Ở tuổi 82, Vua bóng đá Pele đang phải chống chọi với không ít bệnh tật. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Brazil vẫn giữ tinh thần tích cực, lạc quan.

Hình ảnh đẹp người hâm mộ Brazil sát cánh bên Vua bóng đá Pele trong lúc ông phải nằm viện chiến đấu với bệnh tật

Từ bệnh viện, thông qua trang cá nhân, Vua bóng đá Pele đã gửi đi thông điệp trấn an người hâm mộ trên toàn thế giới, những người đang quan tâm và lo lắng cho tình hình sức khỏe của ông.

Các bạn của tôi, tôi muốn giữ cho mọi người sự bình tĩnh và tích cực. Tôi mạnh mẽ, tràn đầy hy vọng và luôn tuân thủ việc điều trị của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tế và điều dưỡng vì sự chăm sóc tận tình của mọi người mà tôi nhận được.

Tôi có rất nhiều niềm tin và mọi thông điệp yêu thương mà tôi nhận được từ các bạn ở khắp nơi trên thế giới giúp tôi tràn đầy năng lượng. Và cả việc xem Brazil ở World Cup!”.

Theo ESPN, phía bệnh viện Albert Einstein cũng cập nhật thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của Vua bóng đá Pele, vào thứ Bảy (3/12).

Thông tin cho hay, Pele đang có phản ứng tốt với việc điều trị nhiễm trùng đường tiêu hóa và sức khỏe của ông không xấu đi trong 24 giờ qua.

Casemiro cùng Brazil sẽ chiến đấu hết mình tại World Cup để làm quà tinh thần cho huyền thoại bóng đá của họ - Pele

Pele (Edson Arantes do Nascimento) đã được đưa vào bệnh viện Albert Einstein vào thứ Ba tuần trước (29/11) để tái khám quá trình hóa trị khối u ruột kết của ông, được chẩn đoán vào tháng 9 năm ngoái.

Ông ấy vẫn đang được điều trị và tình hình sức khỏe hiện ổn định. Ông ấy có phản ứng tốt với việc chăm sóc bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và tình trạng không xấu đi trong 24h giờ qua”.

Pele đang phải chiến đấu với bệnh tật, nhưng vẫn không quên theo dõi Brazil ở World Cup. Một sự khích lệ lớn với đội bóng áo vàng xanh trước trận vòng 1/8 World Cup 2022 với Hàn Quốc lúc 2h ngày 6/12.

Chắc chắn Brazil sẽ nỗ lực hết mình để lấy tấm vé tứ kết World Cup 2022, làm món quà tinh thần tặng ông giúp sức khỏe được cải thiện hơn.

Xem ngay lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay mới nhất tại đây!