Nói về Wakfu, đây là một tựa game online sở hữu gameplay chiến thuật theo lượt được nhào nặn bởi bàn tay của Ankama Games và ra mắt cộng đồng vào năm 2012 trên nền tảng PC. Trong Wakfu Raiders, người chơi sẽ đi thu thập các chiến binh mạnh mẽ cùng các loài sinh vật kỳ dị khác nhau, tạo thành một đội quân để chống lại các thế lực đối lập. Sẽ có hơn 30 nhân vật sở hữu kỹ năng, điểm yếu, thế mạnh riêng biệt để người chơi có thể sáng tạo ra nhiều đội hình với mục đích khác nhau.

Hệ thống chiến đấu thời gian thực của game kết hợp với hệ thống combo độc đáo của tổ đội là yếu tố quan trọng tạo nên tên tuổi của Wakfu. Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cùng những con trùm ‘khủng bố’ để người chơi chinh phục và đấu trường PvP để kiếm tìm người mạnh nhất.

Các tính năng trong game:

  • Hệ thống chiến đấu thời gian thực: Người chơi có thể dựa vào những chiêu thức combo chiến thuật để gây sát thương lớn, tích tụ năng lượng để tung chiêu cuối ‘tất sát’ của nhân vật.
  • Kết hợp trải nghiệm gameplay offline và online: Wakfu Raiders có một hệ thống lưu trữ dữ liệu khổng lồ, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chơi game offline và online là như nhau.

  • Tạo hình nhân vật độc đáo: Hơn 30 nhân vật với thiết kế ngộ nghĩnh, độc đá osẽ xuất hiện trong thế giới của Wakfu đang chờ bạn thu thập.
  • Chất lượng âm thanh, hình ảnh: Cùng trải nghiệm những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt khi chiến đấu cũng như các loại âm thanh độc đáo mà Wakfu tạo nên.
  • Hệ thống PvP hấp dẫn: Bạn sẽ có cơ hội kết hợp với game thủ khác để tạo nên một tổ đội riêng và giành những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.​

Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức của Wakfu Raiders vẫn chưa được công bố, song, theo như bên phát hành cũng như phát triển hé lộ thì nó sẽ cập bến vào đầu mùa hè với hệ thống IAP (In-App-Purchase). Tuy nhiên, thời điểm E3 2015 cũng sắp diễn ra cho nên có khả năng thông tin thêm về trò chơi này sẽ được tiêt lộ chút ít tại đó. Mọi thông tin về Wakfu Raiders sẽ được GameSao cập nhật tới bạn đọc trong những bài viết sau.

T.B (GameSao.vn)