Các PG xinh đẹp đứng chào đón khách mời

Tại buổi gặp mặt, ông Gent Ho Chan, đại diện của Wargaming đến từ Singapore đã giới thiệu sơ lược sản phẩm mới ra mắt là War of Warships. Ông Chan đánh giá kỹ năng của các game thủ Việt Nam là rất cao trong khu vực Châu Á điển hình là War of Tanks. Vì vậy, đây là 1 thị trường chiến lược của Wargaming.

Ông Gent Ho Chan (trái) đại diện Wargaming đến từ Singapore

Ông Chan còn bật mí rằng bản Việt hóa War of Warships đang trong giai đoạn hoàn thành và thậm chí là sẽ có voice riêng dành cho bản Việt hóa này.

World of Tanks sẽ sớm ra mắt trên PS4

Một thông tin nữa là War of Tanks đã lên PS4. Bây giờ những game thủ sở hữu 1 chiếc máy PS4 đã có thể tận hưởng game War of Tanks ngay trên chiếc máy của mình. Ông Chan hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều tựa game của Wargaming tiếp tục xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trong buổi ra mắt các đại diện báo chí cũng có cơ hội thử nghiệm trò chơi World of Warships, với cấu hình max setting trên những chiếc laptop chơi game khủng của MSI.

Khách mời trải nghiệm trò chơi

Cuối buổi giao lưu là hoạt động rút thăm trúng thưởng phần quà từ nhà tài trợ NVIDIA.

Vậy là sau chặng đường 5 năm xuất hiện, Wargaming đã dần chinh phục người chơi với bộ 3 sản phẩm esports World of Tanks, World of World of Warplanes, World of Warships. Cả 3 đều khá thành công và đặc biệt là World of Tanks đã có nhiều phiên bản xuất hiện trên rất nhiều nền tảng. Trong tương lai có thể sẽ có 1 tựa game chiến tranh kết hợp giữa cả 3 chiến trường không, bộ, thủy thì như thế nào? Ắt hẳn đây là điều rất nhiều game thủ đang mong chờ.

Khang Hân