Công hạ thành Tế Nam, game thủ phải lần lượt vượt qua hai cửa ải khó khăn trùng trùng. Vượt ải thứ nhất, đánh bại Hoàng Nguyệt Anh, Hoàng Trung, Tôn Thượng Hương, người chơi sẽ phải tiếp tục đương đầu với cửa ải thứ hai với Quan Vũ, Chân Cơ, Gia Cát Lượng, Tôn Sách và Lỗ Túc. Đội hình xuất trận với Trọng kỵ và Cấm vệ ở tiền quân, Trọng nỏ và Trường cung ở hậu quân sẽ gây ra không ít khó khăn cho các game thủ.

Bí quyết để vượt ải Tế Nam chính là tập trung đối phó với dàn quân cung tiễn ở hậu quân trước khi đánh bại Quan Vũ. Tiêu diệt được Chân Cơ (buff tốc độ), Lỗ Túc (buff sĩ khí), Quan Vũ và Tôn Sách ở tiền quân sẽ trở nên yếu đi rất nhiều. Người chơi cần lựa chọn tướng có khả năng sát thương toàn bộ quân địch như Giả Hủ, Chu Du… hoặc có khả năng tập kích hậu quân như Lữ Linh Khởi sẽ giúp game thủ Công Thành Chiến dễ dàng chinh phục cửa ải Tế Nam.

Chi tiết hướng dẫn vượt ải Quan Vũ ở Tế Nam tại đây

Để thống nhất thiên hạ, dẹp yên loạn binh, người chơi sẽ trải qua nhiều cửa ải gian khó, đụng độ cùng các hổ tướng khó nhằn. Lúc này đây, các chúa công không chỉ phải có tinh thần chiến đấu, sức mạnh quân đội mà còn phải dụng mưu điều binh khiển tướng thì nghiệp lớn mới thành.

Đồng thời, vào ngày 1/6/2015, Công Thành Chiến mở thêm server thứ 23 để phục vụ game thủ. Nhân sự kiện mở máy chủ mới, Công Thành Chiến cũng tung ra hàng loạt khuyến mãi lớn như nhân đôi kinh nghiệm, quà tặng 7 ngày đăng nhập, các sự kiện nạp tiền tặng quà, quà nạp lần đầu, thưởng đua top vẫn diễn ra bình thường ở tất cả các máy chủ.

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến: http://ctc.360game.vn

ML