vùng 51

Cập nhập tin tức vùng 51

Lộ diện máy bay không người lái bí mật của Mỹ ở Vùng 51

Các nhân chứng tuyên bố đã chụp được ảnh máy bay không người lái tàng hình RQ-180 của Mỹ ở Vùng 51, cơ sở tuyệt mật bên trong khu huấn luyện và thử nghiệm quân sự bang Nevada.

Công bố ảnh bằng chứng người máy ngoài trái đất tại Vùng 51

Một nhân vật tự xưng là chuyên gia săn lùng người ngoài trái đất tin rằng ông ta đã phát hiện được một người máy ngoài hành tinh cao 16m tại Vùng 51.

Ảnh đặc biệt hé lộ công trình mới trong khu tuyệt mật của Mỹ

Sau khi được phép bay qua không phận bị hạn chế, một phi công đã chụp được các bức hình đặc biệt về Vùng 51 và các cơ sở tối mật khác ở Bãi thử và huấn luyện Nevada, Mỹ.

Vùng tối mật 51 nguy cơ bị đột nhập, Mỹ cuống cuồng đối phó

Cục quản lý hàng không Liên bang Mỹ cấm mọi máy bay đi vào không phận bao quanh Vùng 51 ở bang Nevada trước thời điểm diễn ra một chiến dịch đột nhập căn cứ tối mật theo kêu gọi lan truyền trên mạng.

Âm mưu triệu người tập kích Vùng 51 tối mật

Không lực Mỹ tuyên bố đã biết rõ kế hoạch một triệu người định tập kích chiếm Vùng 51 và luôn sẵn sàng bảo vệ khu vực quân sự tối mật ở Nevada này.

Hàng trăm nghìn người rủ nhau 'tấn công' vùng tối mật Mỹ

Gần 400.000 người săn lùng sinh vật ngoài hành tinh đang âm mưu tiến hành một cuộc "xâm chiếm" khu vực quân sự tối mật ở Nevada – Vùng 51 vào sáng sớm.

Mỹ đang xây căn cứ ngầm gần Vùng 51 tối mật?

Một người chuyên săn lùng UFO nổi tiếng tuyên bố Mỹ đang lẳng lặng cho xây dựng một căn cứ ngầm mới gần Vùng 51 tuyệt mật của nước này.

Bí ẩn bao trùm gần Vùng 51 của Mỹ

Hai chiếc máy bay tấn công tàng hình F-117 Nighthawk "đã về hưu" mới đây lại được phát hiện đang chao lượn trên bầu trời Nevada, gần Vùng 51 bí mật nhất thế giới.

Những căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới

Nhiều nước đã âm thầm xây dựng các căn cứ quân sự tránh khỏi tầm theo dõi của kẻ địch.

Sự thật lời đồn người ngoài trái đất ở căn cứ Mỹ

Từ khi được thành lập, Vùng 51 – căn cứ quân sự biệt lập của Mỹ tại sa mạc Nevada đã luôn là tâm điểm chính của các thuyết âm mưu.

Chiến cơ Nga gặp nạn bí ẩn gần vùng 51 của Mỹ

Theo Popular Mechanics, chiếc máy bay gặp nạn cách đây vài ngày ở gần Vùng 51, khu vực bí hiểm nhất nước Mỹ, có thể là một máy bay chiến đấu Su-27 do Nga sản xuất

Hình ảnh rõ nét cực hiếm về khu vực bí mật nhất nước Mỹ

Một cặp đôi thám hiểm gan dạ đã leo lên một ngọn núi cao 2.438m, cách vùng 51- khu vực tối mật của nước Mỹ hơn 40km, để ghi lại những bức hình rõ nét hiếm có về nơi này.

Video vén màn bí ẩn về vùng 51 của Mỹ

Vùng 51 là một trong những khu vực bí mật nhất trên thế giới, và là tiêu điểm của những người nghiên cứu về đĩa bay kể từ những năm 1970.

Loạt máy bay bí hiểm xuất hiện ở vùng tối mật Mỹ

Nhiều máy bay bí ẩn xuất hiện tại khu vực tối mật tại Mỹ, nơi được cho là căn cứ giữ thi thể ‘người ngoài hành tinh’.

Video tiết lộ "căn cứ bí mật" giữa sa mạc của Trung Quốc

Một thợ săn sinh vật ngoài hành tinh tin rằng đã tình cờ nhận biết được "Vùng 51" của Trung Quốc, nơi có thể cất giấu nhiều bí mật về các hoạt động của vật thể bay không xác định.

Phát hiện UFO gần căn cứ quân sự tối mật của Mỹ

Một hành khách đi máy bay tuyên bố đã chụp được những bức ảnh về một UFO đang phát tỏa các ngọn đèn và quả cầu rực rỡ trên mặt đất, gần căn cứ quân sự Vùng 51 tối mật của Mỹ.

Hé lộ hãng hàng không nắm giữ bí mật lớn nhất của Mỹ

Khi các hành khách bay đến và ra khỏi sân bay thương mại chính của Las Vegas, rất ít người biết được rằng họ đang chia sẻ không gian với một hãng hàng không bí ẩn.

Những nơi tuyệt mật hàng đầu thế thế giới

Trên thế giới có một số địa điểm được bảo vệ hoặc canh phòng rất nghiêm ngặt, cấm dân thường bén mảng tới. Chỉ có một số ít người được cấp đặc quyền ra vào những nơi này.