vượt lên số phận

Cập nhập tin tức vượt lên số phận

Câu chuyện truyền cảm hứng của cậu bé nghèo từng xin cơm nơi cửa chùa

Từng thiếu ăn phải xin cơm chùa, Trương Chấn Sang nay đã trở thành người thầy mang con chữ tiếng Anh đến với nhiều học sinh nghèo hiếu học. Câu chuyện của Sang trong chương trình ‘Nối trọn Yêu thương’ truyền cảm hứng về tinh thần vượt lên nghịch cảnh

Hành trình đi tìm nụ cười của cô gái không răng, không tóc bẩm sinh

Mắc căn bệnh hiếm gặp, Ngọc Hạnh gặp một số khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn thấy mình may mắn vì có gia đình kề bên.

Nữ công nhân vượt nghịch cảnh, trở thành kế toán trưởng

Số phận đã cướp đi của chị người chồng và đặt trước chị quá nhiều thách thức, nhưng chị đã bước qua nó để sống tiếp đầy lạc quan. 

 

Chàng trai một tay vượt lên số phận làm vlog truyền cảm hứng

Từ một chàng công chức trẻ với tương lai tươi sáng, Trần Ngọc Hoàng (Lào Cai) bỗng trở thành người khuyết tật và mất tất cả cùng với cánh tay phải của mình.

 

Chàng trai Sóc Trăng vượt lên nghịch cảnh, kiếm 10 triệu/tháng để học đại học

24 tuổi, Hứa Lâm Khang, chàng trai quê Sóc Trăng vượt qua những khó khăn do căn bệnh máu khó đông gây ra để học tập và tự lập trên đất Sài Gòn.

 

"Cậu bé tóc băng’ từng nổi tiếng sau một đêm giờ ra sao?

Cậu bé Vương Phú Mãn lần đầu tiên nổi tiếng vào năm 2018 khi một bức ảnh chụp cậu với mái tóc và lông mày đóng băng trắng xóa, gương mặt đỏ ửng được lan truyền.

Bà chủ khuyết tật giành 120 huy chương, mở xưởng gỗ cho người nghèo

Với nghị lực phi thường, chị Huế trở thành vận động viên xuất sắc, đạt 120 huy chương vàng và hiện làm chủ xưởng gỗ nội thất ở Quảng Trị.

Cô gái xương thủy tinh vượt qua số phận, viết sách về cuộc đời mình

 16 năm nằm liệt giường, cô bé người Huế đã vượt lên số phận. Em làm hoa giấy để kiếm thu nhập và viết một cuốn sách để giãi bày lòng mình với cuộc đời. 

Nghị lực phi thường của thiếu nữ mắc hội chứng Down

Grace Key mắc hội chứng Down từ lúc mới lọt lòng nhưng cô đã vượt lên số phận để phát triển  thương hiệu thời trang của riêng mình.