5 "bàn thắng ma" vô lý nhất lịch sử túc cầu

Những vị vua áo đen mặc dù làm việc tại những giải đấu hàng đầu làng túc cầu thế giới luôn có những thiết bị hỗ trợ tối tân bên mình nhưng đôi lúc vẫn mắc những sai lầm ngớ ngẩn...

V.League nổi sóng vì trọng tài

Công tác trọng tài đang trở thành điểm nóng tại Toyota V.League những vòng đầu vừa qua, với đỉnh điểm là 2 trận trên sân Hàng Đẫy và Thanh Hoá chiều 8/5.